โพสต์เมื่อ 7 ม.ค. 2557 | 12:46 น.
รินลณี ศรีเพ็ญ
ของ จอย รินลณี
-

ของบูชาดอกมหาหงส์ ใบสมปรารถนา... #ที่ชเวดากองคนมาสวดมนตร์ นั่งสมาธิกันตั้งแต่ตี5พอใกล้แปดโมงก็เริ่มกันช่วยเก็บกวาดทำความสะอาด; -

At Shwedagon pagoda #พระธาตุประจำปีเกิดคนเกิดปีมะเมีย สร้างจากทองคำแท้กว่า500กิโล เป็นที่บรรจุพระเกศาธาตุของพระพุทธเจ้าและสิ่งของของพระพุทธเจ้าก่อนหน้านี้อีกสามพระองค์ตามความเชื่อ; -

พระตาหวาน!!; -

At Ye Lao pagoda; -

ของขวัญปีใหม่สำหรับทุกคนค่ะ!!#ไม่ว่าปีใหม่ปีไหนๆถ้าทำได้10ข้อนี้ก็คงเป็นปีที่ดีแน่นอน ทำไม่ง่ายแต่คงไม่ยากถ้าลองเริ่มทำดู เริ่มกันเลยดีกว่า!!;
-

สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกคนนนน!! #มีความสุขกันมากๆนะคะ สุขภาพแข็งแเรง รวยๆเฮงๆ และขอให้ประเทศไทยมีแต่สิ่งดีเรื่องดีๆนะคะ#ภาพจากงานasiatiqueเมื่อคืนสนุกสนานสวยงามมากๆ ขอบคุณทุกคนมากๆค่ะ; -

Mat bonanza exotic zoo with lovely sis @aff_taksaorn #อากาศกดีสุดๆ15องศา มีลูกเสือเผือก สิงโตเผือก จระเข้เผือก อัลปาก้าและอื่นๆอีกมากมายเพลิน; -

At parco bonanza#ยืมม้าน้อง @aff_taksaorn ขี่สวยสุดๆใจดีด้วยแนะนำให้ไปเที่ยวที่ exotic zoo นะคะมีสัตว์นา่รักๆที่เราเข้าไปเล่นด้วยเยอะเลย; -

At bonanza exotic zoo kaoyai!!#เขาใหญ่อากาศดีสุดๆ14องศา สวนสัตว์ที่นี่เพลินมากๆมีแต่สัตว์สวยๆแปลกๆเข้าไปเล่นได้ด้วย แล้วก็จะมีเจ้าของแสนสวย @aff_taksaorn คอยต้อนรับ คิดถึงๆๆๆนะ; -

At primo piazza kaoyai;
-

Merry Xmas na ka all follower!!; -

The voice kids coming soon!!; -

ฝากด้วยนะคะ; -

Working with @krit_skyreport #คืนนี้ยาวไปปปปปปป; -

morning ka!! เบื้องหลังความงามวันถ่าย the voice ขอบคุณพี่ปุ๋มและ @i_tu_ ที่ใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ของจอยนะคะ#รองพื้นcc cream แป้งคุมมัน anti shine แป้งผสมรองพื้นcc cream #ช่วงนี้ราคาพิเศษสุดๆทั้งเซตราคา1550บาทแถมหมอนแบบพกพาด้วยถึงสิ้นปีนะคะ#สอบถามได้ที่ 02-6932480 wwwmti.co.th หรือ @anureemti #ส่งให้ถึงบ้านได้เลยค่ะ#ชุดจาก27friday นะคะตุ้มหูจากOlivia diamond ค่า ขอบคุณนะคะ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






