Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn
เตือนใจ ศรีสุนทร

นักร้องสังกัดค่ายมิวสิคดีค่ะ#fon_thanasoonthorn ดวงใจแม่#fon_zoo #chihuahua Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 552

#fon_thanasoonthorn ความมืดไม่สามารถกำจัดความมืดได้ มีเพียงแสงสว่างเท่านั้นที่ทำได้ ชอบวลีนี้จัง จงมอบความรัก ความเมตตาให้แก่กัน กำจัดเสียซึ่งความเห็นแก่ตัว โลกนี้จะน่าอยู่แค่ไหนนะ Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 632

#fon_thanasoonthorn ทำงานกับคนที่มีปัญญาน้อย เรายิ่งต้องสงสาร และเมตตาเขาให้มากๆ แต่หากเกินจะเยียวยา เราก็จำต้องปล่อยเขาไป เช่นดอกบัวที่อยู่ในโคลนตมก็จำต้องเป็นอาหารให้เต่าให้ปลาไป Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 869

#fon_thanasoonthorn วันนี้ 4โพดำออนแอร์แล้วนะคะ 2ทุ่มทางช่องวัน 31จ้า Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 959

#fon_thanasoonthorn มากราบกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ด้วยความกตัญญู และสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 818

#fon_thanasoonthorn ธรรมชาติที่บริสุทธิ์ Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 694

#fon_thanasoonthorn มากราบพระธาตุนครศรีธรรมราช ขอลูกจงมีสติ มีปัญญา มีดวงตาเห็นธรรมด้วยเถิด สาธุ Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 901

#fon_thanasoonthorn ตีสิบเดย์วันนี้ นักกล้ามหญิงไทย ที่ไปค้ากล้ามในระดับโลก จากเริ่มต้นคนดูถูกและมองว่าเธอประหลาด จนตอนนี้ทุกคนยอมรับเธอในฐานะฮีโร่ เธอต้องฟันฝ่าอะไรมาบ้างติดตามตีสิบเดย์วันนี้ 14.45 นะคะ Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 743

#fon_thanasoonthorn บ้ายบายจ้ายะลา แล้วเจอกันใหม่นะคะ ได้มาแล้วไม่ได้น่ากลัวเลย คนยะลาน่ารัก สุภาพ เรียบร้อย ประทับใจมากค่ะ Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 813

#fon_thanasoonthorn งานเทศกาลอาหาร3จังหวัดชายแดนใต้ ที่ยะลาค่ะ ชาวยะลาน่ารักมาก เป็นครั้งแรกที่ได้มา และอยากจะมาอีกค่ะ ขอบคุณที่มาสนุกกับฝนนะคะ Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 744

#fon_thanasoonthorn ขอสิ่งศักสิทธิ์จงคุ้มครองปอด้วยเถิด และฝนก็รู้ว่าคนไทยทั้งประเทศส่งกำลังใจไปให้ปอด้วย ขอพลังแห่งความรักความห่วงใยของพวกเราส่งไปถึงปอด้วยเถิด🏻🏻🏻 Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 1,891

#fon_thanasoonthorn ภาพนี้อายุ14ค่ะ ปัจจุบันอายุ20 Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 653

#fon_thanasoonthorn ของหาดูยากค่ะ ใครเคยดูยกมือขึ้น Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 203

#fon_thanasoonthorn จิตเคลื่อนไปรักก็รู้ จิตเคลื่อนไปเกลียดก็รู้ จิตเคลื่อนไปยินดีก็รู้ จิตเคลื่อนไปกังวลก็รู้ ให้เฝ้ารู้เฝ้าดูไปเรื่อยๆ เราโชคดีมากแล้วที่เกิดมาในยุคที่ยังมีพระพุทธศาสนาคอยชี้นำทางพ้นทุกข์#รีบปฏิบัติกันนะคะ #ฝันดีค่ะ😴😴😴 Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 801

#fon_thanasoonthorn วันนี้วันคล้ายวันเกิดของขุนพลเพลงเพื่อชีวิต น้าแอ๊ดคาราบาว ขอให้มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงนะคะ ขอบพระคุณที่เอ็นดูฝนและให้โอกาสฝนในทุกๆเรื่องค่ะ สุขสันต์วันเกิดค่ะ Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 790

#fon_thanasoonthorn #fon_zoo น้องขอบคุณกระโดดหอมแก้ม นางหมั่นเขี้ยวอะไรไม่รู้คึกใหญ่เลย Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 775

#fon_thanasoonthorn ฝากติดตามด้วยนะจ้ะแฟนจ๋า Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 287

#fon_thanasoonthorn ต้นปีหน้าได้ดูกันแน่นอนค่ะ เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ เล่นไปก็ขำตัวเองว่าคนแบบนี้ก็มีด้วย5555ติดตามนะคะ Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 549

#fon_thanasoonthorn #fon_zoo ชีวิตธรรมดาๆมีความสุขจริงๆนะคะ Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 1,036

#fon_thanasoonthorn หายสงสัยแล้วซึ่งทุกอย่าง ใครปฏิบัติได้ย่อมรู้ได้ด้วยตัวเอง Instagram ดารา @fon_thanasoonthorn 767

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.