Instagram ดารา @aerk_lederer
องอาจ เลเดอเรอร์

CEO : LEDERER THAILAND : LEDERER ENTERTAINMENT Tel. 086-094-7232 : Line. aerk _aricหมวย MAXIM หรือ หมวย พิลาวรรณ นางเเบบสาวสุด hot ตัวเเม่ของวงการ sexy ของเมืองไทย วางใจให้ " โนร่า " ดูเเลผิวคะ เหล่าดารา นางงาม นางเเบบ นายเเบบ เเละ คนดัง ต่างวางใจ NORA ดังที่สุดในตอนนี้ NORA วิตามินผิวขาวที่คนทั่วประเทศต้องการมากที่สุด สต๊อกของกันเข้ามาได้เลยนะคร้าบ อยากรวยทักมานะครับ มีทองเเละรางวัลเเจกไม่อั้น กระเเสเเรงฉุดไม่อยู่ วิตามินผิวขาวสว่างใสหนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่ทานเเล้วสามารถออกเเดดได้ตามปกติ เเละที่สำคัญเมื่อหยุดทานผิวจะไม่กลับมาคล้ำอีก NORA ปล่อยของสนุกเลยงานนี้กับยอดสั่งถล่มทะลาย กำลังอัดผลิตอย่างต่อเนื่องนะคร้าบ สำหรับบรรดาตัวเเทนทั้งที่มีหน้าร้านเเละตัวเเทนในโซเชียลหมดห่วงเรื่องของขาดไปได้เลยคร้าบ เพราะเราสั่งผลิตอย่างต่อเนื่องเเละเต็มเเม็ค คนขายรวยคนทานสวยหล่อ ขอบคุณที่สั่งกันเข้ามามากมาย ขอบคุณจากใจ - ใส - ขาว - เด้ง - เนียน - สว่าง - ออร่า - สิวหาย - ฝ้าหาย - กระหาย - กระชับ ใครๆก็เลือก " โนร่า " ขอบคุณกระเเสตอบรับที่ดีเกินคาด ขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูเเลผิวของทุกคน พร้อมกระจายความขาวสว่างใสส่งถึงมือคุณเเล้ววันนี้ ราคาปลีกกล่องละ 1350 ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ ราคาที่ใครๆก็เอื่อมถึง สนใจสั่งซื้อหรือติดต่อเป็นตัวเเทนจำหน่ายโทร. 086-094-7232 เเอดไลน์ aerk_aric Instagram ดารา @aerk_lederer 32

Lederer Thailand ️ ฉลองตรุษจีน ️ ซื้อ 1 แถม 1 เป็นโปรโมชั่นที่เเจกหนักเเละยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 6 ปี ของ LEDERER THAILAND ครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้น วันเดียวเท่านั้น️ ไม่มีอีกแล้วเรียกว่าคุ้มที่สุด เพียงวันเดียวเท่านั้น และมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 06:00 น. - 24:00 น. ของวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2016 นี้เท่านั้น ด่วนนน สนใจติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ หรือ สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อตรง " เอิร์ก เลเดอเรอร์ " Tel : 086-094-7232 Line ID : aerk_aric " เอิร์ก เลเดอเรอร์ " CEO ของ บริษัท Lederer Thailand #ledererthailand #lederer #ledererbrand Instagram ดารา @aerk_lederer 30

Lederer Thailand ️ ฉลองตรุษจีน ️ ซื้อ 1 แถม 1 เป็นโปรโมชั่นที่เเจกหนักเเละยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 6 ปี ของ LEDERER THAILAND ครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้น วันเดียวเท่านั้น️ ไม่มีอีกแล้วเรียกว่าคุ้มที่สุด เพียงวันเดียวเท่านั้น และมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 06:00 น. - 24:00 น. ของวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2016 นี้เท่านั้น ด่วนนน สนใจติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ หรือ สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อตรง " เอิร์ก เลเดอเรอร์ " Tel : 086-094-7232 Line ID : aerk_aric " เอิร์ก เลเดอเรอร์ " CEO ของ บริษัท Lederer Thailand #ledererthailand #lederer #ledererbrand Instagram ดารา @aerk_lederer 39

