Instagram ดารา @hi_hiso
อาภาพร นครสวรรค์
เร็วๆนี้จ้า Instagram ดารา @hi_hiso 56

รับบุญจ้า กายะกัมมัง วะจีกัมมัง มะโนกัมมัง สัญจิจจะกัมมัง อะสัญจิจจะกัมมัง ขะมันตุ เม อะโหสิกัมมัง ภะวะตุ เม กรรมใด ๆ ไม่ว่าจะเป็น กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ที่ข้าพเจ้าได้ทำล่วงเกินแก่ผู้ใด ทั้งโดยตั้งใจก็ดีไม่ได้ตั้งใจก็ดี ในภพชาติใดก็ตาม ขอให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย จงโปรดยกโทษ ให้เป็นอโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้าอย่าได้จองเวรจองกรรมต่อกันอีกเลย แม้แต่กรรมใดที่ใคร ๆ ทำแก่ข้าพเจ้าก็ตาม ข้าพเจ้าขออโหสิกรรมให้ทั้งสิ้น ยกถวายพระพุทธเจ้าเป็นอภัยทาน ขอจงดลใจให้เขาเหล่านั้น กลับมีเมตตาจิต คิดเป็นมิตรกับข้าพเจ้า เพื่อจะได้ไม่มีเวรกรรมต่อกันตลอดไป ด้วยอานิสงส์แห่งอภัยทานนี้ ขอให้ข้าพเจ้า พร้อมทั้งครอบครัว ตลอดจน วงศาคณาญาติ ผู้มีอุปการคุณของข้าพเจ้าพ้นจากความทุกข์ยาก ลำบาก เข็ญใจ ความทุกข์อย่าได้ใกล้ ความเจ็บไข้อย่าได้มี ขอให้มีความสุขสวัสดี มีชัย เสนียดจัญไร และอุปัทวันตรายทั้งหลาย จงเสื่อมสิ้นหายไป นึกคิดปรารถนาสิ่งใด ที่เป็นไปโดยชอบ ประกอบด้วยธรรม ขอให้สิ่งนั้น จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ เทอญ นิพพานัง ปัจจะโย โหตุ Instagram ดารา @hi_hiso 366

นอนแล้วน้า😴นอนหลับฝันดีน้า😴😴😴 Instagram ดารา @hi_hiso 189

เหลือ 2 คนละมาดูกันว่าใครจะเปนแชมป์ Instagram ดารา @hi_hiso 402

ตกลงฉันคนไหนนี่ อาภา งงดิ the copver เหมือนขั้นเทพ Instagram ดารา @hi_hiso 219

รับบุญจ้า สาธุๆ Instagram ดารา @hi_hiso 594

ฝันดีบุญรักษา😴😴😴 Instagram ดารา @hi_hiso 220

อยุ่นี้จ้าทุกคนจ้า😙 Instagram ดารา @hi_hiso 254

รับบุญร่วมกันจ้าา Instagram ดารา @hi_hiso 196

ถึงแล้ว รับบุญร่วมกันจ้าทุกคน อนุโมทนาบุญในด้วยจ้า สาธุๆ Instagram ดารา @hi_hiso 507

เอ...พระพันปีอยู่ใหนน้า นางเก่งมาก จะเล่าให้ฟังพอไปถึงลงรถปั๊บนางไม่รอใครเลย จูงกับมือกับเหลน(น้องแอฟ)เดินขึ้นไปก่อนเลยจ้า แต่ในขณะที่ทีมงานพวกเราหารัยลองท้อง นางไม่สน แล้วงัยละทีนี้ พวกเราใช้เวลาเดินขึ้นกันประมาน 2 ชั่วโมงกว่าๆ ระหว่างทางทุกคนก็ช่วยกันมองหา ไม่มีใครเห็น พวกเราก็เดินจนถึงข้างบน ผลปรากฎว่า นางนั่งอัฟหมากรอไป 5 คำแล้วนางบอก อายกันมั้ยละพว่กเรา ยอมจิงๆพวกเราชาวคณะขอกราบบบยบ อามาเล่าให้ฟังขำๆจ้า รักแม่ฉันพระพันปี จบ Instagram ดารา @hi_hiso 505

ทำบุญร่วมชาติ Instagram ดารา @hi_hiso 181

ระว่างทางขึ้น Instagram ดารา @hi_hiso 447

ปีนี้มาถึงละน้าดะเอง Instagram ดารา @hi_hiso 435

อาจารย์เป็นหนึ่งแวะมาให้กอดๆๆๆๆ ได้กำลังใจเต็มร้อยแล้ว สู้ขาดใจเลย ชื่นใจ ดีใจ รักๆๆๆ😙 (ดูจันพันดาวจ้า) Instagram ดารา @hi_hiso 173

จ๋าาาาา Instagram ดารา @hi_hiso 106

โดนลุม คืนนี้เจอกันจันพันดาว รอบหนึ่งแสนบาทจ้า Instagram ดารา @hi_hiso 320

ม่ะเช้าลืมลงรับบุญจ้า กายะกัมมัง วะจีกัมมัง มะโนกัมมัง สัญจิจจะกัมมัง อะสัญจิจจะกัมมัง ขะมันตุ เม อะโหสิกัมมัง ภะวะตุ เม กรรมใด ๆ ไม่ว่าจะเป็น กายกรรม วจีกรรม มโนกรรม ที่ข้าพเจ้าได้ทำล่วงเกินแก่ผู้ใด ทั้งโดยตั้งใจก็ดีไม่ได้ตั้งใจก็ดี ในภพชาติใดก็ตาม ขอให้เจ้ากรรมนายเวรทั้งหลาย จงโปรดยกโทษ ให้เป็นอโหสิกรรมให้แก่ข้าพเจ้าอย่าได้จองเวรจองกรรมต่อกันอีกเลย แม้แต่กรรมใดที่ใคร ๆ ทำแก่ข้าพเจ้าก็ตาม ข้าพเจ้าขออโหสิกรรมให้ทั้งสิ้น ยกถวายพระพุทธเจ้าเป็นอภัยทาน ขอจงดลใจให้เขาเหล่านั้น กลับมีเมตตาจิต คิดเป็นมิตรกับข้าพเจ้า เพื่อจะได้ไม่มีเวรกรรมต่อกันตลอดไป ด้วยอานิสงส์แห่งอภัยทานนี้ ขอให้ข้าพเจ้า พร้อมทั้งครอบครัว ตลอดจน วงศาคณาญาติ ผู้มีอุปการคุณของข้าพเจ้าพ้นจากความทุกข์ยาก ลำบาก เข็ญใจ ความทุกข์อย่าได้ใกล้ ความเจ็บไข้อย่าได้มี ขอให้มีความสุขสวัสดี มีชัย เสนียดจัญไร และอุปัทวันตรายทั้งหลาย จงเสื่อมสิ้นหายไป นึกคิดปรารถนาสิ่งใด ที่เป็นไปโดยชอบ ประกอบด้วยธรรม ขอให้สิ่งนั้น จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ จงพลันสำเร็จ เทอญ นิพพานัง ปัจจะโย โหตุ Instagram ดารา @hi_hiso 274

ตลาดสดสนามเป้า ช่อง 5 ตอนนี้เลยจ้า Instagram ดารา @hi_hiso 498

อากาศแบบนี้แซบบบบเข้าเส้น Instagram ดารา @hi_hiso 376

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.