![](http://distilleryimage11.s3.amazonaws.com/5011feda2b7d11e3acce22000a9f15d8_8.jpg)
โพสต์เมื่อ 2 ต.ค. 2556 | 23:11 น.
![](http://photos-d.ak.instagram.com/hphotos-ak-xfp1/t51.2885-19/11137729_1426318297684291_290956829_a.jpg)
ณัฎฐ์ ทิวไผ่งาม
Singer and Actor of True Fantasia Thailand and CJ E&M Korea.// Contact for work 084-998-8953 // New Single "ขอโทษในใจ" (Silent Sorry)
ของ นัททิว
![](http://instagram.kapook.com/images/like_icon2.png)
-
งานวันนี้เหมือนไม่ได้ทำงานเลย... เหมือนไปรับพลังจากแฟนๆที่รักและชื่นชม ชื่นชอบในตัวเรา ทุกคนที่มางานในวันนี้ ได้มอบพลังให้กับผมอย่างมาก ผมได้เห็นรักที่เหนียวแน่นจากชาว #universe ของผม และได้น้ำใจดีของแฟนคลับของคนอื่น ที่ให้การต้อนรับผมอย่างดี ขอบคุณครับ; -
ผมรักพวกคุณ ขอบคุณจากใจ ...นัททิว #universe; -
วันนี้ใส่เสื้อ 123soul เดินห้าง @tabeazy @cola_chris @wahncai; -
พบกับงาน CENTRAL DENIM LIVE 2013 วันที่ 2 ตุลาคม นี้ เวลา 18.00 น. ณ พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว ในบรรยากาศ DENIM LIVE CLUBBING PARTY พบกับ แฟชั่นโชว์ยีนส์สุดเท่จากแบรนด์ชั้นนำมากมาย สวมใส่โดยศิลปินจากหลากหลายค่าย ห้ามพลาดนะครับ !!!!!!!!! @kacha_lowbatt @taophiangphor; -
Have a good day jaaaaa!;
-
Just post a photo.; -
ถ่ายงานวันนี้ หน้าพร้อม ผมพร้อม เป๊ะได้เพราะ2คนนี้เลย ขอบคุณ @niddymakeup สำหรับการแต่งหน้า และ @kunyoyo สำหรับทำผม นะครับ ^____^; -
เสื้อสวยๆแบบนี้ @lalalovelondon อีกครั้ง ขอบคุณ @lindalalala #lalalovelondon สร้อยสวยๆก็ของ @plo_en_ta ขอบคุณครับ ^_^; -
พรุ่งนี้ถ่ายงานที่สตูดิโอตามภาพนี้ 6:30-12:00น.ครับ จากนั้นไปเรียนภาษาเกาหลีที่ออฟฟิสต่อ 13:00ครับ; -
วันนี้ทำงานเจอเพื่อนรัก @guzbel_chawanop เป็นการทำงานที่สนุกมาก ลูกกบ และเหมันต์จาก เหนือมนุษย์ 555 #wuttisak #upgrade;
-
มางาน วุฒิ-ศักดิ์ แบบแบ๊วๆวันนี้ 555 @guzbel_chawanop; -
ดีใจที่ได้เจอกัน และขอบคุณมากๆนะครับที่สนุบสนุนผม พี่ @peetwts #Wuttisak #upgrade; -
Good morning !! วันนี้บ่าย3เจอกับผมได้ที่งาน Wuttisak เซนทรัลปิ่นเกล้า นะครับ ^__^; -
Good night ^__^; -
@lalalovelondon #lalalovelondon สูทคอเลคชั่นใหม่เอี่ยม >_< ขอบคุณพี่มิ้น @lindalalala นะครับ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.