โพสต์เมื่อ 10 มี.ค. 2558 | 07:50 น.
พิมพลอย ปัจชัยโย
"Booky" Lecturer of Bangkok University Content Development Manager of True4U Station Fashion Designer of @Lookaround_brand ️ : Pimploy_p@hotmail.com
ของ บุ๊คกี้ พิมพลอย
-

หลายครั้งที่เรามักนำความหวังในชีวิตจริงเข้าไปในความฝันด้วย @looksaround_brand; -

สวัสดีไทยแลนด์ #กลับมาแล้ว #แต่ลงรูปสะเหมือนยังอยู่แจแปน ; -

How are you?; -

ทุกวัน เราล้วนตื่นมาตามหา บางสิ่ง... #TGIF ️; -

ภาพนี้อาจไม่ใช่ภาพที่เพอร์เฟคที่สุด แต่มันคือภาพที่ได้อารมณ์ที่สุดสำหรับบุ๊ค คุณยายญี่ปุ่นคนนี้ บุ๊คยืนมองท่านผ่านหน้าต่างโรงแรมอยู่ตรงข้ามบ้านพักคนชราอยู่นาน วันนั้นฝนพรำคุณยายค่อยๆเดินมาที่หน้าต่าง เท้าคางแล้วทอดสายตามองลงมาแบบเศร้าๆ อยากรู้เหลือเกินว่าแกรู้สึกอย่างไร จะเหงาไหม? คิดอะไรอยู่? คิดถึงใครอยู่รึเปล่า? อยากบอกคุณยายว่าหายเร็วๆกลับบ้านไวๆ เข้มแข็งนะคะ;
-

ชา | ชิน; -

คนที่อยู่ใกล้แล้วปลอดภัย คนที่อยู่ใกล้แล้วเหมือนได้กลับบ้าน ในโลกอันโหดร้ายและอันตราย คนเช่นนี้สักคน... Where are you?; -

さよならがあるから Sayonara ga aru kara นี่คือการกล่าวลาและเราจะได้พบกันอีกครั้ง; -

คือหลงทาง; -

การเดินทางเป็นการเรียนรู้ที่ไม่มีวันสิ้นสุด และแม้ว่าจะใช้เวลาทั้งชีวิตทุ่มเทกับมันอย่างไร ก็ยังไม่เพียงพอสำหรับการไปเยือนในทุกๆที่ และเรียนรู้ทุกสิ่งทุกอย่างได้ ... จนกว่าจะพบกันใหม่ .. I'll be back ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.