Lederer Thailand ️ ฉลองตรุษจีน ️ ซื้อ 1 แถม 1 เป็นโปรโมชั่นที่เเจกหนักเเละยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 6 ปี ของ LEDERER THAILAND ครั้งแรกและครั้งเดียวเท่านั้น วันเดียวเท่านั้น️ ไม่มีอีกแล้วเรียกว่าคุ้มที่สุด เพียงวันเดียวเท่านั้น และมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 06:00 น. - 24:00 น. ของวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2016 นี้เท่านั้น ด่วนนน สนใจติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ หรือ สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อตรง " เอิร์ก เลเดอเรอร์ " Tel : 086-094-7232 Line ID : aerk_aric " เอิร์ก เลเดอเรอร์ " CEO ของ บริษัท Lederer Thailand #ledererthailand #lederer #ledererbrand Instagram ดารา @aerk_lederer 28

Lederer Thailand ️ ฉลองตรุษจีน ️ ซื้อ 1 แถม 1 เป็นโปรโมชั่นที่เเจกหนักเเละยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 6 ปี ของ LEDERER THAILAND ครั้งแรกและครั้งเดียว วันเดียวเท่านั้น️ ไม่มีอีกแล้วเรียกว่าคุ้มที่สุด เพียงวันเดียวเท่านั้น และมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 06:00 น. - 24:00 น. ของวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2016 นี้เท่านั้น ด่วนนน สนใจติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ หรือ สนใจเป็นตัวแทนจำหน่าย ติดต่อตรง " เอิร์ก เลเดอเรอร์ " Tel : 086-094-7232 Line ID : aerk_aric " เอิร์ก เลเดอเรอร์ " CEO ของ บริษัท Lederer Thailand #ledererthailand #lederer #ledererbrand Instagram ดารา @aerk_lederer 55

My home ⚜⚜ LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ #lederer #ledererbrand #model #male #vitamin #adorable #blink #skin #women #luxury #white #thailand #bkk #star #girl #boy #bright #dimond #car #supercar #mv #watch #versace #fendi #hermes #Lamborghini #ferrari #benz #porsche #cartier LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ Instagram ดารา @aerk_lederer 70

🏻🏻🏻 LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ #lederer #ledererbrand #model #male #vitamin #adorable #blink #skin #women #luxury #white #thailand #bkk #star #girl #boy #bright #dimond #car #supercar #mv #watch #versace #fendi #hermes #Lamborghini #ferrari #benz #porsche #cartier LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ Instagram ดารา @aerk_lederer 96

อยากขาวเด้ง มีออร่า สั่งเลย NORA ล็อคผิวให้ปัง เอาอยู่ทุกสีผิว จะทนอยู่กับสภาพผิวไม่สวยอยู่ทำไม ในเมื่อคุณเลือกที่จะมีผิวสวยได้ง่ายๆเเค่ทาน " โนร่า " จุดเด่นที่ NORA ( โนร่า ) เเต่กต่างเเละไม่เหมือนวิตามินผิวตัวอื่นๆในเมืองไทยคือ - เป็นวิตามินผิวตัวเดียวในเมืองไทยที่เมื่อหยุดทานผิวจะไม่กลับมาคล้ำอีก ล็อคผิวขาวให้กลายเป็นผิวจริง - ในขณะที่ทาน โนร่า สำหรับลูกค้าที่ดื่มเเอลกอฮอร์ สามารถทานวิตามินตัวนี้ได้ตามปกติเเละไม่มีผลกระทบ - ทานเเล้วเส้นเลือดไม่ตีบตัน ไม่มีอันตรายใดๆทั้งสิ้น ( จะทานตัวอื่นๆตามท้องตลาดควรศึกษาให้ดีเพื่อความปลอดภัยของคุณเอง ) - ไม่มีผลกระทบกับคนที่มีโรคประจำตัว เพราะส่วนผสมทั้งหมดสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ สนใจสั่งซื้อหรือติดต่อเป็นตัวเเทนจำหน่ายโทร. 086-094-7232 ไลน์ aerk _aric ยิ่งทานยิ่งผิวสวย ยิ่งขายก็ยิ่งรวย ติดต่อมานะครับ Instagram ดารา @aerk_lederer 44

