โพสต์เมื่อ 19 มี.ค. 2558 | 12:40 น.
ลักขณา วัธนวงส์ศิริ
Thailand,Actress n Model สนใจสอบถามสั่งอาหารเสริม ARIANA Pls order :Line ariana_official For work Pls contact 0819122867 ice.
ของ อุ้ม ลักขณา
-

And i miss u so. #mpktr; -

มาถ่ายบุญรอดด้วยกันนิ; -

Lasik 4days passed วันนี้มาถ่ายบุญรอด ละนิ ที่กองน่ารักมากให้ใส่แว่นถ่าย ทาปากกะแก้มพอนิ ขอบคุณนะค่าที่เห็นใจน้องนิ #เลอค่ามากฮัลโหลลล; -

LASIK 3DAYS PASSED หลังทำเลสิคได้3วันวันนี้ดีขึ้น น้ำตาไหลน้อยลง แต่ยังมีเคืองๆแสบๆบ้าง ยังสู้แสงไม่ค่อยได้ พรุ่งนี้ต้องกลับไปถ่ายละครละนิ ขอให้ดีขึ้นๆนิ; -

ปิดตามากินหอย;
-

พี่ขาโหด; -

วันที่2ของเลสิค คือดราม่าทั้งวัน น้ำตาไหลพรากๆ แสบตานิ; -

#องค์กรทำดี จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการและจะผลักดันให้เป็นมูลนิธิเพื่อความโปร่งใส! ขอพลังทุกท่านนะคะ มาร่วมงานได้ในวันอังคารที่ 7 เมษายน เวลา 15:00-17:00น ลาน Eden Central World!️ มีการเปิดตัว, จำหน่ายสินค้าเพื่อหาทุน, ประมูลของรักของหวงดารา, เล่นเกมส์ ถ่ายรูป ร้องเพลงใกล้ชิดกับดารานักร้องแบบไม่แบ่งค่าย, มีรับเรื่องร้องทุกข์ ศิลปินดาราที่สนใจมาร่วมงานหรือบริจาคของสามารถติดต่อได้ ติดต่อพี่นก 081-990-9388 ได้เลยค่ะ! ส่วนท่านใดไม่สามารถมาร่วมงานได้ แต่สนใจที่จะร่วมผลักดัน #องค์กรทำดี เป็นมูลนิธิโดยเร็ววัน สามารถร่วมบริจาคได้ที่ องค์กรทำดี โดย น.ส. ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ธ.กสิกรไทย สาขาถนนพระรามที่ 9 เลขที่บัญชี 713-2-59590-3 ค่ะ! ขอบคุณทุกน้ำใจและกำลังใจที่ทำให้ความดีมีพลังค่ะ ; -

Home sweet home. #ทำเลสิคมา #ก้พักอยุ่บ้านยาวๆ; -

Cr photo by @juniorman Bag from @sac.a.porter;
-

หลังจากทำเลสิคเมื่อวาน อุ้มทำแบบPRK เพราะตาแห้งมาก และกระจกตาบางเล็กน้อย วันนี้มาเอาที่ครอบตาออกคะ ตอนนี้เห็นชัดประมาน80%ละคะ มีอาการแสบเคืองน้ำตาไหลบ้างต้องหยอด ยาฆ่าเชื้อและน้ำตาเทียมคะ ตอนทำไม่เจ็บเลยมียาชาหยอดไม่ต้องกลัว คะ ทำแล้วเหมือนโลกใหม่ ใครกำลังสนใจมาทำนะคะ คือชีวิตดี๊ดีนิ สนใจสอบถามได้เลย ที่รพ.วิภาวดี Advaned Lasik Center call 029412890-3 #งดฝากร้านน้าเลอค่ามากฮัลโหล; -

ทำเลสิคเสดละคะ ขอบคุณคุณหมอกะพยาบาลที่ดูแลอย่างกีนะคะ; -

Positive thinking n smile ; -

Yummy..; -

เหมือนจะเบาแต่หนักเชียว #ปีนี้พี่จะหุ่นดีมีกล้าม;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






