
โพสต์เมื่อ 31 ต.ค. 2557 | 11:14 น.

ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์
Channel 3 Drama series Director ..Producer and ....sometimes also be an Actor
ของ ป้าแจ๋ว

-
Happy Halloween !!!!! ; -
#ลูกผู้ชายเลือดเดือด @yaiya_wr นางเป็นคนรักสวยรักงามเกิ๊นนน ใส่ใจความงามให้น้อยๆหน่อยจะดีกว่านี้นะจ๊ะหยาจ๊ะ children will listen !!; -
#ลูกผู้ชายเลือดเดือด @godfather1632 มาเล่นละครเรืองนี้ให้ เพราะก๊อดบอกว่า อยากชกมวย สมใจมั๊ยจ๊ะ คุณจ๋า เท่ห์ซ้าาาาา ปล.ขอบคุณขุ่นน้องนะจ๊ะ ที่มารับเชิญเล่นให้ขุ่นพี่ ; -
#ลูกผู้ชายเลือดเดือด มากันพร้อมหน้าพร้อมตา; -
#ลูกผู้ชายเลือดเดือด มาเยี่ยมลูกชาย @indianaindy @new_narissan ที่กองถ่ายของตัวเองบ้าง ไม่ได้เจอกันนานเลย;
-
ราตรีสวัสดิ์ Good night !! Bonsoir !!; -
#หนึ่งในทรวง ณ เดือนประดับ Nostalgia....; -
อรุณสวัสดิ์ !! Good morning !! Bon jour !!; -
#หนึ่งในทรวง; -
I see skies of blue, and clouds of white, The bright blessed day, the dark sacred night And I think to myself What a wonderful world Cr. Louis Armstrong อรุณสวัสดิ์;
-
Birthday Girl!!! สุขสันต์วันเกิดนะ คนสวย มีความสุขมากๆนะจ๊ะ @sriritajensen; -
สุขสันต์วันเกิด น้องสาวคนสวย @aff_taksaorn คุณแม่มือใหม่ป้ายแดง ขอให้มีความสุข สุขภาพแข็งแรง เป็นที่รักใคร่ของทุกๆคน คิดสิ่งใดก็ขอให้สมหวังทุกประการ รักและคิดถึงอยู่เสมอน้า ️; -
#หนึ่งในทรวง #ถ่ายผ่านจอ #ขอความกรุณาอย่าฝากร้านเลยนะจ๊ะ #เพิ่งเข้าใจ #บางทีฝากยาวห้าหกบรรทัด #มันเยอะไปจริงๆ; -
#หนึ่งในทรวง แป้น สุดา พงษ์ประเสริฐ ณ บ้านเดือนประดับ; -
"พระรามลงสรง" จริงๆแล้วไม่ใช่อาหารไทย แต่เป็นอาหารจีนแต้จิ๋ว เรียกกันว่า "ซาแต้ปึ้ง" สูตรของแท้ดั่งเดิมต้องมีเครื่องเทศผสมลงไป เพื่อให้หอมกลิ่นเครื่องเทศ พระรามลงสรง คือ การนำหมูและผักบุ้งมาลวก แล้วแปะลงบนข้าวสวยร้อนๆ หรือบางทีก็จะเรียงไว้ด้านข้างเพื่อความสวยงามแล้วราดด้วยน้ำราด และใส่พริกเผาลงไปเพื่อเพิ่มรสชาติ โดยจะมีเครื่องเคียงคือ พริกชี้ฟ้าสด พริกแห้งทอด และหัวหอมแดงสด;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.