โพสต์เมื่อ 14 ม.ค. 2557 | 19:52 น.
ปรัชญานันท์ สุวรรณมณี
For work 0616655619
ของ เบบี้มายด์
-

สะพานหัวช้างบ้านเฮาที่จอดรถเพียบเลยครัฟฟฟฟฟฟฟ มาสมทบกันโพดดด คนไทยนี่เก่งจิงๆ แป้บเดียวสร้างถนนคนเดินสยามกันได้เฟยยยย สยามเหงาเฟยยยยย ใครไม่มีที่อาบน้ำโทรมาบ้านข้าอยุ่ใกล้มวก; -

ถนนคนเดินสยาม; -

เดินเล่นmbkเท้าเปล่าครั้งแรก สบายโพดดดดดด; -

มาสมทบ; -

ตายเพราะยาฆ่าแมลง ดีกว่าเหนื่อยที่ต้องคอยระแวงเรื่องเทอกับใครๆ. #theba #acdm #เวลามีความรักเรามักเพ้อเจ้อ;
-

ถึงกรุงเทพจะชัดดาวน์ เทอก้ยังไม่ชัดเจน. #theba #acdm #เวลามีความรักเรามักเพ้อเจ้อ; -

อัลไลเอ่ยยยยยยย อยู่ในอุปกรณ์แปลงร่างเป็นเอเลี่ยนของข้าาาาาาาา; -

หม่าม๊าซื้อสร้อยให้เปนของขวัญวันเด็กย้อนหลัง งื้มๆ @bosskuno มีตะขอเงินด้วยครัฟ; -

อยากชอบใครก้ชอบไปเถอะ พรุ่งนี้เราอาจไม่ได้ชอบเค้าแล้วก้ได้ #theba #acdm #เวลามีความรักเรามักเพ้อเจ้อ; -

จะมั่นใจได้ไงว่าคนใหม่จะดีกว่า จะมั่นใจได้ไงว่าคนเก่าจะดีขึ้น #theba #acdm #เวลามีความรักเรามักเพ้อเจ้อ;
-

นะครัฟ; -

บังเอิญเดินเจอชื่อตัวเองบนผนังแฮะะะะะ ปลื้มปริ่มมม ไม่ชักภาพไม่ได้ครัฟ งื้มๆ #ขอพื้นที่เล็กๆให้ยังเปนเด็กอยู่ได้ม้ายยยยยยย; -

น้าทรายกะแม่เบ้บพาคีรินกับมีลินมาโยนโบลลลล ลู่เต็มนะครัฟแหม่ สุขสันต์วันเด็กครัฟ @siine; -

สุขสันต์วันเด็กครัฟ ดูก้รุ้ว่ามีอินเนอร์ตั้งแต่เล็กๆ ขอให้เด็กๆทุกคนโตเป็นผญ.ที่เลอค่า #ขอพื้นที่เล็กๆให้ยังเปนเด็กอยู่ได้ม้ายยยยยยย; -

แฮปส์นะคระมายเลิฟ เลิฟที่ซู้ดเฟยยยยยยย ขอให้น้องนัตตี้ของพี่เบบี้เป็นคนผอมของสังคม ออกซิเจนจะได้มีที่อยู่เพิ่มขึ้น เลิฟน้องนัตตี้พอๆกับที่รักพี่แอม ขอให้ได้เปนดาราช่อง3 เปนนางเอกGTH เป็นที่ร๊ากของน้อง50 อ้าวววววว ทำไมล้ะนั่นนนนนนน สู้ๆนะ ปีหน้าคงเหนื่อยน่าดู แต่เราจะคอยอยู่ใกล้ๆคอยถากถางและเยาะเย้ยกับทุกค.หรรษาที่จะเกิดขึ้นกับน้องนัตตี้ ขอให้นน.เหลือ12กิโล ขอให้ลืมเขาแล้วเอาคนใหม่ เลิฟซุ้ดดดดดเฟยยยย @nattynantanat;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






