โพสต์เมื่อ 3 พ.ย. 2556 | 09:16 น.
ทรงกลด บางยี่ขัน
editor-in-chief of a day magazine, Thailand
ของ ก้อง ทรงกลด
-

บรรยากาศการปั่นจักรยานรอบเกาะสิงคโปร์เมื่อคืน 128 กม. 12 ชม. Slow ride ตามที่ป้ายบอกทุกประการ; -

ภารกิจปั่นรอบเกาะสิงคโปร์ ระยะทาง 128 กม. เริ่มเมื่อ 20.00 เมื่อวานและจบลงในเวลา 08.00 วันนี้ ขอบคุณกิตสำหรับจักรยานและการพาทัวร์ รวมถึงผู้ร่วมนำทางอย่างเม้ง ภูเก็ต นะ ฮุ้ง และหวาน ด้วยครับ เป็นประสบการณ์การปั่นที่ฟินมาก; -

เด็กวัยกำลังกินกำลังนอน; -

ใครติดอดติดใจฝีมือถ่ายภาพของ @cteerapan จาก #HumanRide มาชมภาพถ่ายของเขาได้ในงาน #adayBIKEFEST 7-10 พย.นี้แอร์พอร์ตลิงค์มักกะสันนะครับ; -

ในระหว่างเตรียมทริปจักรยานของ a day วันอาทิตย์นี้ ก็เตรียมทริปจักรยานที่จะไปปั่นที่สิงคโปร์ วันที่ 23 พย. ไปพลางๆ ใครว่างขอเชิญทั้งสองทริปเลยนะครับ;
-

ฝาก a day ฉบับ คอร์รัปชั่น พร้อมของแถมสุดพิเศษในอ้อมใจด้วยนะครับ น่าจะวางแผงในเร็ววัน; -

เงางาม; -

The invisible pianist; -

มาร่วมงาน Singapore Biennale ในฐานะศิลปิน งานศิลปะของผมคือ 'ทริปจักรยาน' วันที่ 23 พย. ต้องขอบคุณพี่อั๋น อังกฤษ คิวเรเตอร์ ที่เลือกผมมาอยู่ในโปรเจกต์ 'สถานี' นะครับ; -

ขอบคุณแนน สำหรับของฝากจากลอนดอน ^^;
-

ใครปั่นจักรยานมางานหนังสือที่ศูนย์ประชุมฯ เชิญใช้บริการที่จอดอันแสนปลอดภัยนะครับ ถามตำแหน่งที่รปภ.ได้เลย; -

กำลังจะปั่นจักรยานไปงานหนังสือ พบกันที่บูท J04 นะครับ; -

วันนี้ได้รับเชิญมาพูดที่ @USEmbassyBKK ท่านทูต @KristieaKenney เลยชวนมานั่งคุยอย่างเป็นกันเองด้วยภาษาไทยในห้องทำงาน เป็นการต้อนรับที่ได้ใจผมไปทั้งดวงเลยครับ; -

ตอนนี้ผมประจำการอยู่ที่บูท a book J04 ถึงสองทุ่ม แวะมาทักทายกันได้นะครับ; -

จ่าฉิว พรีเซ็นเตอร์งาน #adayBIKEFEST ตอนนี้พี่จ่าอยู่ที่สยามเซ็นเตอร์ครับ งานเรามี 7-10 พ.ย. ที่แอร์พอร์ตลิงค์ มักกะสัน;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






