
โพสต์เมื่อ 13 พ.ค. 2557 | 10:25 น.
ของ

-
ทำบุญร่วมชาติ ตักบาตรในวันวิสาขบูชา; -
finally i got it ... แปลกใจ เพราะอะไรฉันถึงมีดอกไม้ในมือ?...หรือเหตุผลเพียงเพราะคนมันสวย#อะเต็มที่#ต่อไปนี้อยากชมใครเชิญ#kataretlewedding; -
ก็แค่ช่อดอกไม้เจ้าสาว เราเฉยๆนะค่ะ ...พูดเลย! แต่เพื่อนนี่สิ @a_arucha อยากให้ฉันได้แต่งงาน ถึงขั้นลงทุนอุ้ม ขอบคุณจริงๆ#ร่วมด้วยช่วยกัน#ทำงานกันเป็นทีม; -
เพราะความรัก จึงทำให้โลกงดงาม ...เมื่อคืนเพื่อนทั้งสองได้ช่วยกันแต่งแต้ม ให้โลกใบนี้เป็นสีชมพู ยินดีด้วยกับการครองคู่ ที่ดูยังไงก็เหมาะสมกัน....(ฉันรักพวกแกมาก ไม่อยากจะบอก) @tletawan @katare ...#เดรสแดงทำให้เต้นแรงในงานจาก @juniinlove; -
ในฐานะ "ทูตวิสาขบูชาโลก" ปี2557#เพราะเค้าสูงหรือฉันสั้น;
-
พรุ่งนี้เหล่าแฟนคลับคงมารอต้อนรับกันอย่างล้นหลาม (ของศิลปินท่านอื่น)#อีก1รางวัลที่การันตรีว่าฉันเป็นคนดีน่าคบ; -
เวลามีไม่นานดักเจอกันกลางทางเพื่อส่งของ @bell_pelmika ขอบคุณนะจ๊ะคนสวยของพี่ ....ส่วนแก @payya ไม่มีอะไรให้ฉันแถมยังไม่ช่วยกันคว้าเงินล้านกลับบ้านด้วย!!#ขวัญถุงเงินล้าน#ฝันสลาย#ส่วนที่หายคือนม; -
ขอบคุณภาพวาดจากผู้ที่ไม่เคยพบเจอ ดีใจที่ชื่นชอบกันและให้การสนับสนุน#ถ้าเคยเห็นตัวเป็นๆของพี่#จะวาดสันจมูกได้โด่งกว่านี้จริงๆนะ#พูดเลย!! @athit155 ขอบใจหลายๆเด้อ; -
ทรงพระเจริญ; -
เห็นได้ชัดว่าคาแรกเตอร์ฉันเป็นคนพูดน้อย เรียบร้อย นิ่งๆ #สาวน้อยคาเฟ่ #ขอบคุณผู้จัด @madame_ducky ที่เก็บภาพมาฝากค่ะ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.