![](http://scontent-b.cdninstagram.com/hphotos-xaf1/t51.2885-15/10693263_1466058060326394_1702632156_n.jpg)
โพสต์เมื่อ 6 ก.ย. 2557 | 14:32 น.
![](http://photos-d.ak.instagram.com/hphotos-ak-xpa1/t51.2885-19/s150x150/10948883_992570054107419_1552573625_a.jpg)
ปิยวดี มาลีนนท์
@wavetvcompany @mawin_homer 🍼 @homer_collection @phoenix_at_one #nailovi_kvillage Contact for work คุณหน่อย 0815562428
ของ ตู่ ปิยวดี
![](http://instagram.kapook.com/images/like_icon2.png)
-
Hello วันหยุดของคนอื่น แต่วันทำงานของเค้าาาา ️️️ หยุดเผื่อเค้าด้วยนะฮะ Fine saturday to u all ; -
เค้าอยากบอกต่อ เผื่อคนที่ใช้ชีวิตแนวเดียวกัน ️ คือเป็นคนกินข้าวไม่เป็นเวลา บางทีกินใกล้เวลานอน 😴 (ที่มาของกรดไหลย้อนสินะ) ก็มีเจ้าตัวนี้ #แลคโตดูโอ ที่ต้องพกติดตัวตลอด . ทานเพื่อปรับสมดุลของลำไส้ . และปรับระบบย่อยให้เป็นปกติ . จะได้ลดความเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งลำไส้นะฮะ . ห่วงใยสุขภาพกันด้วยน้าทุกคน my essential tablet ️ @lindashopping หาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.biogrow.co.th เลยฮ๊าฟ; -
เพราะคนเราไม่ได้เก่งไปซะทุกด้าน เพราะคนเราไม่สามารถทำคนเดียวได้หมดทุกอย่าง การมีทีมที่ดีจึงเป็นลาภอันประเสริฐ 👬👭 พวกเธอคือลาภก้อนใหญ่ในชีวิตเค้านะฮะ ครุคริ เขิลลล ️ ที่สำคัญ!!! ทำคนเดียวมันไม่มัน ไม่สนุก ไม่ฮา ไม่มีคนเม้าท์ด้วย เนอะๆ Thx to my great team ... I m lucky having u guys ️️️; -
ซีรี่ส์ "เลือดมังกร" . เร็วๆนี้ . ทางช่อง3นะคะ ️ รถเข็นรุ่นล่าสุดของเค้า Chinese, i am ; -
Wed nite with @innitbangkok and @shirleygemsbrand;
-
จะเล่น . หรือจะหลับ . แพ๊พๆเคลิ้ม . แพ๊พๆเคลิ้มนะจูปิเตอร์ Play or Sleep, Jupiter ??? @mawin_homer @homer_collection; -
ความพยายามของเลี๊ยตๆ ️ . หนึ่ง . พยายามนวดเอาใจมี๊ (อย่าหนีเลี๊ยตไปไหนอีกน้า) . สอง . พยายามเอาก้นมานั่งทับมี๊ไว้ (มี๊จิได้ไปไหนไม่ได้อีก) รักเลี๊ยตๆจีๆ . iliad 2 tasks . Giving mommy a massage . Whilst trying hard to sit on mommy ️️️ @mawin_homer @homer_collection; -
Mommy is home ที่สุดในดวงใจมี๊ . หน้าเลี๊ยตดูรักมี๊ตลอดดดด @mawin_homer @homer_collection; -
Colosseum where gladiators were made to fight to the death to please the crowd ; -
The remaining part of Colosseum 😮;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.