
โพสต์เมื่อ 21 พ.ย. 2556 | 07:32 น.
ของ

-
คุณพ่อแบกของเล่นชิ้นนี้หนัก20กิโลฯมาให้#นั่งต่อให้อีกชั่วโมงกว่า#แค่เห็นรอยยิ้มของลูกสาวตัวน้อย#คุณพ่อบอกว่าคุ้มมากๆ#ณดารักคุณพ่อที่สุดเลยคร่า #หมั่นเติมรอยยิ้มและความอบอุ่นให้ครอบครัวกันนะคร้า; -
ไปลอยกระทงที่ไหนกันคร้า.. คืนนี้ฝันดี..มีพระจันทร์ในฝันนะคร้า; -
วิ่งเล่นกะพี่จ๋าคร่า เล่นข้างนอก..โดนแดด..โดนลม..เหงื่อซก..แต่สร้างภูมิต้านทานได้ดี..และสนุกฝุดๆคร่า#ว่าแต่ว่า..ณดาพูดว่าไร..ใครรู้บ้างคร้า..คริๆ; -
เมื่อเช้าณดาไปช่วยคุณพ่อเลือกเนคไทคร่า.. #ทานข้าวเที่ยงให้อร่อยนะคร้า; -
คุณแม่เชื่อว่าพรุ่งนี้ณดาจะดีขึ้น..และดีขึ้นเรื่อยๆนะคะ เอาใจช่วยณดาให้ผ่านBig stepด้วยนะคะ.. คุณแม่จะอยู่ข้างณดาในทุกๆก้าวนะลูก ฝันดีนะค๊า..ฝันถึงวันพรุ่งนี้ที่จะดีขึ้นเรื่อยๆกันนะคร้าทุกๆคน Many thx to mrs.suzanne for taking care of Nada naka Good night ka😴;
-
เอิ่มมม..ท่าทางจะหลับสนิททั้งคุณพ่อคุณลูก คืนนี้หลับให้สนิทเหมือนณดานะคร้า😴😴 Good night ka; -
วิธีคลายร้อนของ2สาวคร่า..คริๆ ; -
Good night..joopjoop หลับฝันดี..ได้ขี่ม้าหมุน..นะคร้า; -
Morningเช้าวันพฤหัสฯนะคร้า; -
ชวนคุณพ่อมานอนเล่นที่แผนกรองเท้ากลางห้าง.. คริๆ คุณพ่อก็ตามใจซ้าาคืนนี้หลับฝันดี มีความสุขเหมือนณดานะคร้าา Good night.. joopjoop;
-
ส่งเข้านอนด้วยรูปนี้นะคร้า ขอบคุณน้า@aum_patchrapa ที่ให้ณดาได้ถ่ายรูปด้วย ขอบคุณน้า@pussycatkillkill นะคะสำหรับภาพสวยภาพนี้ ฝันดีกันนะคร้า nite_nite..joopjoop; -
กำลังจะไปทานข้าววันเกิดคุณปู่คร่า ณดารักคุณปู่ที่สุดในโลกนะคะ; -
ไปเรียนวันที่2ค่ะ ณดาขอเล่นทรายก่อน..ตามด้วยเล่นน้ำ.. พอคุณครูเรียกเข้าห้อง..หันมาบ๊ายบายคุณแม่..; -
สาวน้อยร่าเริงดีนะคร้า..มีแต่ง่วงมาก..ขึ้นรถปุ๊บหลับปั๊บ😴😴 ขอบคุณทุกแรงเชียร์นะคร้า; -
ไปโรงเรียนวันแรกกก..สู้ตายคร่า Good morning naka;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.