Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam
เพลินศิลป์ เกตุแก้ว

Thai-Pop Artist under Rsiam-Rs limited company CEO ; Labillion Brand Thai Marketing Director,Buzznext Co.,Ltd. ️ 0892429300 k.thong (โต้ง) RsCongret ด้วยนะคะ @fluke_jira @appleminiberry @centralclinic บ้านหลังที่สองของออมค่ะ #centralclinic MV อกสั่น หลายๆคนถามออมว่า ทำไมสวยขึ้น เพราะที่นี่เรยค่ะ งุงิ Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 575

ก็รู้ทั้งรู้ว่าต้องเจอกับคำด่าเป็นร้อยเป็นพันที่มันอ่านแล้วต้องเจ็บไปถึงหัวใจที่ต้องเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ แต่การที่เราไม่ยอมเปลี่ยนอะไรเลย ทำแบบเดิมๆมันน่าเบื่อนะ มันก็คงทำได้แค่ย่ำอยู่กับที่ ออมไม่อยากเป็นแบบนั้น ออมอยากเป็นแบบใหม่ อยากร้องแนวใหม่อยากเปลี่ยนลุ๊คใหม่ อยากเต้นแบบใหม่ๆที่ ไม่เคยทำ อยากให้ลองเปิดใจ และ อดใจรออีกซักแพ๊บนะคะ เด่ว เพลงอกสั่น เวอร์ชั่น Dance จะออกมาแล้ว หลายๆคนจะได้เข้าใจและเห็นเสน่ห์ของเพลงนี้มากขึ้น ยังไงก้ะแล้วแต่ออมขอขอบคุณสำหรับ 1 ล้าน วิวแรก ใน 3 วันด้วยนะคะ จะนำทุกคำติชมมาปรับปรุงในเพลงต่อไปนะคะ #อกสั่น #shake #aommyblueberryrsiam #newsingle #mv #thaiartist #healthy #gym #strong Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 468

มาแล้วค่ะ ใครอยากร่วมชิงทอง แชร์ แคป และโพสไว้ใต้รูปนี้นะคะ (ตอนแคปขอเห็นวันเวลาด้วยนะคะ) #อกสั่น แชร์ แคป รับทอง!! แจกแหวนทองทุกๆ 1 ล้าน view กติการ่วมสั่น... 1. เข้า YouTube:RsiamMusic แล้วแชร์เพลง อกสั่น(shake)-ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ลงบน FB ของตัวคุณเอง 2. แคปหน้าจอการแชร์ใน FB คุณนั้นไว้ 3. นำรูปที่แคปไว้ มาโพสลงในคอมเม้นท์ใต้รูปภาพกิจกรรม ใน FB : Aommybb Rsiam 4. รับ code ไว้รอลุ้นรางวัล ขั้นตอนการแจกรางวัล - ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม จับฉลาก Live สด ใน FB Aommybb rsiam - แจกแหวนทอง 5 ครั้ง ครั้งละ 1 รางวัล ของทุกๆ 1 ล้านวิว รวม 5 รางวัล หมายเหตุ - ผู้โชคดีที่ได้รับทอง ต้องยืนยันตัวตนภายใน 3 วัน - 1 ท่าน สามารถรับ Code ลุ้นรางวัลได้หลาย Code และสามารถแชร์ได้หลายครั้ง ด้วยวิธีข้างต้น - หากเป็นผู้โชคดีที่เคยได้รับรางวัลครั้งหนึ่งแล้ว สามารถร่วมเล่นเกมส์ในรอบต่อไปได้ รีบแชร์กันสิคะรออะไร อ่ะเริ่ม!! Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 502

Opening dtac World Music Streaming day at Parc paragon ,Siam Paragon with ma boss #worldmusicstreamingday Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 352

เปงไงบ้างคะ ดู เอ็มวีกันรึยังคะ #อกสั่น ถ้ายังไม่ดูเข้าไปดูนะคะ ถ้าดูแล้วดูวนนนนนะคะ อิอิ #cr. Rsiammusic Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 803

โอ๊ววววว ออมเพิ่งได้เช็คยอดรวมของ Mv เพลง อกสั่น วันนี้ในยูทูป ตกใจมาก 1 วัน ไปถึง5 แสนวิวล๊าวง่ะ ได้เข้าไปอ่านทุกคอมเม้นต์อีกครั้ง ยังไงออมก้ะต้องขอบคุณมากๆนะคะ ที่ติและชม ออมอ่านแล้วรู้สึกมีแรงอยากทำอะไรใหม่ขึ้นอีกเยอะ ขอบคุณสำหรับความจริงใจของทุกๆคน ดีก็ว่ากันไปว่าดี ไม่ดีตรงไหนเตือนผู้หญิงคนนี้ได้นะ ออมอยากได้ ความจริงที่เหมือนกระจกสะท้อนจุดบอดมากกว่า ความมโนที่ให้แค่ความสบายใจแต่ไม่ได้ความรู้อะไรเลย เอาเปงว่า ตามสัญญา ถ้าครบ 1 ล้านวิวแรก ออมเตรียมทองคำรอให้เล่มเกมส์เพื่อขอบคุณทุกท่านนะคะ รอน๊า อิอิ สาธุ ครบล้านเร็วๆๆอิอิ Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 161

