โพสต์เมื่อ 28 พ.ค. 2556 | 12:57 น.
นนทรีย์ นิมิบุตร
Film Director & Producer at Cinemasia co.,ltd Bangkok , Thailand
ของ อุ๋ย นนทรีย์
-

ธรรมะโอบอุ้มและหล่อเลี้ยงจิตใจของเรา | ให้ผ่านพ้นอุปสรรคนานับประการได้เสมอ | ธรรมะสวัสดีครับพี่น้อง; -

My new Tatoo | ขอปอดอีกแห่งให้กรุงเทพไว้ฟอกอากาศเถอะนะครับ | เรามีศูนย์การค้ามากพอแล้วครับ | ร่วมกันลงชื่อเพื่อลมหายใจของพวกเรากันครับ; -

อยากจะลงมานานแล้วครับรูปนี้ เอาเสียหน่อย | จาง กึน ซ๊อก | Jang Geun Suk..Busan 2012; -

ขอบคุณพี่บ๊อบ มาเล่ย์ พี่พูดถูกใจผมและเข้ากับสถานการณ์มากครับ | ขอบคุณภาพจากพี่อรุณครับ @aruntoon; -

ซ้อมการแสดงของตัวเองครับ | เผื่อจะเล่นหนังซะเองเลย | เห็นผกก.หลายคนเค้าชอบเล่นหนังตัวเอง | อยากเล่นบ้าง..ดีมั้ยนะ?;
-

เตรียมพร้อมสำหรับการถ่ายทำหนังรักเรื่องแรกของผมครับ | On Pre-Production process of my new film | ความตื่นเต้นเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ | Are you ready?; -

เป็นนักปั่นอย่างจริงจังครับ | เพื่อสุขภาพที่ดี พลานามัยสมบูรณ์ | พร้อมถ่ายหนังทั้งกายใจ | กรุงเทพ-บางปะอิน-กรุงเทพ ท่ามกลางแดดกล้า; -

ร่วมใจกันรณรงค์ คืนอิสระในการแสดงออกทางความคิด และเสรีภาพในการรับชม ให้กับพี่น้องชาวไทยกันครับ | Free Thai Cinema Movement; -

เมื่อยามใดหมดประโยชน์ | เราก็จะถูกทอดทิ้งไม่เหลียวแล | ทำตัวให้มีประโยชน์ไว้ | ใครจะใส่ใจหรือไม่ก็ช่างมัน | พฤษภาคม2556; -

ธิดาของกระผมโตแล้วและประหลาดล้ำ | ชอบรูปนี้จ้ะ @ingfa37;
-

ดีใจที่สุดที่ได้พบกันนะน้อง | เจมส์ จิรายุ | พฤษภาคม 2556; -

มาเที่ยวกองถ่ายเพื่อน | รณพีร์ วันนี้สนุกสนานมากกับฉากใกล้จบครับ | นักแสดงเยอะ ตัวประกอบแยะ; -

รางวัลมณีเมฆลาส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม จากเหนือเมฆ2 ขอบคุณท่านกรรมการและคณะผู้จัดงานที่มองเห็นครับ | พฤษภาคม 2556; -

แล้วก็ผ่านพ้นไปอีกวันทำงานอันน่าอภิรมณ์ | พักผ่อนให้คึกครื้นสำหรับวันพรุ่งนี้ครับ | เมษายน2556; -

ปักธงแห่งความวาดหวังไว้ในใจ | แล้วฝ่าฟันไปให้สุดขอบฟ้า | Timeline จดหมาย-ความทรงจำ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






