
โพสต์เมื่อ 5 พ.ย. 2557 | 10:24 น.

กฤติกา ขอไพบูลย์
คุณแม่น้องวิน พิธีกร ครอบครัวข่าว3 รายการเรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์ 10:30-12.15น.
ของ กุ๊ก

-
เครื่องแต่งกายเจ้านายน้อยของแม่กุ๊ก วันลอยกระทง เข้า รร.แล้วก็สนุกอย่างนี้แหละ แต่วันจริงจะยอมหรือไม่ รอดูนะคะ ; -
เบื้องหลังผมหน้ามัาที่แม่จัดให้ตรงบ้างเบี้ยวบ้างตามเวลาที่ลูกให้ เกิดเป็นแม่ทำได้ทุกอย่างจริงๆ แม่ภูมิใจ แต่ลูกดีใจหรือเปล่าไม่รู้ อิอิ ; -
Myriad Grand Monde ร้านตัดชุดแต่งงาน ชุดราตรี และชุดไทย น้องเอ๊กซ์ ดีไซด์เนอร์และเจ้าของร้าน น่ารัก ฝีมือดี แนะนำนะคะ ร้านอยู่หัวมุมห้าแยกลาดพร้าว ใกล้ๆตึกTMB Bank ค่ะ งานแต่งกุ๊ก ชุดไทยตอนเช้าก็ใช้บริการน้องเอ็กซ์ ชุดสวยหวานถูกใจสุดๆ @myriaddress2014; -
Good night naaa youuuu ; -
ขอบคุณชุดสวยๆ จาก BCBG นะคะ ชุดสวยมากกกค่ะ #เรื่องเล่าเสาร์อาทิตย์;
-
บ้านหลังน้อยของเราวันนี้ได้ต้อนรับ อาจารย์เป็นหนึ่ง @fengshui6909 นอกจากความรู้เกี่ยวกับการจัดวางข้าวของในบ้านที่ได้จากอาจารย์แล้ว เหนือสิ่งอื่นใด คือ กำลังใจและคำแนะนำ ให้ใช้ชีวิตอย่างมีสติ และแนวคิดในการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ขอบคุณนะคะ; -
เริ่มเช้าวันใหม่ ด้วยใจเบิกบาน พร้อมอาหารเพื่อสุขภาพดีๆ จาก @slimingfoodcafe อร่อยถูกใจทุกวันเลยค่ะ; -
Good night ค่ะ ขอให้พรุ่งนี้พบเจอแต่เรื่องดีๆกันทุกคนนะคะ ; -
ชุดน้องวิน Halloween Party แบบเด็กๆ ให้ใส่ผีคงไม่ยอม ให้ใส่รถคงพอไหว ขอบคุณ @kayeminwaye อยากได้ชุดอะไรก็ตัดให้ได้ คุณแม่ท่านไหนสนใจลองสอบถามดู การตัดและแต่งชุด Cosplay คืองานอดิเรกของเธอ งานหลักของเธอคือวางแผนการผลิตแบตเตอรี่3k 5555 ทำได้ดีทุกอย่าง ; -
Good night krub;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.