
โพสต์เมื่อ 3 เม.ย 2557 | 19:44 น.
ของ

-
ขอบคุณ @ice_napatcharin มากๆ สำหรับ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หมวกเก๋ๆ ยาทาเล็บสีสวยๆ ขนมกรุบกริบ ต่างหูสุดชิค เครื่องสำอางค์แบรนด์ฮิต และอื่นๆอีกมากมายจากเกาหลี ของฝากเยอะแบบนี้ ไม่รักได้ไง ขอบคุณจิงๆคุณเงิง ; -
อนุภาคของความรัก ช่างยิ่งใหญ่นัก ; -
ไม่ยากค่ะ พยามทำดู แค่ชนะใจตัวเอง อย่าให้ความเกลียดชังอยู่เหนือจิตใจเรา ขอบคุณค่ะ :); -
ว่าด้วยเรื่องพระมหาบัญชาจากพระผู้เป็นเจ้า / คุณต้องเลือกว่าจะเป็นคริสเตียนที่ทำภารกิจโลก หรือคริสเตียนเนื้อหนัง ซึ่งอย่างหลังจะพึ่งพระเจ้าเพื่อความพึงพอใจส่วนตัวเป็นหลัก แม้จะได้รับความรอดแล้วแต่ก็ยังเห็นแก่ตัว คำอธิษฐานของพวกเขาจดจ่อที่ความต้องการ พระพร และความสุขของตัวเอง มันเป็นความเชื่อแบบฉันต้องมาก่อน เช่น พระเจ้าจะทำให้ชีวิตของผมหรือฉันดีขึ้นได้อย่างไร? พวกเขาต้องการใช้พระเจ้าเพื่อจุดประสงค์ของพวกเขา แทนที่จะยอมให้พระเจ้าใช้เขาเพื่อพระประสงค์ของพระองค์ / ตรงกันข้าม คริสเตียนผู้ทำภารกิจโลกรู้ว่าพวกเขาได้รับความรอดเพื่อจะรับใช้ และถูกสร้างให้ทำภาระกิจ พวกเขากระตือรือล้นในสิทธิพิเศษในการที่พระเจ้าทรงใช้พวกเขา / เวลานี้ด้วยระบบโซโช่ล โลกทั้งโลกอยู่ที่ปลายนิ้วของคุณ คุณจึงสามารถใช้มันในการประกาศโดยไม่ต้องออกจากบ้านของคุณ การทำภารกิจของคุณให้สำเร็จนั้นไม่เคยง่ายขนาดนี้มาก่อน อุปสรรค์ประการเดียวคือ "วิธีคิด" ของเรา ถ้าคุณเลือกที่จะเป็นคริสเตียนผู้ทำภาระกิจโลก คุณต้องเปลี่ยนแปลงแนวคิดบางอย่าง มุมมองและท่าทีของคุณก็ต้องเปลี่ยน Cr. ริค วอร์เรน / จากข้อความดังกล่าว อาจทำให้ใครหลายคนเข้าใจมากขึ้นถึงการเปลี่ยนแปลงของโม โมได้รับความรอด(บนโลก) จากการอธิษฐานระหว่างที่รถกำลังลอยอยู่กลางอากาศ และสุดท้ายพระประสงค์ของพระองค์คือ โมคือคนนึงที่ต้องมีชีวิตอยู่ต่อเพื่อรับใช้พระเจ้า แต่แล้วโมก็ละเลยพระคุณนี้มานานหลายปี ทำผิดมากมาย ละเลยพระองค์ จนโมเป็นทุกข์ ชีวิตมีทุกอย่าง แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีความสุขเลย แต่สุดท้ายพระเจ้าไม่เคยทิ้งลูกทุกคน พระองค์เรียกโมกลับด้วยการใช้สามีของโมเป็นสื่อกลางที่ทำให้โมได้ติดสนิทกับพระเจ้าอีกครั้ง ขอบคุณพระเจ้าสำหรับโอกาส / ดังนั้นจงอย่าสงสัยว่าทำไมโมถึงชอบอ้างพระเจ้า โมไม่มีเจตนาจะอ้างพระบิดา แต่โมอยากให้ชีวิตจิงของโมเป็นพยานแก่คนทั้งหลายว่าพระเจ้าได้ทำการอัศจรรย์กับชีวิตของโมแล้ว โมเพียงสอดแทรกพระวจนะและคำสอนที่ทำให้โมเปลี่ยนไป ถึงจะเป็นไปอย่างช้าๆ มีถูกบ้างผิดบ้าง โปรดอย่าคาดหวังความสมบูรณ์แบบในโม โมยังเป็นเด็กนักในฝ่ายวิญญาณ แต่บัดนี้ใจโมเป็นสุข ครอบครัวโมก็เป็นสุข ชีวิตในพระเจ้า มีแต่ได้รับการอวยพรจากพระองค์ และนี่คือความจริง / พระเจ้าอวยพรนะคะ ฝันดีค่ะ with love ️; -