จะทนอยู่กับสภาพผิวไม่สวยอยู่ทำไม ในเมื่อคุณเลือกที่จะมีผิวสวยได้ง่ายๆเเค่ทาน " โนร่า " จุดเด่นที่ NORA ( โนร่า ) เเต่กต่างเเละไม่เหมือนวิตามินผิวตัวอื่นๆในเมืองไทยคือ - เป็นวิตามินผิวตัวเดียวในเมืองไทยที่เมื่อหยุดทานผิวจะไม่กลับมาคล้ำอีก ล็อคผิวขาวให้กลายเป็นผิวจริง - ในขณะที่ทาน โนร่า สำหรับลูกค้าที่ดื่มเเอลกอฮอร์ สามารถทานวิตามินตัวนี้ได้ตามปกติเเละไม่มีผลกระทบ - ทานเเล้วเส้นเลือดไม่ตีบตัน ไม่มีอันตรายใดๆทั้งสิ้น ( จะทานตัวอื่นๆตามท้องตลาดควรศึกษาให้ดีเพื่อความปลอดภัยของคุณเอง ) - ไม่มีผลกระทบกับคนที่มีโรคประจำตัว เพราะส่วนผสมทั้งหมดสกัดจากธรรมชาติล้วนๆ สนใจสั่งซื้อหรือติดต่อเป็นตัวเเทนจำหน่ายโทร. 086-094-7232 ไลน์ aerk _aric ยิ่งทานยิ่งผิวสวย ยิ่งขายก็ยิ่งรวย ติดต่อมานะครับ Instagram ดารา @aerk_lederer 61

LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ #lederer #ledererbrand #model #male #vitamin #adorable #blink #skin #women #luxury #white #thailand #bkk #star #girl #boy #bright #dimond #car #supercar #mv #watch #versace #fendi #hermes #Lamborghini #ferrari #benz #porsche #cartier LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ Instagram ดารา @aerk_lederer 63

เทคเเคร์นะคร้าบทุกคน LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ #lederer #ledererbrand #model #male #vitamin #adorable #blink #skin #women #luxury #white #thailand #bkk #star #girl #boy #bright #dimond #car #supercar #mv #watch #versace #fendi #hermes #Lamborghini #ferrari #benz #porsche #cartier LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ Instagram ดารา @aerk_lederer 113

LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ #lederer #ledererbrand #model #male #vitamin #adorable #blink #skin #women #luxury #white #thailand #bkk #star #girl #boy #bright #dimond #car #supercar #mv #watch #versace #fendi #hermes #Lamborghini #ferrari #benz #porsche #cartier LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ Instagram ดารา @aerk_lederer 93

ฝันหวานนะครับทุกคน LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ #lederer #ledererbrand #model #male #vitamin #adorable #blink #skin #women #luxury #white #thailand #bkk #star #girl #boy #bright #dimond #car #supercar #mv #watch #versace #fendi #hermes #Lamborghini #ferrari #benz #porsche #cartier LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ Instagram ดารา @aerk_lederer 121

@Home ⚜⚜ LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ #lederer #ledererbrand #model #male #vitamin #adorable #blink #skin #women #luxury #white #thailand #bkk #star #girl #boy #bright #dimond #car #supercar #mv #watch #versace #fendi #hermes #Lamborghini #ferrari #benz #porsche #cartier LEDERER THAILAND - เลเดอเรอร์ ไทยเเลนด์ Instagram ดารา @aerk_lederer 61

