Instagram ดารา @aupantang
บรรณรักษ์ อินทศร
ไปโรงเรียนกันนะๆ Instagram ดารา @aupantang 37

"ขอบคุณเพื่อนนกสำหรับหมวกเป็นของขวัญวันคล้ายวันเกิดย้อนหลัง" Instagram ดารา @aupantang 37

ทัวร์คอนเสิร์ตสายเหนือยาวตั้งแต่17กพ. จนถึง24กพ. กลับมาก็ทำกิจกรรมคนดีรักน้องดังๆ ครั้งที่5 หลังจากนั้นก็มีงานห้องบันทึกเสียงที่ค้างอยู่เคลียร์ไปได้ในระดับนึง พร้อมกับไปร่วมงานสังคมอีก2-3งาน แทบจะไม่ได้มีเวลาออกกำลังกาย. วันนี้เป็นวันแรกที่ได้กลับมาลู่วิ่ง จัดไปเลยเต็มๆ10รอบ นึกว่าจะไม่ถึงซะแล้ว สรุปผ่านๆๆๆ จากนี้ฟิตกันต่อจร้าๆๆๆๆ Instagram ดารา @aupantang 46

"ควัง ควัง แล้วก็ ควัง" Instagram ดารา @aupantang 38

ยอดบริจาก36,500บาท ได้ถึงมือของหัวหน้าแผนกเด็ก รพ. หาดใหญ่ เป็นที่เรียบร้อยครับ ขอบคุณทุกท่านที่มีส่วนร่วมและบริจากสมทบกันเข้ามา จนทำให้โครการคนดีรักน้องดังๆครั้งที่5 ตอน "ฉันไม่ขอฝาก แต่อยากให้เธอ" บรรลุวัตถุประสงค์ไปโดยราบรื่น ขอให้ทุกท่านได้รับสิ่งดีๆจากการร่วมทำบุญกุศลครั้งนี้ไปด้วยกันนะครับ Instagram ดารา @aupantang 41

พาน้องอินดี้ไปร่วมงานสีดำญาติคุณย่า Instagram ดารา @aupantang 48

"ชอบอ่ะเพลงนี้ รอฟังนะ น้องๆผม" Instagram ดารา @aupantang 32

วันคล้ายวันเกิดปีนี้ผมอยากให้เพื่อนพี่น้องใน facebook ร่วมอวยพรผมและคนที่เกิดในเดือนนี้ไปพร้อมๆกันนะครับ Like comments ใต้ภาพกันมาเลยครับ ขอบคุณทุกๆท่านที่รักกันและติดตามกันมาตลอดนะครับ Instagram ดารา @aupantang 47

กลับถึงบ้านโดยสวัสดิภาพครับ ขอบคุณทุกท่านที่เป็นห่วงนะ พรุ่งนี้เรามีนัดไปมอบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้แผนกเด็กใน โครงการคนดีรักน้องดังๆปีที่5 ตอน ฉันไม่ขอฝาก แต่อยากให้เธอ กันนะครับ ทำบุญวันคล้ายวันเกิดตัวเองทุกปีครับ ขอบคุณทุกๆท่านที่ร่วมมือร่วมใจกันครับ สาธุ Instagram ดารา @aupantang 49

จากเหนือสู่ใต้ FCพี่เหน่ง Y NOT 7 เจอกัน คิสหวั่นแดง Instagram ดารา @aupantang 35

ขอบคุณFCทุกท่านที่มาให้กำลังใจผมและวงคัลเลอร์การ์ดที่ร้านตนล่าฝัน กระบี่. เมื่อคืนนี้เต็มทุกโต๊ะทั้งที่ฝนตก ขอบพระคุณจากใจจริงๆครับ.....คืนนี้เราไปมอบความสุขกันต่อที่ร้านบ้านมอแกน จ. พังงา ครับ. ป.ล. ขอบคุณ ศล อำพัน ท่าน อบต. หมูดูแลเราอย่างดี จำไม่ลืมบุญคุญครั้งนี้ครับ #ฉันไม่ขอฝาก แต่อยากขอบคุณ Instagram ดารา @aupantang 46

