Instagram ดารา @boydkosiyabong
ชีวิน โกสิยพงษ์

Christ follower, Husband, father of 2 daughters and songwriter producer from ThailandSloJoe's Debut Single SloMo #loveis #y'all will love'em Instagram ดารา @boydkosiyabong 150

@burin_boonvisut_official เหมือนบุรินไหมฮะ? Instagram ดารา @boydkosiyabong 156

วันนี้ 17:00 สดจากห้องอัด มาดูสิว่า แน้ตกับจูเนียร์จะแต่งเพลงมาเสร็จไหมฮะ ดำเนินรายการโดย บอยต๋อง Instagram ดารา @boydkosiyabong 51

สุขสันต์วันครบรอบแต่งงานจ้า @tuikosiyabong ถึงแม้กายเราจะไม่ได้อยู่ด้วยกันในวันนี้ แต่หัวใจบอยอยู่กับตุ้ยน้า #alwaysandforever Instagram ดารา @boydkosiyabong 403

คืนนี้พบกับละครเรื่องแรกที่หลานสาวผมเป็นผู้จัด บัวแล้งน้ำ เบนร้องเพลงให้ด้วย ช่วยกันเชียร์ด้วยนะครับขอร้องงงงงง Instagram ดารา @boydkosiyabong 113

คืนนี้ 22:45 LIFEiS ตอนที่ 10 คำถามเดียว ที่ใช้ถามต้วเองทุกครั้งก่อนจะตัดสินใจทุกเรื่องสำคัญของชีวิต เพื่อไม่ให้เลือกทางที่ผิดพลาด โดย ไลฟ์/บอย เจ้าเก่า ที่ fb boyd kosiyabong Instagram ดารา @boydkosiyabong 11

ขอบคุณพระเจ้าที่ให้นักกีฬาทุกคนวันนี้ปลอดภัยไม่มีอุบัติเหตุ และขอบคุณทุกท่านสำหรับกำลังใจให้ใจดีฮะ Instagram ดารา @boydkosiyabong 288

อีกรูปของนักกีฬากรุงเทพ Instagram ดารา @boydkosiyabong 0

นักกีฬากรุงเทพ Instagram ดารา @boydkosiyabong 6

คืนนี้ 22:45 พบกับ LIFEiS ตอนพิเศษคร้าบบ ที่ page boyd kosiyabong Instagram ดารา @boydkosiyabong 53

รายการ Lifeis สัปดาห์นี้ขอเลื่อนจากคืนวันอังคาร เป็นคืนวันพฤหัส 22:45 นะครับ มีแขกรับเชิญระดับ VIP(ของผมคนเดียว) มาร่วมรายการ:) Instagram ดารา @boydkosiyabong 52

เพื่อนๆที่รัก พฤหัสนี้ที่ emquatier ร้าน yellowkorner เวลา 15:30 - 17:00 โปรดมาให้กำลังใจลูกสาวของผมและตุ้ย,D-Jai Kosiyabong ที่ได้มีโอกาสเซนต์สัญญาเป็นศิลปินถ่ายภาพ ของ yellowkorner,ประเทศฝรั่งเศส, เป็นเวลา 5ปี และผลงานจะถูกขายไปยัง yellowkorner ทุกสาขาทั่วโลก ในงานเปิดขายรูปถ่ายผลงานของดีใจ ครั้งแรกในชีวิตเจ้าหล่อนกันด้วยนะคร้าบ ถ้ามาไม่ได้โปรดอธิฐานเผื่อครอบครัวเราและ ดีใจด้วยนะครับให้ไม่ตื่นเต้นจนเกินไป ขอพระเจ้าอวยพรครับ บอยโกสิยพงษ์และครอบครัว My dear friends, this Thursday at Yellowkorner in Emquartier at 15:30-17:00, I would love it if you could come and support my daughter D-Jai who got the opportunity to sign the contract to become a YellowKorner artist and her work will be available worldwide. So I would like to invite you all to come join us in supporting her! Please keep her in your prayers so that D-jai won't be too excited and too nervous! Thank you! Boyd Instagram ดารา @boydkosiyabong 297

มาแร้ววววจ้าาาาาาาา Instagram ดารา @boydkosiyabong 161

คืนนี้จ้าที่บ้านคุผณ Instagram ดารา @boydkosiyabong 69

ขอเชิญร่วมตื่นเต้นไปกับผมและครอบครัว สำหรับงานเปิดตัว ดีใจ(ลูกสาวผมเอง)เย้ๆๆๆ ที่ได้รับคัดเลือกให้เซนต์สัญญาเป็น Photographer ของบริษัท Yellow Korner, Art Curator จากประเทศฝรั่งเศษ. วันที่ 10 มีนา 2016 นี้ที่ Yellow Korner ชั้น 4 emquartier เวลา 15:30-17:30ครับ Instagram ดารา @boydkosiyabong 47

หน้ากากเสือ reboot! #ฝันไปหรือเปล่านี่ Instagram ดารา @boydkosiyabong 157

ปลูกมะม่วงวันนี้อีกไม่นานเราก็จะได้ เก็บเกี่ยวมะม่วง ปลูกชมพู่วันนี้อีกไม่นานเราก็จะได้ เก็บเกี่ยวชมพู่ ปลูกความรักความสุขวันนี้อีกไม่นานเราก็จะได้ เก็บเกี่ยวความรักความสุข และแน่นอนไม่ว่าจะปลูกต้นไหนๆวันนี้อีกไม่นานเราก็จะได้ เก็บเกี่ยวความร่มเย็น #june18TreeChallenge #มือเย็นเมืองเย็น Instagram ดารา @boydkosiyabong 236

ขอบพระคุณ hobs ที่ให้โอกาสพวกเราได้ไปแสดงผลงานครับ ขอเชิญแฟนๆ เลิฟอิสทุกท่านไปร่วมให้กำลังใจศิลปินน้องใหม่ของครอบครัวเราด้วยนะฮะ Instagram ดารา @boydkosiyabong 111

รับสมัครมือคีย์บอร์ดประจำห้องอัด LOVEiS ทำงานด้วยกันกับผม คุณสมบัติ ชอบใช้คีย์บอร์ด แทนการแสดงออกของความรู้สึก และสามารถเล่นเลียนเสียงเครื่องดนตรีอื่นๆได้ ชอบเรียบเรียงเสียงประสาน ชอบฟังเพลงหลากหลายแนว ชอบแต่งเพลงใหม่ๆ อัธยาศัยดี ซื่อตรง เข้าใจผู้อื่น รับฟังความเห็นผู้อื่นได้ สามารถออกความเห็นแย้งเมื่อไม่เห็นด้วยกับผมอย่างไม่ต้องเกรงใจมากได้ สามารถทำงานแบบปัจจุบันทันด่วนได้ ทำงานสามวันต่ออาทิตย์(ตามตกลงกัน) รายได้ตามความสามารถและนิสัย ร้องเพลงได้ยิ่งสุดยอด ถ้ามีคุณสมบัติดังกล่าว โปรดสมัครมาได้ที่ใต้โพสต์นี้เลยครับ โดยเขียนแนะนำตัวเอง พร้อม link youtube ผลงานหรือฝีมือตนเองมาด้วย ด่วนมากฮะ บอย โกสิยพงษ์ Instagram ดารา @boydkosiyabong 51

การ์ดวาเลนไทน์ปีแรกของการเป็นแฟนกับปีล่าสุดของการเป็นครอบครัว จากตุ้ย Happy valentines จ้าหม่ามี้ ดีจาย จัยดี Instagram ดารา @boydkosiyabong 247

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.