
โพสต์เมื่อ 30 ก.ย. 2557 | 20:25 น.

ณัฐจารี หรเวชกุล
Njr Hvk. || show some respect would be good :)
ของ เชอรีน The Star 9

-
จริงๆเราเคยเป็นคนสวยนะ แต่ตอนนี้เราเป็นคนสวยมากกก #ทดๆ @patsyyybaby #เป็นบ้า #ยานแม่มา; -
ยูริใส่ชุดนศ. ตอนไหนน้าาาา ?? ... รอดู จุ้บๆ ย้ายไปวันเสาร์ละนะ อย่าลืมมม~ ^^; -
เหมือนลูกศรคิวปิด ยิงตรงมาปัก หัวใจ ~ #ขรรมตัวเอง #แคปชั่นอัลไล ㅋㅋㅋ; -
Sit and wait for someone who can take care of me better than DAD ... Oopps die alone i guess hahahahaha; -
เหมือนเดินอยู่บนเส้นทางนั้น แต่ไปไม่ถึงจุดหมายสักที Cr_ @krnai;
-
เดินกับผู้ชายเดี๋ยวมีปัญหา เดินกับตุ๊ดดีฝ่า มีปัญหาแค่กับมัน 55555 @ponqpae พ่องงงงเป้ ตุ๊ดที่คอยเตือนทุกๆอย่างในมหาลัย ; -
Sit and wait ... Till you see; -
Hehehehe GO CRAZY !!!!! #Korea #lastday #shopping #eating; -
เปล่าเลียนแบบเลยจริงๆ >< #rosa.k #งานกระเป๋า #งานเมื่อยขา #ก็มา; -
1 แว้ปแรกที่เห็น @wonderframe แท๊กมา คืองง 2 ตลอดชีวิตมาไม่เคยคบเพื่อนสนิทเกิน3คน ตอนนี้เกินแล้วเป็น4คน ถุย!! 3 ชอบสีม่วงนะ แต่ใช้ของสีแดง ไม่รู้ทำไม --' 4 เคยมีน้องหมาคู่ใจชื่อดำ ตอนนี้ไปสววรค์ละ 5 ตอนเด็กชอบตัวการ์ตูนชื่อ raven จากเรื่อง teentitans มากกก (ร้องเพลงเรื่องนี้เป็นด้วย) บางครั้งแอบทำเป็นใช้พลังแบบนาง อาซาเรส เมททรีออน ซินธอส!!! 6 เชื่อมั้ยว่าเมื่อก่อนเกลียดกางเกงขาสั้น ตอนนี้ใส่มันทุกวัน =_=' 7 ไม่กรี๊ดศิลปินคนไหนยกเว้น อูยองกับอู๋อี้ฟ่าน >< (พี่ชายไม่นับ) (ยอมบอกแล้วนะ อย่าล้อ!! เขิน!) ปล.พี่ชายรับรู้แล้วไม่ต้องขู่ว่าจะฟ้อง แบร่!!~ 8 ไม่ชอบเสื้อผ้าสีสัน เพราะมันแสบตา และดูอ้วนน โน้วววว -..- 9 เมื่อก่อนชื่อ ลีน เฉยๆ แล้วอยู่ๆพ่อก็เรียกว่าเฌอลีน แล้วอีกอยู่ๆพ่อเปลี่ยนเป็นเชอรีน เพราะมันเข้ากับชื่อจริงเก่า ณิชารีย์ ชารี เชอรีนงี้ 10 เคยชอบทอมคนนึงมาก แบบว่าโทรไปปลุก แอบนั่งดูเขาซ้อมเต้น พอเขาไปออส ร้องไห้!!! TT 11 ทุกวันนี้มีเพื่อนสนิทเป็นผู้ชาย งงมาก ไม่เคยมี ก็แบบ ปกติโดนจีบไรงี้ (หมดกัน ตอนนี้ไม่น่าจีบแล้ว หยอดมันยังโดนมันด่าเลย 5555) 12 อายรูปบัตรประชาชนที่สุดในโลก ผมติ่ง หน้านิ่ง และดำ -0- 13 เคยดำที่สุดในบ้าน ตอนนี้เลเวลอัพ แซงพี่สาวมาแล้ว 55555 14 ของเล่นตอนเด็กไม่ใช่ตุ๊กตา แต่คือปืนของเล่น ซื้อมาจากปากซอยบ้าน 15 กลัวตะเข็บ เพราะมีหน้าฝนครั้งนึงที่แอร์ในห้องเต็มไปด้วยตะเข็บ 16 กลัวสัตว์ที่มีขามากกว่าแมงมุมขึ้นไป 17 ตั้งแต่เกิดมาไม่เคยอยากมีลูกและอยากเป็นหมัน 5555 18 เราชอบเอาของกินที่แฟนคลับให้ไปให้ขอทาน (อย่าโกรธเราน้าาาา T^T) 19 ตั้งแต่มาเป็นเดอะสตาร์ กระดาษที่แฟนคลับเขียนให้ เราเก็บทุกใบ ^^ (นอกจากโดนทิ้งก่อนเราจะเห็น) 20 พิมพ์เสร็จตอนตี 1.40 แต่ไม่โพส กลัวไม่มีใครอ่าน 55555 บั้ยยยย แท๊กใครไปเล่นต่อด้วยยยยยย ด้วยรักและปลาทู จุ้บๆ;
-
ห ลั ง ก ล้ อ ง Fotoby:: @krnai; -
รายการ 10 YEARS OF LOVE THE STAR TV SPECIAL วันนี้ “Dance Stars Concert” ของเดอะสตาร์ขาแดนซ์ นำโดย ฮั่น, แกรนด์, ตั้ม-วราวุธ, กั้ง, ซีดี, เชอรีน, ดี-ดีลิเลียน, แบมบี้ และ มุก ที่จะมาเปิดฟลอร์โชว์ลีลาร้อง&เต้นแบบนันสต็อป พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ พี่บี้ และปันปัน-เต็มฟ้า สาวกเดอะสตาร์สายแดนซ์ห้ามพลาด 2 ทุ่ม กว่าๆ ทางช่อง one #ดิจิตอลทีวีกดช่อง31 #จานดาวเทียมและเคเบิ้ลกดช่อง41 ดูออนไลน์ www.onehd.net #thestartvspecial; -
ตอนนี้พี่ๆ Zassy B กำลังจะไปแข่งแล้วนะคะ สิ้นเดือนนี้ เรายังสามารถร่วมกันมาเป็นทุนในการเดินทางของพวกเขาได้ ผ่านการอุดหนุนหมวกสวยๆนี้และเสื้อสำหรับสาวๆ @ZassyBitch ในไอจีนี้เลยยย เป็นกำลังใจให้นะคะ อยากเป็นนักเต้นที่เก่งแบบพวกพี่มากเลย :) สู้ๆนะ; -
ไม่รู้ว่านานแค่ไหน รู้แค่ว่าตลอดไป :); -
ก็ไม่มีอะไรมาก แค่อยากจะบอกว่า เป็นรุ่นพี่แล้วว~ #FM08;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.