โพสต์เมื่อ 7 เม.ย 2558 | 19:46 น.
พศิน เรืองวุฒิ
ACTOR & ARTIST Creative Production Consultant #360DegreeEntertainment character designer FB/apassin www.twitter.com/apassin
ของ เอ พศิน
-

#CTW พรุ่งนี้ 11:00-19:00น. ️ เปิดตัว #องค์กรทำดี อย่างเป็นทางการ..........; -

#benetton ️ GoodLuck SIS. #NKEDSummer 2015 #CentralLampang at BKK. thank u @aodchiangmai ... & @kati_cm @nana_jang1981; -

Thank u sister #model #BehindTheScene #NKEDSummer 2015 #CentralLampang ; -

#selfie on runway #BehindTheScene #NKEDSummer 2015 #CentralLampang ; -

#BehindTheScene #NKEDSummer 2015 #CentralLampang ;
-

#NKEDSummer 2015 #CentralLampang ; -

️ Coffee....time ..... #CentralLampang แวะเติมคาแฟอีนแปป..... #NKEDSummer; -

️......coffee please ..........#CentralLampang for summer project ......... #adidas #marvel; -

ToDay.... #CentralLampang N'ked summer2015 .............. .....เซ็นทรัลพลาซ่า จ.ลำปาง; -

7 เมษายนนี้....!!! เวลาบ่ายคุณมีนัดกับ #คุณชายปวรรุจ ทางไทยทีวีสีช่อง3 #rerun tv.series #pawornruj #สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ...ท่านใดยังไม่เคยชม ไม่ควรพลาดครับ ผลงานคลาสสิคมากของ @somching #goodfeeling;
-

@actart_luadmungkorn กาชาด2015 กับ ทีม #actart #เลือดมังกร 🐉; -

เลือดมังกร ️ ช่วยกาชาด @actart_luadmungkorn; -

กาชาดช่วยเรา เราช่วยกาชาด ️; -

ค่ำนี้ 19:00 pm พบทีม เลือดมังกร 🐉@actart_luadmungkorn ที่ งานกาชาด #สวนอัมพร นะครับ; -

Good actress #คุณโฉมฉาย ฉัตรวิไล ...ละครล้อละคร............. แนวโซปโอเปร่า ของไทย เป็นเทรนด์ที่น่าสนใจครับ การแสดงคล้ายแสดงไม่ยาก แต่แสดงให้เนียน และ ไม่น่ารำคาญนั้น #ไม่ง่าย ... นักแสดงทุกท่านมีความสามารถสูงอยู่แล้ว... แต่วิธีกำกับสไตล์ก็สำคัญมาก ที่จะทำให้เราไม่เปลี่ยนช่องหนีความเฟ้อคาแรคเตอร์...บางตัว ️ #มุกตลก อย่างพอดี และ เป็นธรรมชาติ ที่คุณ โฉมฉาย สื่อสารออกมาอย่างมีพลัง และ ทำให้เราเชื่อในสิ่งที่ชม... ตลกอย่างไม่ต้องพยายาม ทุกซีนที่ตัวละครตัวนี้ปรากฏตัวจึง #จับใจ และ มีเสน่ห์ ที่สุด เป็นกำลังใจให้ครับ #น้ำตากามเทพ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






