โพสต์เมื่อ 1 ต.ค. 2557 | 21:18 น.
ปริษา ทนาวิวัฒน์
I'm Dear >>Memories are special moments that tell my story
ของ เดียร์
-

พบกับ @teteaporter เครื่องประดับผม และ เปิดท้ายจาก เหล่า celeb ได้ที่งาน Clutter Sale วันอาทิตย์ที่ 5 ตุลาคม นี้ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรม โฟร์ซีซั่น ราชดำริ ตั้งแต่ 10โมงเช้า ถึง 5โมงเย็นคะ #มากันนะคะ #สินค้าราคาพิเศษ @ploy1000 @teteaporterbkk_minkvitida เจอกานนค่าาาาา; -

Senggggg pedd..หน้าเป็นตูด; -

ฟรุ้งฟริ้งเดรส good night sweet dream kaaap; -

ขอบคุณชุดสวยๆจาก @comesofficial นะค้า เลิฟชุดคอลเลคชั่นนี้ฝุดๆ โดนทุกตัว thx pic @taulek ; -

หน้าใสเนียนด้วย #vitatree #complex4 ชอบมากกรวมสิ่งที่ต้องกินในเม็ดเดียว ทั้ง sheep placenta,Grape seed ,royal jelly,Squalene ใครไปซิดนีย์อย่าลืมสอยกลับมานะ ดีมากกกก พูดเลย @gracewellbeing @gracewellbeing;
-

May you have a great time today and find happiness!!! in everything you do. Happy Birthday naaa Nook; -

“As he read, I fell in love the way you fall asleep: slowly, and then all at once.” ― John Green, The Fault in Our Stars หนังเรื่องนี้สอนให้เราเห็นคุณค่าของการมีชีวิตว่าคนเราไม่ได้จำเป็นต้องยิ่งใหญ่ให้คนจดจำมากมาย แต่เพียงแค่มีคนสักหนึ่งคนเห็นคุณค่าของคุณและรักคุณ ชีวิตคุณก็มีค่ามากมายมหาศาล ️; -

Sanook Sanook; -

Love u all nagaaaa️️️️; -

จิงที่สุด Repost @dhammatan;
-

Please see me reaching out for someone I can't see Take my hand let's see where we wake up tomorrow😴😴😴; -

Morninggg kub🌞🌞🌞; -

Casper burger aroi makkk #เพลินวานพาณิชย์sq1; -

Thx u nakaaa @iconicofficial ️; -

ลืมตาเพื่อจะพบว่าไม่มีเธอ อยู่บนโลกใบที่เคยเจอ กับความรักที่มันสวยงาม อยากทำใจอยากจะรับความเป็นไป อยากจะไม่มัวมาอาลัย แต่ก็ไม่วายคิดถึงเธอ อยากพบอีกครั้งหนึ่ง อยากซึ้งอีกสักนาที อยากทำดีๆ กับเธออีกสักครั้ง ที่แล้วไม่เสียใจ กอดไว้ทั้งน้ำตา ก่อนจะยอมรับว่าเราเข้ากันไม่ได้;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






