โพสต์เมื่อ 20 พ.ย. 2557 | 15:45 น.
ทรงกลด บางยี่ขัน
editor-in-chief of a day magazine, Thailand
ของ ก้อง ทรงกลด
-

เจอแต่เรือ ไม่เจอโป๊ะ เลยอดตั้งชื่อรูปว่า ตึกโป๊ะ!; -

ล้อไม่เหลือหลอ; -

ขอบคุณแสตมป์ที่มาเล่นปิดงาน #adaybikefest ไหนๆ ก็ไหน ขอโปรโมท a day ฉบับ The Voice ที่กำลังทำซะหน่อย ร่วมขายของโดย โค้ชก้อง กะ โค้ชแสตมป์; -

งาน #adaybikefest ดำเนินไปพร้อมการปิดเล่ม a day ฉบับ 'คนญี่ปุ่นในเชียงใหม่' ทีมงานบางส่วนทำงานที่ออฟฟิศ อีกส่วนก็เอางานมาทำในบูท a day; -

They ride bicycle #adaybikefest;
-

พบผมพร้อมทีมงานนิตยสารและรายการ #humanride ได้วันนี้ เวลา 17.00 -17.45 น. นะครับ ที่เวทีเสวนางาน #adaybikefest นะครับ; -

งาน #adaybikefest เริ่มแล้ววันนี้ เจอกัน 6-9 พย. ที่แอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน นะครับ; -

พบ Human Ride ครบ 4 ฉบับ ที่งาน #adaybikefest นะครับ; -

พบถ้วยกาแฟ I Ride Bicycle ได้ที่บูท a day ในงาน #adaybikefest 6-9 พย. นี้ที่แอร์พอร์ตลิงก์ มักกะสัน นะครับ; -

เวทีใหญ่งาน #adaybikefest ใกล้เสร็จเต็มที งานเปิดพรุ่งนี้แล้วนะครับนักปั่น;
-

ขอบคุณนักปั่นทุกคนที่มาร่วมปั่นจักรยานข้ามคืนด้วยกัน เจอกันในงาน #adaybikefest 6-9 พย. นี้ ที่แอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน นะครับ; -

บรรยากาศหลังจบทริปปั่นข้ามคืน บันทึกโดย @chonlanat ผู้บาดเจ็บไปซะก่อนเลยปั่นไม่จบ; -

ทริปปั่นข้ามคืนเมื่อคืนฟินตรงถึงเส้นชัยตอนฟ้าเปลี่ยนสีแล้วนี่แหละ #adaybikefest; -

คืนนี้ใครมาปั่นข้ามคืนด้วยกันบ้างครับ?; -

ในงาน #adaybikefest เราแจกสติกเกอร์อันซ้าย ให้คนลงทะเบียน iridebicycle.org ที่บูทสสส. อันขวาสามชิ้นบน แจกให้คนมางาน ชิ้นล่างให้คนมาปั่นไนท์ทริป เจอกัน 6-9 พย. ที่แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสันนะครับ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