ขอบคุณFCทุกท่านที่มาให้กำลังใจผมและวงคัลเลอร์การ์ดที่ร้านตนล่าฝัน กระบี่. เมื่อคืนนี้เต็มทุกโต๊ะทั้งที่ฝนตก ขอบพระคุณจากใจจริงๆครับ.....คืนนี้เราไปมอบความสุขกันต่อที่ร้านบ้านมอแกน จ. พังงา ครับ. ป.ล. ขอบคุณ ศล อำพัน ท่าน อบต. หมูดูแลเราอย่างดี จำไม่ลืมบุญคุญครั้งนี้ครับ #ฉันไม่ขอฝาก แต่อยากขอบคุณ Instagram ดารา @aupantang 33

️คืนนีเจอกันครับพี่น้อง.อ่าวลึก จ.กระบี่. แล้วมาหวานมันส์กับพวกเราครับ #ฉันไม่ขอฝาก แต่อยากร้องเพลงให้ฟัง Instagram ดารา @aupantang 20

️คืนนีเจอกันครับพี่น้อง.อ่าวลึก จ.กระบี่. แล้วมาหวานมันส์กับพวกเราครับ #ฉันไม่ขอฝาก แต่อยากร้องเพลงให้ฟัง Instagram ดารา @aupantang 20

ระบบแสงสีเสียงเรียบร้อยคืนนี้เจอกันครับ "บ้านหวันแดง" จ. สตูล #ฉันไม่ขอฝาก แต่อยากมาให้กำลังใจกันเยอะๆ อู๋พันทาง&คัลเลอร์การ์ด. พร้อมสุดๆ Instagram ดารา @aupantang 38

ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างดีของดีเจซูและดีเจอาเซ่งจากคลื่นFM97.75 สตูลเรดิออร์ จากนี้พี่น้องชาวสตูลและพื้นที่ใกล้เคียงสามารถรับฟังเพลง #ฉันไม่ขอฝาก ได้ตามสะดวกครับ Instagram ดารา @aupantang 24

เสร็จสิ้นภาระกิจพบปะแนะนำซิงเกิ้ลล่าสุด #ฉันไม่ขอฝาก ขอบคุณพี่น้องDJทุกคนทุกคลื่นที่ช่วยกระจายเพลงผมให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น เตรียมตัวเดินทางสู่หาดใหญ่. คืนนี้ไปร่วมงานเกษียณอายุต่อ พรุ่งนี้พร้อม On tour กันครับ ติดตามรายระเอียดสัมภาษณ์วิทยุได้ในรายการสดชื่นทางช่องสบายดีทีวี2ทุ่มคืนนี้ครับ Instagram ดารา @aupantang 26

"ถ้าคนทำเพลงหวังทำเพลงให้ดัง โดยทำเพลงตามๆกัน เหมือนๆกันตามสูตร น่าสงสารคนฟังนะครับ ทีจะต้องฟังอะไรเหมือนๆกันไปหมด ผมขอเป็นทางเลือกทำเพลงในแบบของผม สไตล์ผม ให้คนที่ชอบในแนวของผมได้ฟังเพลงแบบหลากหลายที่ดีกว่า..." ป.ล. ขอบคุณผู้บริหารอาร์สยามที่เห็นในความตั้งใจของผม ผมสัญญาจะรักษาความไว้วางใจดีๆนี้เอาไว้ให้สุดความสามารถครับ (วันนี้มีคิวทัวร์สัมภาษณ์วิทยุสมุทรสาครและนวนคร. ติดตามกันนะครับ) http://youtu.be/qdz79IlgxrM Instagram ดารา @aupantang 37

