โพสต์เมื่อ 8 มี.ค. 2556 | 18:48 น.
กฤต เจนพานิชการ
Reporter , TVhost & SkyReport CH3 Available for sharing lifestyles ....Kritskyreport ....
ของ กฤต
-

จ้ากกก @chaintana เชนมีหมี หมีเชนใหญ่ยักษ์ จะให้กอดหมี แต่คนกอดหมีไม่เกี่ยว Rilakkuma ยักษ์ สูงเป็นเมตร1#สำหรับคนเบื่อแฟนมานัวเนีย #สำหรับคนไร้แฟนมาเนียนัว อุ่นใจแค่แค่ 2999 จาก @chorchaincom; -

ประหนึ่งว่าจะเตรียมข้อมูลไปประชุมไซเตส เครื่องแบบะจ้าหน้าที่ป่าไม้ชัดๆ555 @khaunchanok_ch3 ช่างจินตนาการ #ลำบากข้าที่ต้องหาที่ถ่ายให้เข้าตีม เฮ้อ...เพื่อ!!!; -

@cii_skin แกนนำความใสทุกค่ำคืน ส่งท้ายเข้านอนวันนี้ด้วย #ciiskin ทุกวัน เพื่อคุณภาพผิวของคุณเอง ขอบคุณทุกเสียงตอบรับจากใจจริงครับ ฝันดีครับ all followers Love you all ; -

เรียนอีกสักใบดีมะ @sa_marisaanita บ้าพลังมากเรียนโท2ใบ สุดยอดอ่ะ เก่งจริง; -

เลิกงาน. กลับบ้าน. พักร่าง. ไปยิม. ไม่กินเย็น. #skyreport3;
-

เฮ้ยๆ อะไรน่ะ เฮ้ยๆ ขอ-ขุด-ทรุด ชาวบ้าน "ซวย". #skyreport3. #เที่ยงวันทันเหตุการณ์; -

เฮ้ย สวัสดีตอนเช้าเพ่... เฮ้ย!! เพ่ เพ่ เครียดไปป่าวเพ่... เฮ่ย ใจเย็นเพ่พฤหัสแล้วเพ่; -

หลังจากบินสำรวจทางอากาศ แผนการเดินทางระยะสั้นๆก็เป็นดังขวามือ #พระราม4แหง็กๆ; -

แต่งองค์-ทรงเครื่อง บินนครนายก #skyreport3; -

น้องชายผมอีกคน คลานตามกันมาติดๆ555 น้องเต็งหนึ่ง กับ พี่โต๊ดเต็ง #น่าติดตามตอนต่อไป หลังจากหน้าใสแล้วเต็งจะมีอะไรให้ติดตามต่อ #อ่อ #firework_gang ;
-

Thank you @khaunchanok_ch3 ทำขนมสุดโปรดมาให้อีกแล้ว แม่ศรีเรือนและจิตกุศลมากๆๆๆ chocolate fudge สวดดยวดดด ฟินมาก #ไปเปิดร้านเหอะ #จะช่วยคอนเฟิร์มว่าทานได้จริงและอร่อย; -

ขอข่มแดด...อังคารซ้ดดดด สด...!!!; -

Good morning world .....; -

ใครจะรู้ ว่า Feeling of the Day คือารมณ์นี้ "What a relief ? Be relieved #โล่งอก #อกโล่ง อ่านว่า โล่ง-อก ไม่ใช่ โล่-งอก; -

ปวดหัว-ไข้ขึ้น ขอยืนพักสักแป๊ป ยืนพักให้ผ่อนคลาย สบายตัว #แน่ใจว่าไม่เกร็ง #ธรรมชาติมากๆ #ไข้ขึ้นก็อิตอนถ่ายนี่แหละ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






