โพสต์เมื่อ 5 พ.ค. 2558 | 10:28 น.
วสุพล เกรียงประภากิจ
ชอบทำงาน
ของ มอร์ Ten To Twelve
-

วิถีติ่งอย่างเรา ตามรอยวิ่งเฮียมูราคามิ มาญี่ปุ่นทั้งทีก็ต้องมาตามรอยวิ่งของนักเขียนในดวงใจหน่อย จากเบาะแสในหนังสือเกร็ดความคิดระหว่างก้าววิ่งบอกไว้ว่าเมื่อเวลาอยู่โตเกียวเค้าชอบมาวิ่งแถว จิงงู-ไกเอ็น ปูนหอมบอกว่าเธอก็ไม่ต่างอะไรจากติ่งเกาหลีเลยวสุ55 ตามไปจนเจอกระทั่งรอยบากนับระยะทางที่เค้าเคยเขียนไว้ เพลินดีนะเออ อากาศดี๊ดี ติ๊งติ่ง ปล. ขอบคุณแวนสำหรับคำแนะนำ #murakami; -

ขอบคุณสัญชาติญาณของเราที่เปลี่ยนจากโหมดภาพนิ่งเป็นวีดีโอได้ทัน นึกถึงเอ็มวีdancingที่เราเคยทำกันเลยเนอะ @natthaponwuttipetch @parthong @varndetails @beeveeb และชาวแก๊งค์; -

ความงดงามของสิ่งที่เรียกว่าธรรมชาติ/.; -

แมวมอง/.; -

I'm watching you/.;
-

ร้านตัดผมนะ ชิคๆคูลๆ; -

มันส์/.; -

หลังจากค้นพบแมลงสาป หันมาอีกทีพี่โฟร์-ส้มก็ไปอยุ่ใ... ครับ หน้าที่กูสินะ #ไม่ถงไม่ถามเรื่องสุขภาพซ้ากคำ; -

หลังจากค้นพบแมลงสาป หันมาอีกทีพี่โฟร์-ส้มก็ไปอยุ่ใ... ครับ หน้าที่กูสินะ #ไม่ถงไม่ถามเรื่องสุขภาพซ้ากคำ; -

อัดร้องsingleใหม่ของเทนทูครับ "ไม่ทีที่มา" โปรดติดตามเร็วๆนี้.;
-

โฆษณาตัวใหม่ที่ฉันเพิ่งทำขอรับ KFC black magic burger.ไปหาตัวเต็มดูได้ในyoutubeเด้อ; -

โฆษณาตัวใหม่ที่ฉันเพิ่งทำขอรับ KFC black magic burger.ไปหาตัวเต็มดูได้ในyoutubeเด้อ; -

แก่ไปด้วยกัน :); -

แก่ไปด้วยกัน :); -

อ่านม้วนเดียวจบ สนุกดี เหมือนได้รู้จักมันในอีกมิตินึง ค้นพบว่าชีวิตเรากับเจนมานะเนี่ยมีหลายเรื่องที่ผ่านประสบการณ์มาคล้ายกันนะ เช่น มีแฟนคนแรกตอนอนุบาล555 โปรดซื้อมาอ่านโดยพลัน @maxjenmana;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






