
โพสต์เมื่อ 12 มิ.ย. 2556 | 11:58 น.

สุดารัตน์ คูกิมิยะ
ของ แม่แก้ว แม่ณเดชน์

-
@ทุกคนFc มาทำบุญเลี้ยงพระเพลย้อนหลังวันคล้ายวันเกิดพี่ใหม่10/6/56 ที่วัดพระยาสุเรนทร์ พี่ใหม่ถือโอกาสเอาวันนี้ฤกษ์ดีมีมงคลนะคะ; -
@ทุกคนFc วันนี้แม่กะณเดชน์ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนทำงานอย่างมีความสุขและโชคดีตลอดวันนะคะ; -
@ทุกคนFc ขออนุโมทนาสาธุ และขอบุญกุศลนี้จงส่งผลให้สำเร็จและงดงามด้ายกายวาจาใจ ต่อไปเทอญ สาธุ; -
สวัสดียามเช้าวันพุธ แม่ขออวยพรให้ลูกณเดชน์และทุกคนFc จงมีแต่ความปิติสุขสำเร็จเจริญด้วยกายวาจาใจตลอดปลอดภัยจากภัยทั้วปวง พร้อมทั้งจงเป็นผู้งอกงามไพบูลย์ในทรัพย์สุขเย็นตลอดกาลเป็นนิตย์เทอญ สาธุขอให้โชคดีมีชัยรับเงินพันหมื่นแสนล้านตลอดวันกันทุกคน นะคะ; -
@ทุกคนFc ขอส่งภาพนี้ให้ทุกคนชมก่อนนอน ฝันดีนะคะ กูเดไนท์ ;
-
@ทุกคนFc ช่วยบอกต่อใครอยู่ใกล้แถวนั้น เผื่ออยากแบ่งปันสิ่งที่ให้กันได้นะคะ ; -
@ทุกคนFc ไหนใครอยากกอดคอพระเอกบ้าง วันนี้เป็นวันทำงานอีกวัน แม่กะน้องก็ขอเป็นกำลังใจให้ตลอดวันนะ ขอให้สู้ๆ ปัญหามีไว้ให้แก้ ไม่ใช่มีไว้ให้หนี โชคดีนะคะ โชคดีนะครรรรรรราบ ; -
สวัสดียามเช้าวันอังคาร แม่ขออวยพรให้ลูกณเดชน์และทุกคนFcจงมีแต่ความปิติสุขสำเร็จเจริญด้วยกายวาจาใจตลอดปลอดภัยจากภัยทั้งปวงพร้อมทั้งจงเป็นผู้งอกงามไพบูลย์ในทรัพย์สุขเย็นตลอดกาลเป็นนิจเทอญ สาธุ ขอให้โชคดีมีชัยรับเงินพันหมื่นแสนล้านตลอดวันกันทุกนะคะ ; -
@ทุกคนFc ขอส่งภาพนี้ให้ทุกคนชมก่อนนอน ฝันดีนะคะ กู๊ดไนท์ครับ ; -
@ทุกคนFc ขอส่งภาพเก็บตกตอนที่พี่ดาแต่งองค์พ่อเศรษฐีบ้านนอกมาให้หายเหงา เผื่อมีอารมณ์ขำบ้าง และแม่ก็มีความสุขในการแอบถ่ายมุมข้างหลัง.. ดูเท่ห์และอบอุ่นดี ...;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.