Instagram ดารา @brs_chanin
ชนินทร์ แซ่เอียะ

5 July 1992 #CNHB,THAILAND www.facebook/Brs chanin🏻️ก้าวแรกเริ่มขึ้นแล้ว#CHONBURI#2016 Instagram ดารา @brs_chanin 3,335

Happy birth day my girlfriend. Instagram ดารา @brs_chanin 4,853

เอาเห้ย ยิงตรงรับกระชอก ยิงออกปัดเข้า ยิงตรงยืนดู ยิงออกทำพุ่ง#เทรนนี้กะลังมาแรง🤓 Instagram ดารา @brs_chanin 5,111

แรดยกล้อ ชีวิตก็เหมือนขั้นบันได ยิ่งขึ้น ยิ่งสูง ยิ่งสูงยิ่งเสียว...🏻️ Instagram ดารา @brs_chanin 4,576

ถ้าเธออ่านใจเราได้ เธอคงร้องไห้เลยแหละ#สลัดก๊อปเค้ามา#ไอจุกไม่ค่อยหมานหว่ะเห้ยย...🏼 Instagram ดารา @brs_chanin 4,108

Hey วาlentine เดย์.....ข้างหน้าคือเทพบุตร ข้างหลังคือเขียดบวมน้ำขึ้นอืด🙄#เด่วไม่อินเทรนด์นิ๊ Instagram ดารา @brs_chanin 4,985

ถึงเวลา มั่ววววว55555#หน้าบานจังว่ะ Instagram ดารา @brs_chanin 4,991

เอ้ยใจเย็นน้อง...จะแต่งตัวเหมือนกันมัยเนี่ย#มาเหอะฟุตฟิตโฟฟายยย#เชี้ยยังกะบอยแบนด์#55555 Instagram ดารา @brs_chanin 5,243

ฉันหนาววว หิมะที่ว่านุ่ม ยังแพ้ ขนอุยๆ ที่เพิ่งขึ้น#หนาวจนร้องขอชีวิต #รูขุมขนแม่งอุดตันหมดแล้ว☃ Instagram ดารา @brs_chanin 4,787

จะไปถล่มญี่ปุ่น ให้มันเสียดุลการค้าเลย...#เป้าหมายมีไว้พุ้งชน😛🏻 Instagram ดารา @brs_chanin 5,208

หล่อจัด สาวมารอคิวสี่คน บอกใจเย็นๆ ค่อยๆมา ถุยยยย นั่นมันหุ่น คนคงงงว่าเราบ้าป่าวว บ้าจิง#กูนึกว่าเดกแว้นหลงทาง#ขอบคุณช่างภาพเหงือกสุดสวย#tonighttogether#bkk Instagram ดารา @brs_chanin 3,726

เราได้ไปต่อ#สีชมพู#เสียวแว๊บ#BRSGK#CNHB Instagram ดารา @brs_chanin 3,266

ถึงเงาจะดูมืด แต่ Ari อ่าชัดเจน#Ari#BRSGK Instagram ดารา @brs_chanin 4,417

การหันหลังกลับ ไม่ใช่ว่ายอมแพ้ แต่จะกลับไปแก้ไขตัวเอง ที่ยังไม่ดีพอ สำหรับอาชีพผมการกลับไปเก็บฟุตบอลในตาข่าย ถือเป็นเรื่องแย่ที่สุด จะสู้ถ้ามีโอกาส ถึงไม่มีโอกาสก็จะสู้เพื่อหาโอกาส#CHANIN SAE-EAR Instagram ดารา @brs_chanin 4,347

เนื่องจากผมไปช่วยแม่ชีกวาดใบไม้ที่วัดบนเขาแห่งนึง#คอนเสิร์ตนี้จิงเกิด#ให้คลิปมันเล่าเรื่อง#ไม่อยากพุดไรมากจิงๆ#งานบุญ Instagram ดารา @brs_chanin 3,343

ผมเริ่มต้นจากไม่มีอะไรเลย#จนทุกวันนี้ผมมีในหลายๆสิ่ง#เช่นในภาพนี้ทั้งรถคันแรงเครื่องร้อนเป็นดับ#ไม้เซลฟี่เหล็กสนิมเกาะ#เสื้อยืดสุดเท่จากของฟรี#หมวกเป็นออฟชั่นตอนขับรถ#ของเหล่านี้ล้วนยังเป็นสิ่งที่ผมยืมมา#กางเกงรองเท้าและโทสับเท่านั้นที่เป็นของผม#แต่ยังมีธรรมชาติที่เป็นเหมือนครอบครัวของผมซึ่งผมขอเก็บไว้ไม่อยากเสียไปแน่นอน#และตอนนี้ผมได้พิมอยู่บนเขาท่ามกลางยุงชุกชุมที่กำลังมืดลง#ขอปิดทริปไว้เพียงเท่านี้ก่อนจะเป็นไข้เลือดออก#Holiday Instagram ดารา @brs_chanin 4,628

มาพร้อมกับคำว่าสาระ#ผมมีวิธีช่วยให้มีชีวิตยาวนาน#นั่นคือการอยู่คนเด่ว#เชื่อเถอะว่าการอยู่คนเด่วนั้นเวลามันคลานกระดึ๊บ#ร่างกายต้องการปะทะ#เรื่องสยองสองบรรทัด#ผมเปนคนตั๊ลล้ากใครๆหายไปไหนหมด Instagram ดารา @brs_chanin 3,736

กำลังมองหาอนางอ เอ้ยอนาคต#ความสูงไม่อาจทำให้ผมหวิวแต่ถ้าเธอถอดรับรองว่าผมหวิวยิ่งกว่าความสูง#ถึงจะเป็นเมืองสงบแต่ก้มีอะไรสวยๆให้ท่องเท่วน่ะคับ#ยุคนเด่วจะติดเหง็กยุกับผมจะติดใจ#BRSGK Instagram ดารา @brs_chanin 4,309

สังคมในปัจจุบัน ข่าวสารสำคัญมาก#บางคนส่องสาว#บางคนติดเกมส์#เรียกพวกเราว่า#หล่อสะเทือนที่พร้อมจะสยิวกับสาวสยองอิคึ Instagram ดารา @brs_chanin 3,670

ผมทรงไรนิ#ไอหย๊อง#ประหยัดน้ำ#ตื่นมาก้ดูดีแบบนี้เลย#อากาศดี๊ดีแดดจะออกฝนจะตก#ตั้งชื่อภาพว่าหล่อสะเทือนนนน#BRSGK Instagram ดารา @brs_chanin 3,741

1 2 3 4 5 6 7 8 9


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.