
โพสต์เมื่อ 12 เม.ย 2556 | 20:54 น.
ของ

-
#CK Calvin Klein @club21thailand; -
; -
สูดลมหายใจลึกๆ....ก่อนยิงลูกโทษ; -
ภูมิใจและอบอุ่นใจที่สุดที่ได้อยู่ในครอบครัวช่อง 3 ผมเข้ามาเป็นนักแสดงในขณะที่ช่องครบรอบ 35 ปี... ...ผมได้ใช้ชีวิตและได้ทำงานในบ้านหลังใหญ่หลังนี้...จนถึงวันนี้ช่อง3ครบรอบ43ปี #ขอให้ช่อง3อยู่คู่พวกเราคนไทยตลอดไป #ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกท่าน #ขอบคุณพี่่-เพื่อน-น้องนักแสดงทุกคน #ขอบคุณพี่ๆช่อง3-ชั้น9-ทีมงานละคร #ขอบคุณทีมงานทุกคนทุกฝ่าย #ขอบคุณสื่อมวลชนทุกแขนง #ขอบคุณแฟนคลับของโฬมที่รักกันตลอดมาขอบคุณที่มาเชียร์และให้กำลังใจ #ขอบคุณแฟนคลับของนักแสดงช่อง3ทุกๆคนครับ #ขอบคุณคุณผู้ชมทางบ้านทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด #ขอบคุณทุกๆคนมากๆ...จากใจ... โฬมพัชฏะ ครับ; -
...ทุกข์มันเป็นเข็มแทงใจ อย่าเก็บมันไว้เลย ปล่อยมันเถอะ อภัยไปเถอะ ยอมหยุดกันบ้าง หัดปลง ปล่อยวาง อย่าไปยึดมั่น ไม่ผูกโกรธ เคียดแค้น ฝึกมองโลกในแง่ดี หัดปฏิบัติภาวนา เพื่อยกระดับจิตของเรา รู้จักใจของเราเอง เมื่อนั้นเราจะพบความสุขสงบ อย่างแท้จริง... #พระอาจารย์ยุทธนาเตชปัญโญ;
-
สุขได้... เมื่อใจปล่อยวาง; -
กลับถึงบ้านกันแล้วรึยังครับ พักผ่อนนอนหลับฝันดีนะครับทุกคน good night krubpom; -
สุขสันต์วันเกิด >> 43 ปี ช่อง 3 << ขอขอบคุณ...ผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้ ความเมตตา ขอบคุณผู้จัดทุกท่าน ที่ให้ความกรุณาโอกาสโฬมได้เก็บเกี่ยว ประสบการณ์ด้านการแสดง ขอบคุณทีมงานช่อง 3 ทุกคน สำหรับการต้อนรับที่อบอุ่น และความรู้สึกที่ดีๆ ตั้งแต่เริ่มก้าว เข้ามาสู่ครอบครัว ช่อง 3 ..ขอบคุณช่อง 3 ที่ทำให้โฬมมีวันนี้ สัญญาว่าจะรัก ช่อง 3 ตลอดไป.; -
คำว่าให้...ไม่สิ้นสุด ขอเชิญร่วมกันบริจาคเพื่อพัฒนาอาคารและซื้อเครื่องมือการแพทย์แก่ผู้ป่วยยากไร้รพ.รามาธิบดี@ramafoundation@kimmy_kimberley@mei_punsiree; -
บังเอิญมาเจอพี่@boypeaceที่สุวรรณภูมิ #หาดใหญ่#;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.