เหล่าดารา นางงาม นางเเบบ นายเเบบ เเละ คนดัง ต่างวางใจ NORA ดังที่สุดในตอนนี้ NORA วิตามินผิวขาวที่คนทั่วประเทศต้องการมากที่สุด สต๊อกของกันเข้ามาได้เลยนะคร้าบ อยากรวยทักมานะครับ มีทองเเละรางวัลเเจกไม่อั้น กระเเสเเรงฉุดไม่อยู่ วิตามินผิวขาวสว่างใสหนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่ทานเเล้วสามารถออกเเดดได้ตามปกติ เเละที่สำคัญเมื่อหยุดทานผิวจะไม่กลับมาคล้ำอีก NORA ปล่อยของสนุกเลยงานนี้กับยอดสั่งถล่มทะลาย กำลังอัดผลิตอย่างต่อเนื่องนะคร้าบ สำหรับบรรดาตัวเเทนทั้งที่มีหน้าร้านเเละตัวเเทนในโซเชียลหมดห่วงเรื่องของขาดไปได้เลยคร้าบ เพราะเราสั่งผลิตอย่างต่อเนื่องเเละเต็มเเม็ค คนขายรวยคนทานสวยหล่อ ขอบคุณที่สั่งกันเข้ามามากมาย ขอบคุณจากใจ - ใส - ขาว - เด้ง - เนียน - สว่าง - ออร่า - สิวหาย - ฝ้าหาย - กระหาย - กระชับ ใครๆก็เลือก " โนร่า " ขอบคุณกระเเสตอบรับที่ดีเกินคาด ขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูเเลผิวของทุกคน พร้อมกระจายความขาวสว่างใสส่งถึงมือคุณเเล้ววันนี้ ราคาปลีกกล่องละ 1350 ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ ราคาที่ใครๆก็เอื่อมถึง สนใจสั่งซื้อหรือติดต่อเป็นตัวเเทนจำหน่ายโทร. 086-094-7232 เเอดไลน์ aerk_aric Instagram ดารา @aerk_lederer 52

เหล่าดารา นางงาม นางเเบบ นายเเบบ เเละ คนดัง ต่างวางใจ NORA ดังที่สุดในตอนนี้ NORA วิตามินผิวขาวที่คนทั่วประเทศต้องการมากที่สุด สต๊อกของกันเข้ามาได้เลยนะคร้าบ อยากรวยทักมานะครับ มีทองเเละรางวัลเเจกไม่อั้น กระเเสเเรงฉุดไม่อยู่ วิตามินผิวขาวสว่างใสหนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่ทานเเล้วสามารถออกเเดดได้ตามปกติ เเละที่สำคัญเมื่อหยุดทานผิวจะไม่กลับมาคล้ำอีก NORA ปล่อยของสนุกเลยงานนี้กับยอดสั่งถล่มทะลาย กำลังอัดผลิตอย่างต่อเนื่องนะคร้าบ สำหรับบรรดาตัวเเทนทั้งที่มีหน้าร้านเเละตัวเเทนในโซเชียลหมดห่วงเรื่องของขาดไปได้เลยคร้าบ เพราะเราสั่งผลิตอย่างต่อเนื่องเเละเต็มเเม็ค คนขายรวยคนทานสวยหล่อ ขอบคุณที่สั่งกันเข้ามามากมาย ขอบคุณจากใจ - ใส - ขาว - เด้ง - เนียน - สว่าง - ออร่า - สิวหาย - ฝ้าหาย - กระหาย - กระชับ ใครๆก็เลือก " โนร่า " ขอบคุณกระเเสตอบรับที่ดีเกินคาด ขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูเเลผิวของทุกคน พร้อมกระจายความขาวสว่างใสส่งถึงมือคุณเเล้ววันนี้ ราคาปลีกกล่องละ 1350 ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ ราคาที่ใครๆก็เอื่อมถึง สนใจสั่งซื้อหรือติดต่อเป็นตัวเเทนจำหน่ายโทร. 086-094-7232 เเอดไลน์ aerk_aric Instagram ดารา @aerk_lederer 32