เตรียมพร้อมระเบิดความสุขสุดฟินกับการสัมภาษณ์วิทยุและคอนเสิร์ต ON TOUR New single #ฉันไม่ขอฝาก อย่าลืมไปให้กำลังใจกันนะครับพี่น้อง http://youtu.be/qdz79IlgxrM Instagram ดารา @aupantang 20

ได้ตัวแทนจากทางภาคเหนือ3ท่านเป็นที่เรียบร้อย ครั้งที่2ตัวแทนภาคใต้คัดเลือกที่หาดใหญ่บ้านผมในวันที่3-4ตุลาคม. อยากให้ช่วยกันกระจายข่าวครับ ว่าศิลปินอาร์สยามคนใหม่รออยู่ ค่ายเพลงอาร์สยาม ร่วมกับ สบายดีทีวี ได้จัดกิจกรรมประกวดร้องเพลงครั้งยิ่งใหญ่ ภายใต้ชื่อ “The Rsiam PRESENTED BY HILUX REVO” เพื่อเฟ้นหาศิลปินคนใหม่มาประดับวงการ ไม่สำคัญว่าคุณจะเป็นใคร เพศไหน อายุเท่าไหร่ รูปร่างหน้าตาเป็นอย่างไร ก็มีสิทธิ์เป็นศิลปินคนใหม่ของเรา พร้อมรางวัลรถกระบะไฮลักซ์รีโว่ 1 คัน และเงินรางวัลรวมมูลค่านับล้านบาท คัดเลือกและตัดสิน โดยทีมผู้บริหาร ทีมผลิตเพลง ทีมพัฒนาศิลปิน จากค่ายเพลงอาร์สยาม ออดิชันและประกวดแข่งขัน ครั้งที่ 1 จังหวัดเชียงใหม่ 19 กันยายน​ออดิชัน ที่ ร.ร.โลตัส ปางสวนแก้ว จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่ 08.00 น.เป็นต้นไป ​ ​และ ประกาศผล 12 ท่านที่ผ่านการออดิชันเวลา 19.00 น. 20 กันยายน​ผู้เข้ารอบ 12 ท่าน ขึ้นเวทีประกวดแข่งขัน ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เพื่อคัดเลือกผู้ชนะ 3 ท่าน เข้าแข่งขันชิงชนะเลิศ ที่ กรุงเทพฯ พร้อมชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำจาก ค่ายอาร์สยาม ​ ​ได้แก่ ใบเตย อาร์สยาม, กระแต + กระต่าย อาร์สยาม, เวสป้า อาร์สยาม, วิด ไฮเปอร์ อาร์สยาม, อุ้ม กศิญา อาร์สยาม, ลูกตาล อาร์สยาม และ ณัฏฐ์ กิตติสาร อาร์สยาม ครั้งที่ 2 หาดใหญ่ 3 ตุลาคม ​ออดิชัน ที่ ร.ร.หรรษา เจบี หาดใหญ่ จ.สงขลา ตั้งแต่ 08.00 น.เป็นต้นไป ​ ​และ ประกาศผล 12 ท่านที่ผ่านการออดิชันเวลา 19.00 น. 4 ตุลาคม ​ผู้เข้ารอบ 12 ท่าน ขึ้นเวทีประกวดแข่งขัน ที่ ศูนย์การค้า เซ็นทรัล เฟสติวัล หาดใหญ่ ​เพื่อคัดเลือกผู้ชนะ 3 ท่าน เข้าแข่งขันชิงชนะเลิศ ที่ กรุงเทพฯ ​พร้อมชมฟรีคอนเสิร์ตจากศิลปินชั้นนำจาก ค่ายอาร์สยาม ได้แก่ บ่าววี อาร์สยาม, หลวงไก่ อาร์สยาม, จ๊ะ อาร์สยาม, นุ้ย สุวีณา อาร์สยาม, ​ อู๋ พันทาง อาร์สยาม, กานดา อาร์สยาม และ เกต จิณภัค อาร์สยาม Instagram ดารา @aupantang 17

1 2 3 4 5 6 7


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.