
โพสต์เมื่อ 8 มี.ค. 2556 | 18:18 น.

สุดารัตน์ คูกิมิยะ
ของ แม่แก้ว แม่ณเดชน์

-
@ทุกคนFc แม่ขอแจ้งยอดเงินบุญ ในบัญชี ณเดชน์และญาญ่า สร้างเรือนพักปฏิบัตธรรม ตั้งแต่วันที่6_8/3/56 ยอดอยู่ที่ 1,015,640.53 บาท แม่ขอให้ทุกคนร่วมอนุโมทนาสาธุกับบุญที่ยิ่งใหญ่นี้ด้วยนะคะ และขอขอบคุณที่ทุกคนทีมีความสามัคคีอย่างพร้อมเพียงกัน นะคะ สาธุ; -
@ทุกคนFc พรุ่งนี้เที่ยงเจอกันกับแม่แก้วและพี่เอที่ร้าน "ตำแหล" ยูเนี่ยนมอลย์ และขอต้อนรับผู้ที่โชคดีที่มารับเสื้อ "แค่มองให้สวย" ด้วยนะคะ ขอบอกนิด ชอบคนในภาพนี้จัง ขอ ให้นะจ๊ะ; -
@ทุกคนFc ใครอยากทำเหมือนพิี่เสาวลักษณ์บ้าง 555555; -
@ทุกคนFc ก่อนบ่ายคลายเคลียด นะคะ ; -
@ทุดคนFc อีกหนึ่งกิจกรรมที่พ่อลูกมักจะมีความสุขร่วมกันเสมอ ;
-
@ทุกคนFc ป๊าเดินส่งลูกชาบสุดเลิฟไปทำงาน...แค่นี้ก็สุขแล้ว; -
@ทุดคนFc แม่ขอหอมหย่อย ไหนใครอยากหอมบ้างคะ ขอให้ยกมือขึ้น อิอิอิ; -
@ทุกคนFc วันนี้ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะครับ..สู้ๆ ; -
สวัสดียามเช้าวันศุกร์ วันนี้แม่ขออวยพรให้ลูกบรีสลูกณเดชน์และทุกคนFcจงมีแต่ความปิติสุขสำเร็จในหน้าที่การงานการเรียนเจริญด้วยกายวาจาใจตลอดปลอดภัยจากภัยทั้งปวงพร้อมทั้งจงเป็นผู้งอกงามไพบูลย์ในทรัพย์สุขเย็นตลอดกาลเป็นนิตย์เทอญ ขอให้โชคดีมีชัยรับเงินพันหมื่อนแสนล้านตลอดวันกันทุกคน นะคะสาธุ เกร็ดชีวิตวันนี้ จงพยายามเอื้อมมือให้สุดแขนเตรียมรับสิ่งทดแทนที่งดงาม นะคะอโหสุขขัง; -
@ทุกคนFc ขอส่งภาพนี้ให้ชมก่อนนอน จะได้จ๋งจ๋าน...พ่อคนซนของแม่สลบไปแล้ว สำหรับคืนนี้ฝันดีนะคะ Good Night ka;
-
@ทุกคนFc กว่าจะเป็นโกโบริ ที่สมบูรณ์แบบก็ เล่นเอาเหงื่ออาบกันเลยหล่ะ จะหนักจะเบางานนี้ขออั้นไว้ก่อนเป็นดี อิอิอิ นี่แหละนะโบราณเขาว่า "ไม่มีอะไรง่ายสำหรับการเริ่มต้น" คุ้มค่าแน่นอนครับ... ; -
@ทุกคนFc สุขใจที่ซู๊ด......สุดจะบรรยาย... @aum_patchrapa @a_supachai1; -
@ทุกคนFc วันนี้พี่เอทำให้แม่ได้ยินเสียงนางฟ้าคนสวยส่งกำลังใจแห่งความสุขมาให้ มีความปิติใจที่สุด ที่เราไม่ทอดทิ้งกัน @aum_patchrapa @a_supachai1; -
@ทุกคนFc ช่วงเวลานี้ เราจะหงุหงิกะโระติ ขอนำเสนอภาพละอ่อนของพ่อดอกมะลิมาให้ชมนะคะ ; -
@ทุกคนFc.วันนี้แม่ขอฟังเสียงน้ำแทนเสียงดนตรี ก็เสนาะหูไปอีกแบบ และทำให้รู้สึกว่าเย็นสบายเข้าไปถึงทรวง จริงๆนะคะ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.