Max Curve Coffee ผอมเพรียว+ผิวขาวใส#ลดได้จริง #ลดความอยากอาหาร#เร่งการเผาผลาญไขมันดักจับแป้ง#แถมผิวขาวกระจ่างใส#ด้วยสารสกัดจากเมล็ดองุ่น#ปลอดภัย#ผ่าน#อย# โทร. 086-380-4846 Line: Signature_th IG: Signature_th Facebook: facebook.com/Signature.th @signature_th #signature_th ขอบคุณสำหรับสิ่งดีๆนะจ๊ะเพื่อนสาว @miinky ของเพื่อนเลิฟค่ะ ฝากด้วยนะคะ ของเค้าดีจริงๆ ติดใจกันทั้งครอบครัว ;
-
️ มันเป็นเรื่องความสัมพันธ์ของคนสองคน ทึ่ทำยังไง ด้วยวิธีใด พยามขนาดไหน ก็ไม่ทำให้รักกันน้อยลง รักมากมายเหมือนเดิมเช่นกันนะ ขอบคุณพระเจ้าที่มอบบททดสอบแก่ข้าพระองค์ การถูกด่า ตำหนิติเตียน โดนรังเกียจ ไม่หนักหนาเท่าการที่พระองค์แบกกางเขนและถูกตรึงบนนั้น เพื่อไถ่บาปแก่ข้าพระองค์ทั้งหลาย // เพราะฉนั้นโมให้อภัยทุกคนที่ออกความเห็นต่างๆนาๆ พยามทำให้โมเป็นจำเลย เหยียบและกดโมให้จมดิน โมลงไปอยู่ใต้ดินได้ค่ะ ถ้ามันจะทำให้ใครหลายๆคนปิติยินดี โมก็ถือว่าได้ทำให้หลายคนมีความสุข แต่โมอาจจะรู้สึกผิดอยู่บ้างเพราะความสุขที่ว่านั้น ไม่ใช่ของจริง มันเต็มไปด้วยความสะใจ อาฆาตแค้น และมันไม่ยั่งยืน // สำหรับกำลังใจ โมขอขอบคุณมากๆค่ะ แต่ถ้ารักโมจริงๆ โมขอร้องให้หยุดที่จะโจมตี พระเจ้าสอนให้เรารัก "คนที่ไม่น่ารัก" และอวยพรให้เค้า เชื่อโมนะคะ โมเปลี่ยนได้ ทุกคนก็ต้องเปลี่ยนได้ โมเป็นกำลังใจให้ เรื่องการใช้อารมพังมากี่เรื่องแล้ว ดูจากชีวิตโมเป็นตัวอย่างก็น่าจะเห็นชัดเจน เชื่อโมนะคะ เค้าไม่ยอม เรายอมก่อน เราก็ถือได้ว่าเป็นผู้มีปัญา และพระเจ้าจะอวยพระพรเราค่ะ เราใช้ภาษาไทย เค้าใช้ภาษาต่างดาวมาคุยกับเรา คุยเท่าไหร่ก็ไม่รู้เรื่อง คุยไปเท่ากับกลายเป็นมีมนุษย์ต่างดาวสองคน สามคน เต็มไปด้วยมนุษย์ต่างดาว จนลืมว่าเรา เป็นคนที่มีความดีงามอยู่ในจิตใจ รักษาสิ่งที่พระเจ้ามอบให้ไว้ดีๆนะคะ โมรักแฟนคลับทุกคน ไม่ต้องปกป้องแรง แค่เข้าใจโม โมก็รักมากๆแล้ว และขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ // เมื่อก่อนโมถูกมารกลืนกิน วันนี้โมประกาศตัวที่จะรับใช้พระเจ้า ประกาศตัวเป็นศตรูกับมาร ต้องทำความเข้าใจ ว่ามารจะเริ่มทำงานด้วยความโกรธแค้น มากขึ้นๆ อยู่ที่เราแล้วค่ะ ว่าจะให้พระองค์นำทางในการผ่านเรื่องเหล่านี้ หรือหลงลงไปตีกับมารให้เจ็บตัว กลับไปเป็นคนเดิมอีก ขอบคุณในพลังมหาศาลของมารที่เป็นตัวช่วยคอนเฟิร์มว่าโมเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นอย่างมีคุณภาพกับพระเจ้าแล้วจริงๆ // ขอบคุณคุณพ่อ ขอบคุณสามี ขอบคุณอาจารย์เอก อาจารย์ธงชัย น้องกระติ๊บ เพื่อนๆ และพี่น้องคริสเตียนทุกคน ที่ช่วยเป็นกำลังใจหลักให้โม สำคัญที่สุดคือ ขอบคุณพระเจ้าผู้ยิ่งใหญ่ ที่ให้ความรอดและแสดงสิ่งอัศจรรย์เปลี่ยนโมจากหน้ามือเป็นหลังมือ ขอบคุณพระองค์ที่ถักทอชีวิตทุกรูปแบบของโมจนมีวันนี้ ไม่มีความบังเอิญบนโลก ทุกอย่างถูกกำหนดไว้แล้ว โดยพระบิดาเจ้า :); -