เหล่าดารา นางงาม นางเเบบ นายเเบบ เเละ คนดัง ต่างวางใจ NORA ดังที่สุดในตอนนี้ NORA วิตามินผิวขาวที่คนทั่วประเทศต้องการมากที่สุด สต๊อกของกันเข้ามาได้เลยนะคร้าบ อยากรวยทักมานะครับ มีทองเเละรางวัลเเจกไม่อั้น กระเเสเเรงฉุดไม่อยู่ วิตามินผิวขาวสว่างใสหนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่ทานเเล้วสามารถออกเเดดได้ตามปกติ เเละที่สำคัญเมื่อหยุดทานผิวจะไม่กลับมาคล้ำอีก NORA ปล่อยของสนุกเลยงานนี้กับยอดสั่งถล่มทะลาย กำลังอัดผลิตอย่างต่อเนื่องนะคร้าบ สำหรับบรรดาตัวเเทนทั้งที่มีหน้าร้านเเละตัวเเทนในโซเชียลหมดห่วงเรื่องของขาดไปได้เลยคร้าบ เพราะเราสั่งผลิตอย่างต่อเนื่องเเละเต็มเเม็ค คนขายรวยคนทานสวยหล่อ ขอบคุณที่สั่งกันเข้ามามากมาย ขอบคุณจากใจ - ใส - ขาว - เด้ง - เนียน - สว่าง - ออร่า - สิวหาย - ฝ้าหาย - กระหาย - กระชับ ใครๆก็เลือก " โนร่า " ขอบคุณกระเเสตอบรับที่ดีเกินคาด ขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูเเลผิวของทุกคน พร้อมกระจายความขาวสว่างใสส่งถึงมือคุณเเล้ววันนี้ ราคาปลีกกล่องละ 1350 ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ ราคาที่ใครๆก็เอื่อมถึง สนใจสั่งซื้อหรือติดต่อเป็นตัวเเทนจำหน่ายโทร. 086-094-7232 เเอดไลน์ aerk_aric Instagram ดารา @aerk_lederer 33

เหล่าดารา นางงาม นางเเบบ นายเเบบ เเละ คนดัง ต่างวางใจ NORA ดังที่สุดในตอนนี้ NORA วิตามินผิวขาวที่คนทั่วประเทศต้องการมากที่สุด สต๊อกของกันเข้ามาได้เลยนะคร้าบ อยากรวยทักมานะครับ มีทองเเละรางวัลเเจกไม่อั้น กระเเสเเรงฉุดไม่อยู่ วิตามินผิวขาวสว่างใสหนึ่งเดียวในเมืองไทย ที่ทานเเล้วสามารถออกเเดดได้ตามปกติ เเละที่สำคัญเมื่อหยุดทานผิวจะไม่กลับมาคล้ำอีก NORA ปล่อยของสนุกเลยงานนี้กับยอดสั่งถล่มทะลาย กำลังอัดผลิตอย่างต่อเนื่องนะคร้าบ สำหรับบรรดาตัวเเทนทั้งที่มีหน้าร้านเเละตัวเเทนในโซเชียลหมดห่วงเรื่องของขาดไปได้เลยคร้าบ เพราะเราสั่งผลิตอย่างต่อเนื่องเเละเต็มเเม็ค คนขายรวยคนทานสวยหล่อ ขอบคุณที่สั่งกันเข้ามามากมาย ขอบคุณจากใจ - ใส - ขาว - เด้ง - เนียน - สว่าง - ออร่า - สิวหาย - ฝ้าหาย - กระหาย - กระชับ ใครๆก็เลือก " โนร่า " ขอบคุณกระเเสตอบรับที่ดีเกินคาด ขอบคุณที่ไว้วางใจให้เราดูเเลผิวของทุกคน พร้อมกระจายความขาวสว่างใสส่งถึงมือคุณเเล้ววันนี้ ราคาปลีกกล่องละ 1350 ฟรีค่าจัดส่งทั่วประเทศ ราคาที่ใครๆก็เอื่อมถึง สนใจสั่งซื้อหรือติดต่อเป็นตัวเเทนจำหน่ายโทร. 086-094-7232 เเอดไลน์ aerk_aric Instagram ดารา @aerk_lederer 51

สื่อมวลชนไทยใครไม่รักเอิร์กกับเก๋รัก ขอบคุณที่ติดตามเราสองคนเสมอมา ขอบคุณทุกสำนักข่าวที่เอ็นดูเอิร์กเเละเก๋ เลเดอเรอร์ รักสื่อไทยจากใจครับ 🏻 LEDERER THAILAND @khun_lederer44 Instagram ดารา @aerk_lederer 24

สื่อมวลชนไทยใครไม่รักเอิร์กกับเก๋รัก ขอบคุณที่ติดตามเราสองคนเสมอมา ขอบคุณทุกสำนักข่าวที่เอ็นดูเอิร์กเเละเก๋ เลเดอเรอร์ รักสื่อไทยจากใจครับ 🏻 LEDERER THAILAND @khun_lederer44 Instagram ดารา @aerk_lederer 20

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.