ใจรัก กล้ามแขนสวยๆมาล๊าววว ชอบจัง เด่วหลัง Mv เพลงอกสั่นออกไปแพ๊บนึงจะมี อกสั่น เวอร์ชั่น cardio ให้ทุกคนได้ออกกำลังกายที่บ้านนะคะ #ก่อนด่าฟังเค้าด้วยนะว่าเพลงอกสั่นไม่ได้ทำมาโชว์นม #แต่ทำมาให้คนอยากดูแลตัวเองมากขึ้น #เพลงมีสาระ #อย่าด่ามั่วค่ะ #อกสั่น #Shake #workout #workoutwithaommy #gym #exercise #muscle #thaiartist #fitness #fit #firm Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 435

มาเจอกับ ออม บลูเบอร์รี่ อาร์สยาม ได้ที่งาน World Music Streaming day by dtac ปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งแรกในไทย ที่ศิลปินจะสตรีมมิ่ง พร้อมกันจาก 2 เวที พร้อมถ่ายทอดสดแบบ live streaming 360 องศา 7 ชั่วโมงเต็ม กับ 17 ศิลปินที่คุณชื่นชอบไม่จำกัดค่าย ณ ลานพาร์คพารากอน และ หน้าลานเซ็นทรัลเวิร์ด ฟรี! อาทิตย์ที่ 29 พฤษภา บ่าย 3 โมง เป็นต้นไป หรือดูสตรีมมิ่งกันสดๆ ผ่านทาง www.dtac.co.th/live มาเจอกันเยอะๆนะคะ พรุ่งนี้เจอกานค่ะ Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 224

เป็นไงบ้างคะ ได้ชมเพลง อกสั่น(shake) กันรึยัง เร็วๆนี้ออมมีเกมส์ให้เล่นนะ ถ้ายอดวิวครบ 1ล้าน ออมแจกทอง ครบ 10 ล้าน ออมแจกตั๋วเครื่องบินไปกลับต่างประเทศ โอมิ๊ๆๆ ติดตามกติกาที่ facebook ; aommybb rsiam จัดกติกาแซ่บๆให้เร็วๆนี้ แค่ดูเอ็มวี และ แชร์ ก้ะได้ทองฟรีๆนะยูวววว ใครไม่ให้ แต่ออมให้ จบป่ะ!! Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 692

ถ้าเลือกที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไปซักอย่าง จงอย่าแคร์ว่าผลที่จะได้รับมันเป็นยังไง แต่จงแคร์ว่า ในเมื่อเกิดมาเป็นคนได้แค่ชาติเดียว เราได้ทำสิ่งที่ใจเราอยากทำ ได้ทำในสิ่งที่เป็นตัวเราแล้วรึยัง ถ้ายัง..ก็หาทางทำมัน และทำมันให้สุด #อกสั่น #strong #ชั้นไม่ถอย #ด่าได้ติได้ #ไม่ว่า #แต่ชาตินึงเกิดมาขอให้ได้ทำในสิ่งที่เป็นตัวเอง Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 45

ย๊างงาย แซ่บบ พอมั้ย เผ็ด พอมั้ช สตรองพอแม๊ะ อิอิ ขอนะ อยากเผ็ดกว่านี้รอ Cov เวอร์ชั่น แดนซ์นะก้ะ รับรอง เผ็ดกว่าพริกกะเหรี่ยงก้ะออมมี่นี่หละ จบ ปิ๊ง เพลงอกสั่น สั่นนนนนนนน หมดทุกสิ่ง ออนในยูทูปแระนะคะ ใครดูแล้ว เม้นท์เม้ามอยกันหน่อยเร๊ววว Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 484

Morning Ka สวัสดีตอนเช้ามาก วันนี้ตื่นมาทำงานแต่เช้ารุย แค่อยากจะบอกว่าวันนี้ เอ็มวี อกสั่น ซิ้งเกิ้ลเดี่ยวของออมออนแอร์แล้ววันนี้ บ่ายสามนะคะ กับลุ๊คใหม่ Sexy healthy อย่าลืมเข้าไปชมกันเยอะๆนะคะ และมีเกมส์ให้ชิงทองคำ และ ตั๋วเครื่องบินไปกลับตปท.ด้วย เร็วๆนี้ค่ะ อิอิ ออมมี่แจกจิง ไม่อิงกระแสเศรษฐกิจค่ะ จุ๊ฟ ขอบคุณ บอดี้การ์ด พิชิตไขมันออมทั้ง 4 แห่งบ้านหลังที่สองของออม @chirohealthbangkok Today my new single mv is coming at 3 pm.(thailand time) on Rsiammusic youtube chanel ,please support us #healthy #sexy #gym #fitness #exercise #workout #slim #firm #fit Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 1,055