ชีวิตของท่านกำลังสะท้อนถ้อยคำของพระผู้เป็นเจ้า ข่าวเรื่องความเชื่อในพระเจ้าของท่านถูกแพร่ออกไป เราไม่ต้องพูดอะไรอีก ท่านเองคือเรื่องราวนั้น (1เธสะโลนิกา 1:8) นี่คือข้อนึงในพระคัมภีร์ ที่แสดงให้เห็นว่า พระเจ้าคือผู้ยิ่งใหญ่ ไม่ว่าจะกี่พันปี พระคัมภีร์คือปัจจุบันและช่วยกำหนดทิศทางอนาคตของเราได้เสมอ ดั้ง "คู่มือชีวิต ที่มีชีวิต" หลายคำตอบจากพระวจนะของพระเจ้าในพระคัมภีร์ ทำให้รู้สึกได้ว่า ไม่มีเหตุผลใด ที่มนุษย์เรา จะไม่เชื่อและไว้วางใจในพระเจ้า...นอนหลับฝันดี ราตรีสวัสดิ์ พระเจ้าอวยพรนะคะ ️ (Ps.คนถ่ายหล่อมาก เขาคือโลกของฉัน); -
ฝากไม้ตียุงของ @rachwinwong ด้วยค่ะ ดีมากๆ มีไฟ5สี เปลี่ยนทีละ3ศพ ตีครบ10ศพ มีเพลงบรรเลง สุดยอดดดดด!!!! @maekanitta ครอบครัวเราจะรวยใหญ่แล้ว!!!!!!; -
มีความสุขมากๆทั้งผู้ผลิตและผู้ชมนะค้า @polyplus_jad_hai @daokrajai ️; -
ขอบคุณสำหรับโอกาสในการทำงานดีๆเพื่อสังคมนะคะ พี่ๆน่ารักมากๆ พระเจ้าอวยพรค่า ;
-
ได้รับเกียรติจากวุฒิสภา เป็นตัวแทนคริสเตียน บรรยายเรื่องการเยียวยาหัวใจ แก้ไขปัญหาชีวิตด้วยหลัก(ชอบ)ธรรมแก่พี่ๆข้าราชการไทยในงาน สานธรรม สานไทย สายใยวุฒิสภา ร่วมกับ อาจารย์ ดร.ผาณิต และพี่อ้อม สุนิสาค่ะ ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากมายนะคะ ขอบคุณพระเจ้าสำหรับงานสำคัญครั้งนี้ ️; -
สวัสดีเมษายน ขอพระเจ้าสถิตย์อยู่กับข้าพระองค์ทุกวันเวลา ทั้งยามสุขและยามทุกข์ เอเมน :); -
ดึกๆสองพ่อลูกก็วุ่นวาย อ่ะเจอซองใหญ่แบ่งกันกินนนนน ฝันดีพระเจ้าอวยพรนะคะทุกคน พรุ่งนี้เช้าพี่ๆข้าราชการไทยเจอกันที่รัฐสภานะคะ น้องตื่นเต้นจุง ไม่เคยไปบรรยายงี้มาก่อนเบย #ขอบคุณพระเจ้า #งานสำคัญ #จะนอนหลับมั้ย #ตื่นเต้นหรอ #ป่าว #รอแฟนกลับจากทำงาน #แน๊ะมีหยอด #ตื่นเต้นสิ #มีพระเจ้าอยู่ด้วยกลัวไร #พอ #นอน #นอนจิง? #ไม่สิ #เฝ้าเดี่ยวสักนิด #ขอให้ท่านอวยพรประเทศไทย #อาเมน; -
อาทิตย์หน้า ฝากติดตามนะก๊ะ #ที่นี่หมอชิต #เตรียมผักแกล้ม #กระโถนด้วยก็ดี #อิอิ #อิไร๊!!; -
ขอเชิญร่วมงาน Rich Dog Poor Dog Season4 งานเปิดตัวเสื้อผ้าหมาแมวแบรนด์ @devon_and_drew และเปิดตัว @thevoicefoundation เป็นมูลนิธิอย่างเป็นทางการ ในวันที่4 เดืน 4 เวลา 4 โมงเย็น ลานเอเทรียม1 ชั้น1 สยามเซนเตอร์ พร้อมเปิดงาน Exhibition Photo โดยคุณใหญ่ อมาตย์ ที่ชั้น3 โซน @the_selected กระทบไหล่ศิลปินที่คุณชื่นชอบ อาทิ @ja_jittapa @kamolned @ying_rhatha @markmarkus @yvessirachaya @kaechollada @babymelony มาดูน้องหมาน้องแมวน่ารักๆ แล้วเจอกันนะค้า ️;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.