
โพสต์เมื่อ 16 มิ.ย. 2557 | 13:26 น.
ของ

-
วันที่ 24 เมษายน 57 เวลา 17.55น. ในหลวงอันเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทย เสด็จทอดพระเนตรการสาธิตเพาะพันธุ์ปลานวลจันทร์ ณ พลับพลาเก้าเหลี่ยมริมทะเลน้อย วังไกลกังวล อำเภอหัวหิน จังหวัด ประจวบคีรีขันธ์...ได้เห็นภาพท่านมีพระพลานมัยที่สมบูรณ์แข็งแรงแบบนี้แล้วมีความสุข ชื่นใจมากจริงๆนะคะ ขอพระองค์ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน...ฝันดีค่ะทุกคน พระเจ้าอวยพร :); -
แผนที่ BSC ค่ะ ใครไม่ได้ไปฟังโมกับอ.ธงชัย ในหัวข้อพระเจ้ากับวิทยาศาสตร์พรุ่งนี้ แต่สนใจพระคัมภีร์ 4สี หรือพระคำภีร์ในหลายรูปแบบ หรือหนังสือดีๆของคุณ ริค เวอร์เรน ของอ.ธงชัย และของท่านอื่นๆ ก็เข้าไปเลือกซื้อได้ใน บุ๊คสโตร์เลยนะคะ หรือใครอยากเรียนภาษาก็มาสมัครได้ที่นี่ค่ะ มีสารพัดสิ่งที่เป็นประโยชน์มากมายค่ะ :); -
พระเจ้าเป็นเพียงนิยายขายดี หรือเป็นจุดกำเนิดของวิทยาศาสตร์ มาพิสูจน์สมมติฐานด้วยตัวคุณเอง พร้อมไขข้อข้องใจ ว่าพระเจ้ากับวิทยาศาสตร์เป็นเรื่องเดียวกันหรือไม่ ที่ Baptist student center (BSC) 4แยกพยาไท ชั้น5 เวลา18.00น. พรุ่งนี้นะคะ ศุกร์ที่25 นำโดย ศาสนาจารย์ อ.ธงชัย และโมค่ะ ใครสนใจเชิญมาฟังได้ทุกคน ทุกศาสนา เรานำข่าวประเสริฐมาบอกฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นค่ะ แล้วคุณจะได้คำตอบที่คุณไม่คาดคิดมาก่อนกลับไป :); -
ชีวิตในแต่ละวันของเรานั้น มีเรื่องที่ต้องขอบคุณพระเจ้ามากมาย ไม่ว่าจะเกิดอะไรกับเราบ้างก็ตาม สิ่งดี สิ่งร้าย จงขอบคุณพระองค์ เพราะทุกเรื่องราว หล่อหลอมให้เราได้มีวันนี้ ที่เป็นเราที่ดีขึ้น มีลมหายใจ มีพละกำลังในการรับใช้และมีใจที่ขอบพระคุณ...ฝันดีค่ะทุกคน :); -
ไปอยู่กะป๊าจิแล้วอย่าลืมคิดถึงพ่อกะแม่น้าไอ่ลูกหมา #ดีนะลูกค้าใจดี #คิดหมื่นแปด #เซ็นเชคให้แปดหมื่น #บอกม่องทอน #หูยคอดดี #สงสัยเศรษฐีปลอมตัวมา #แมวค่อนข้างกลัว #ไม่เคยเจอเครา #คิดว่าสิงโตทะเล #ป๊าบอกมะวานไปซื้อของเล่นของใช้ #วันนี้เจอเห็นมีลูกบอลห่วยๆอันเดียว #ดูจากหน้าไม่น่าชอบแมว #ไม่น่าแม้แต่จะรักสัตว์ #อาจซื้อไปบูชายัน #หรืดองเหล้าเป็นได้ #ยังไงก็ต้องขอขอบคุณท่านผู้มีอุปราก๊ะคุณด้วยยยย @joreiji @monoscats ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.