โพสต์เมื่อ 31 พ.ค. 2558 | 19:36 น.
กวินตรา โพธิจักร
โปรดใช้สติในการติดตาม คำคมเป็นความชอบของเจ้าของไอจีอาจมีคำไม่สุภาพบ้างเพื่อความสอดคล้อง ขอบคุณนะคะที่ติดตาม FB:gam gavintra
ของ แก้ม กวินตรา
-

ทำตามหน้าที่เรียกว่า"รับผิดชอบ" ทำเกินนั้นเรียกว่า"มีน้ำใจ"; -

ขอบคุณชุดสวยๆจาก @peary_p_closet มีให้เลือกหลายแบบสนใจติดต่อได้นะคะ 02-9370130 หรือ 083-6860203; -

ชีวิตมันซับซ้อนอย่าพยายามหาคำตอบ เพราะเวลาที่หาคำตอบ "ชีวิตมันก็เปลี่ยนคำถาม"; -

ไม่ผิดหรอกที่รัก ไม่ผิดซักนิดเลย ฉันรู้ดีว่าเธอเป็นเช่นไร ไม่ผิดหรอกที่รัก อภัยที่เธอทำไป "คือสัญชาตญาณทั่วไป" คนใจง่ายที่ไหนก็ทำ......... #อินกันเพลง; -

ทำตัวให้มีค่า กับเวลาที่เหลืออยู่ "กัดฟันสู้" โชคชะตาอย่าท้อถอย หัดเดินหน้า อย่าได้มัวแต่เฝ้าคอย เรียนมากน้อย ไม่เกี่ยว อยู่ที่ตัว #ละครคู่หู #matakoohoo;
-

ทำตัวให้มีค่า กับเวลาที่เหลืออยู่ "กัดฟันสู้" โชคชะตาอย่าท้อถอย หัดเดินหน้า อย่าได้มัวแต่เฝ้าคอย เรียนมากน้อย ไม่เกี่ยว อยู่ที่ตัว #ละครคู่หู #matakoohoo; -

เอ๊ะ.....ทำไมนิ้วมือแม่สั้นลง "-"; -

เชียร์ เชียร์ เชียร์ "ไทยแลนด์"; -

วันนี้เป็นช่างทำเล็บนะ แม่บ่นว่าตามองไม่เห็นเห็นเราทาก็อยากงาม55555; -

วันนี้เป็นช่างทำเล็บนะ แม่บ่นว่าตามองไม่เห็นเห็นเราทาก็อยากงาม55555;
-

บทสรุปเมื่อเสร็จงาน (ไม่ใช่อย่างที่คิด) มันร้ายนักนังผู้จัดการตัวดี #ทำหน้าแบบนี้อินเนอร์จริงใช่ป่ะพูด; -

ผู้จัดการมาสาย ทำไงดี "ตบ"...หรือ..."ฆ่า"; -

คนเราไม่ต้องเก่งไปทุกอย่าง แค่สนุกกับ "งาน" ที่ทำก็พอ #เลื่อมสลับลาย #laumsalablai #gavintrawork นี่เราแสดงหนังเกาหลีอยู่ใช่ป่ะ เป็นซังกุงมามะ; -

คนที่เค้ายิ้มได้ก็ใช่ว่าจะร้องไห้ไม่เป็น คนที่เค้าดูเยือกเย็นก็ใช่ว่าจะอ่อนแอไม่ได้; -

สาธุจ้า;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






