Instagram ดารา @beepunnakanta
พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์
วันนี้ได้ไปทำบุญ...หลังผ่านไป 1 ปีวันนี้เมื่อปีที่แล้วได้บวช ได้มีโอกาสศึกษาในคำสั่งสอนของพระสัมมาสัมพุทธเจ้าในการดำเนินชีวิต พระธรรมคำสอนได้มุ่งเน้นให้เรามุ่งมั่นประกอบคุณงามความดี ไม่เบียดเบียนตนเองและผู้อื่นให้เดือดร้อน ด้วยการปฏิบัติตามทางสายกลาง มีความเห็นที่ถูกต้องในเบื้องต้น และมีจิตใจที่ตั้งมั่นสงบเยือกเย็น แม้การปฏิบัติงานในชีวิตประจำวัน ก็จะไม่เคร่งเครียดหรือย่อหย่อนจนเกินไป จะทำให้มีความสุขกับการทำงาน ถือว่างานคือชีวิต ชีวิตคืองาน บันดาลสุข ทำงานให้สนุก เป็นสุขเมื่อทำงาน และพระธรรมคำสั่งสอนยังให้ความสำคัญกับการปฏิบัติบูชามากกว่าอามิสบูชา เพราะเป็นหนทางที่จะสามารถแก้ไขพฤติกรรมของผู้ปฏิบัติให้ดีขึ้น บริสุทธิ์ บริบูรณ์ขึ้นตามลำดับ ทั้งยังพิสูจน์ได้ทุกยุคทุกสมัยว่า ปฏิบัติดีในเวลาใด ก็จะได้รับผลดีในเวลานั้น ซึ่งได้แก่ ทำดีได้ดี ทำชั่วได้ชั่ว นั่นเอง 28 ก.พ 2559 Instagram ดารา @beepunnakanta 536

เด็กดูแลม้าคนนี้ขยันดี...ทำงานคุ้มเงินเดือน Instagram ดารา @beepunnakanta 417

วันมาฆบูชา วันมาฆบูชา เป็นวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือน ๓ มีเหตุการณ์อัศจรรย์ที่ พระสงฆ์สาวกของพระพุทธเจ้าจำนวน ๑,๒๕๐ รูป มาเฝ้าพระพุทธเจ้า ณ วัดเวฬุวัน เมืองราชคฤห์ แคว้นมคธ โดยมิได้นัดหมายกันพระสงฆ์ ทั้งหมดเป็นพระอรหันต์ ผู้ได้อภิญญา ๖และเป็นผู้ที่ได้รับการอุปสมบท โดยตรงจากพระพุทธเจ้า ในวันนี้พระพุทธเจ้าได้ทรงแสดงโอวาทปาติโมกข์ ในที่ประชุมสงฆ์เหล่านั้น ซึ่งเป็นทั้งหลักการอุดมการณ์และวิธีการปฏิบัติที่ นำไปใช้ได้ทุกสังคม มีเนื้อหา โดยสรุปคือให้ละความชั่วทุกชนิด ทำความดี ให้ถึงพร้อมและทำจิตใจให้ผ่องใส 22 ก.พ 2559 Instagram ดารา @beepunnakanta 253

16 ปี...ที่เก่าเวลาเดิมสถานที่เดิมทุกๆปี 14กุมภาพันธ์...เวลาเปลี่ยนแต่เราไม่เคยเปลี่ยน...ขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันเสมอ 14 ก.พ 2559 Instagram ดารา @beepunnakanta 1,178

สนุก! Madonna #rebelhearttourbangkok @art.ava.asa @gift_ava_asa Instagram ดารา @beepunnakanta 282

เพลง...ยุคเรา #rebelhearttourbangkok Instagram ดารา @beepunnakanta 325

ลุงกำลังเห่อหลานชายคนนี้...พ่อแม่เค้าเอากลับซะละ! Instagram ดารา @beepunnakanta 738

น้องปุณณเป็นหนึ่งในไม่กี่คนที่ได้รับโอกาสให้อยู่ในกลุ่มคลื่นลูกใหม่ที่มีความสามารถและพลังบริสุทธิ์ที่เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนสังคมไทยของเราให้ก้าวหน้าต่อไปอย่างมั่นคงและงดงาม New year...New Generations 2016 "เติบโตเป็นคนดีในสังคมไทยครับเป็นสิ่งที่ผมอยากทำ...และผมเองสามารถทำได้...และไม่ใช่ผมเพียงคนเดียว ก็ต้องมีหลายๆคนที่ทำเหมือนผมด้วย ช่วยกันและเดินหน้าไปด้วยกัน ทำให้ประเทศเราดียิ่งๆขึ้นไป" อ่านบทสัมภาษณ์แอบอมยิ้ม...ภูมิใจครับที่ได้ยินลูกคิดแบบนี้ #เกิดมาทั้งทีต้องรู้จักทดแทนคุณแผ่นดิน Instagram ดารา @beepunnakanta 914

วิ่งเสร็จ!...ทำบุญตักบาตรต่อเลย...เอาบุญมาฝากนะครับ 24 ม.ค. 2559 Instagram ดารา @beepunnakanta 468

เข้าเสันชัย...สมุยมินิมาราธอน #samui festival 24 ม.ค 2559 Instagram ดารา @beepunnakanta 579

วันอาทิตย์เที่ยวแบบ...3หนุ่ม Instagram ดารา @beepunnakanta 500

นี่มาเรียนจริงๆนะ... Instagram ดารา @beepunnakanta 115

โต้คลื่นท้าลมแรง...ยิ้มสู้ครับ Instagram ดารา @beepunnakanta 304

ลงเรือลำเดียวกัน...อีกครั้ง! Instagram ดารา @beepunnakanta 308

รับฟังความเห็นและปัญหาชุมชนพอเพียง...เกาะพะลวย จ.สุราษฏร์ธานี Instagram ดารา @beepunnakanta 249

วันนี้เป็นนักเรียน...วตท.21 Instagram ดารา @beepunnakanta 300

คนนี้เด็กปั้นแม่นุสเค้า... #US open Instagram ดารา @beepunnakanta 375

Instagram ดารา @beepunnakanta 211

ได้เหงื่อละงานนี้... Instagram ดารา @beepunnakanta 283

ดึงก็แล้ว...เอาไม่อยู่ น้องปุณณยิงแล้วครับ! @punnpunnakanta21 Instagram ดารา @beepunnakanta 231

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.