โพสต์เมื่อ 11 ส.ค 2556 | 15:55 น.
ยุทธนา บุญอ้อม
The founder of Bigmountain music festival and Fat radio
ของ ป๋าเต๊ด
-

Backstage with Johny Fucking Marr #summersonic; -

โซนดูแลศิลปินหลังเวทีSummer Sonicที่โตเกียว; -

John Legend ให้สัมภาษณ์ในห้องสื่อ หลังเวทีSummer Sonicที่โตเกียว #summersonic; -

จีน กษิดิษฐ์ กับโชว์กระชากใจชาวญี่ปุ่นที่ซัมเมอร์โซนิคเมื่อวานนี้ ชาวไทยคอยพบกับพวกเขาที่BMMF5 7-8 ธ.ค.นี้นะ #summersonic #bmmf5; -

พร้อมมาก;
-

แจกไอ้คนที่ทำมาให้ก่อนเลย ศิลปินคนไหนอยากได้ เจอผมเมื่อไหร่ให้ขอเลยนะ ถ้าไม่ได้ผลให้โทษต้า เพราะเป็นไอเดียมัน :); -

หน้าตาของเหรียญป๋าดันที่ #paradoxband ทำมาให้ ด้านหลังเป็นรูปเราขี่ปลาวาฬจากงานช้างเฟสด้วย แหม ทำไปได้; -

#paradoxband ทำเหรียญที่ระลึกมามอบให้ บอกว่าเป็นเหรียญป๋าดัน รุ่นดันไม่รู้ล้ม ใครได้ไปจะมีชื่อเสียงโด่งดัง แหม ทำไปได้; -

ขนนกกับดอก(อะไรวะ) :); -

เหมือนบ้าน;
-

อีกสองวันเจอกันนะมนุษย์ต่างดาว #barcelonafc; -

777 Lucky Number; -

Yoda เป็นพรีเซ็นเตอร์อีกแล้ว #yoda; -

ออกจากลอนดอนในวันที่ร้อนที่สุดของเดือนนี้ในรอบสิบปี 33องศาเท่านั้นแหละ ทำเป็นตื่นเต้น #london; -

จานสุดท้ายเป็นพอร์คช้อป วางทับลงบนซอสอะไรไม่รู้สีเขียวๆ เสริฟผักอะไรซักอย่างอย่าวสีขาวๆกรอบๆ เนื้อหมูนุ่มกำลังดี ย่างได้ที่ หอมเป็นพิเศษตรงที่ติดมัน อร่อยมาก เป็นจานที่ชอบที่สุด จานนี้พิเศษตรงมีกากหมูมาด้วย1ชิ้น(ใหญ่) แต่แข็งมาก จามี่ควรมาเรียนวิธีทำที่ถูกต้องที่เชียงใหม่นะ สรุปรวมสำหรับร้านนี้คือ อร่อยและไม่แพง (3จานรวมกันพันกว่าบาท) มาที่ลอนดอนควรลองทานครับ #jamiesitalian #jamieoliver #coventgarden #london #chillstyle;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