อย่าคิดจะดูถูก ด่าใครด้วยวาจาหยาบคายว่าด้วยเรื่องอาชีพและการทำงาน ทุกอาชีพและทุกการทำงานมีคุณค่าในตัวคนที่ทำ และคนที่ต่ำ!! คือ คนที่ใช้กริยาหยาบคาย #ว่ากันด้วยการแสดงความคิดเห็นทางลบด้วยวาจาที่รุนแรง #ดึงสติกลับมาหน่อย #คนไทยควรแก้ไขจุดนี้ Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 354

ไม่ว่าจะต้องเจออะไร..อย่าทิ้งความฝันของตัวเอง So much thx clothing by @dittawat_moulage Make up by @bobciga Photo by @kittipaphotographer #aommyblueberryrsiam #อกสั่น #thaiartist #thai #thaigirl Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 852

กิจกรรม RS Birth Day Charity เส็ดแล้วนะคะ ขอบคุณทุกๆท่านที่ร่วมกันทำบุญในกิจกรรมดีดีในครั้งนี้ค๊า Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 371

พรุ่งนี้เจอกันนะค๊าฟ Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 341

ออมมีความสุขเสมอที่ได้ยินใครๆพูดว่า เป็นผู้หญิงเก่ง มากกว่า ผู้หญิงที่สวย เพราะคำว่า *เก่ง* ของออม มันหมายถึง คุณค่าและเสน่ห์ รวมกัน ออมในนามศิลปินค่ายอาร์สยามในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด(มหาชน) Thai Marketting Director บริษัท Buzznext Company(Japan) ประเทศญี่ปุ่น และในนาม CEO La Billion Brand ขอบพระคุณ สภาเครือข่ายอาเซียนประเทศไทย Asean Network Thailand ที่ให้เกียรติเลือกออมเป็น ผู้บริหารและนักพัฒนาดีเด่นในอาเซียนปี 2016 Asean Aword 2016 สาขา บริหารธุรกิจ ขอบพระคุณ @dittawat_moulage พี่แก้ว พี่หยวน สำหรับชุดสวยๆนะคะ ขอบคุณที่ดูแลน้องดีมากกๆๆ Make up by @bobciga ขอบคุณ พีอาร์ @apple_moople พี่ปูนพี่มะปรางจากสบายดีทีวีด้วยค้า 📽@kittipaphotographer ขอบคุณเจ๊กอล์ฟฟี่และพี่แพทสำหรับการช่วยประสานงานในทุกๆเรื่องด้วยค่ะ Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 589

อยากหุ่นดี ผิวดีแบบไม่ต้องกินยา ตื่นมาละไปออกกำลังกายกันนะ หุ่นสวย ผิวดี แน่นอนน Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 1,024

สวัสดีวันหยุดค้า ใครฟังเพลงอกสั่น ละดูทีเซอร์กันบ้างแระค้า อย่าเพิ่งถล่มด่ากันนะ5555 รอดูเอ็มวีก่องงง55 เอ็มวีเต็มมามะไหร่ออมแจกรางวัลให้สาวๆหนุ่มๆ กรี๊ดแน่ๆ #เรื่องถล่มด่ายกให้พี่ไทยค่ะ #แต่มิเปงไรกำลังใจหนูเยอะฮี่ๆๆ #นักร้องคนนี้ด่าได้ตามสบายค่ะ #และขอบคุณมากๆๆสำหรับคำชมจากหลายๆท่านนะคะ #รอดูเอ็มวีเต็มเร็วๆนี้นะพีคแน่นอน #แบร่ #อกสั่น #aomblueberryrsiam Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 879

ออมในนาม Thai Marketing Director บริษัท Buzznext Company (japan) และ CEO La Billion Brand กราบขอบพระคุณท่านอำนาจ หมัดสดาย, และคณะกรรมการฯ ที่มอบโอกาสให้ออมเข้ารับรางวัลโครงการเสริมสร้างผู้บริหาร และนักพัฒนาระดับสูงสู่ประชาคมอาเซียน หรือ "Asean Award 2016" สาขา "บริหารธุรกิจ" มอบโดย ฯพณฯ พลเอกพิจิตร กุลละวณิชย์ (องคมนตรี) ณ สถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ในวันที่ 22 พค.59 และที่ขาดไม่ได้คือเจ๊กอล์ฟฟี่ที่เป็นผู้ผลักดันให้ออมได้รับรางวัลนี้ คอยสอนน้องคนนี้ในมุมธุรกิจเสมอมา และขอบคุณพี่แพทมากๆนะคะที่คอยช่วยเหลือน้องมาตลอด Instagram ดารา @aommy_blueberry_rsiam 286

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.