โพสต์เมื่อ 24 มี.ค. 2558 | 14:37 น.
อาภัสรา วัฒนวรากุล
🏻SnapChat: "Apassara"
ของ หงส์ อาภัสรา
-

กิจกรรมแบบสาวๆ..ขอโพสถ่ายรูปก่อนกินข้าว.. #สามสาวหัวเราะอิ่มลมก่อนอิ่มข้าวสะอีก5555; -

โอ๊ยยย..คิดถึงช้างน้อยขี้อ้อนก่อนนอน55 #อยากให้คนมาอ้อนแบบนี้ #ชอบๆ️; -

HappyBirthDay @topong_n .. Rak mak na roo paw.. U r my Doraemon.. #krai mai rak mng yha pai care! #but puak gu rak #แก่ขึ้นอีกปีแล้วเลิกคิดมากได้ละอะไรที่จำแล้วมันรกสมองก็โยนๆมันทิ้งไปสะมามีความสุขกับอายุเลขใหม่กันดีฟว่าจุ๊บๆ; -

วันนี้สนุกมาก..ขอบคุณพี่ๆใจดีอุส่าพาน้องไปเที่ยว55 #สลบหลังรถ #หมดแรง; -

กินข้าวริมน้ำ..ลมเย็นสบายยย.. #ได้มาเจอเพื่อน #ได้ทำบุญ #ได้กินกุ้งเผา #ได้ดูวิว #ได้เล่นกับน้องช้าง โว้วๆๆ..วันนี้สุดยอดจิงๆHappyDay️;
-

Wowowow! Thx u mak mak naka..S #นอนอืดอยู่ดีๆก็ได้กิน #ท้องแซลมอนเฉยเลย555; -

วันนี้หมดแรง ขอนอนอืดอ่านนิยายหลอกเด็กยุบนเตียงดีฟว่าาา.. สบายจุง️ Dracula..แบร่ๆ555; -

สิ่งนี้เรียกว่าการ"ประโคมใส่ทุกสิ่ง" วันนี้ดูสับสนกับแฟชั่นในตัวเองมากเลยฮ้ะ55 #หมวกแว่นรองเท้ากระเป๋า #เข้ากันตรงไหนฟร่ะ!555; -

ปกป้องผิวขาวๆจากแสงแดด️ #Polarสิคะ; -

ทำงานกันแต่เช้าเลยค๊าาา..สู้ฮ้าา!️ #ตื่นตี5 #มาถ่ายศีล5 #ถ่ายมาจะ5ปีละคะ #ออนแอร์ช่อง5 #ทุกเสาร์2ทุ่มครึ่งนะก๊ะ️;
-

ง่ำๆ ง่ำๆ ง่ำๆ; -

มุมเสยยยยฮ่า55; -

I Miss u..so much bro&sis.. ; -

ง่าาาาา งอน! งอน! งอนเว้ย!! เล่นเป็นสิบตา..แพ้!ทั้งสิบตา ฮืออ #งอนเกมเศรษฐีแล้ว #เลิกเล่น! #3วัน เชอะ!! เงินหายไปเป็นแสนเหรียญ จะบ้าตาย55; -

อยากเป็นคนที่ทำให้คนที่เรารักมีความสุข.. อยากเป็นคนที่ทำให้เค้ามีแต่รอยยิ้ม.. อยากเป็นคนที่เค้าอยู่ด้วยแล้วสบายใจที่สุด.. อยากเป็นคนที่เข้าใจเค้าได้มากที่สุด.. อยากเป็นคนที่เค้าอยากอยู่ข้างกันตลอดไป.. คงไม่ขอเรียกใครว่า"บี๋"อีก.. #พยายามในทุกวินาทีของเรา... .. .;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






