
โพสต์เมื่อ 2 มี.ค. 2556 | 16:53 น.

สุดารัตน์ คูกิมิยะ
ของ แม่แก้ว แม่ณเดชน์

-
@ทุกคFc ไม่ลองไม่รู้ แต่รู้ว่าที่สุดของที่สุด ...หนาาาาาาาาาว มาาาาาาาาาก😀; -
@ทุกคนFc ขอฝากบัญชีบุญ ชื่อบัญชี ณเดชน์ และ อุรัสยา สร้างเรือนพักปฏิบัตธรรม เลขที่ 6142196210 ธนาคารกสิกรไทยสาขาตลาดวงศกร สายไหม ขออนุโมนากับทุกปัจจัยบุญ นะคะ ; -
@ทุกคนFc หลวงพ่อทองใบฝากหนังสือ "นำ้เปลี่ยนใจปลา ศาสนาเปลี่ยนใจคน" มาให้ลูกณเดชน์ ลูกๆจึงขอกราบนมัสการขอบพระคุณท่านหลวงพ่อทองใบ ปภัสสโร เป็นอย่างยิ่งและท่านได้ฝากธรรมมาว่า "พูดมากผิดมาก พูดน้อยผิดน้อย หุบปากได้แท่งทอง" ลูกๆขอน้อมรับและได้ปฏิบัตอยู่เจ้าค่ะ ก็ใช้ความนิ่งสยบมารเป็นสิ่งลูกๆทำและวิเศษที่สุดแล้วเจ้าค่ะ สาธุ ; -
@ทุกคนFc ขอถ้าลมหนาวกับเพ่ือนเดินทาว มีไว้ยังครับ ; -
สวัสดียามเช้าวันเสาร์ วันนี้ขอให้เป็นวันหยุดที่มีแต่เสียงหัวเราะ แห่งความสุขของพวกเราและทุกคนFc ตลอดทั้งวัน นะคะ ขอฝากเกร็ดชีวิตวันนี้ จงปิดหูกับคำนินทา จงตั้งหน้าเผชิญกับความจริง นะคะ ;
-
@ทุกคนFc อาหารจานแรก อร่อยที่สุด ; -
@ทุกคนFc ขอเตรียมพร้อมทริปใหม่ที่กำลังจะมาถึงนะคะ จุ๊จุ๊ เมื่อไหร่เดี๋ยวจะบอกให้รู้นะคะ; -
@ทุกคนFc มาดินเนอร์ที่บ้านพี่จุ๋มเพื่อนเดินทาง นะคะ. ขอบอกบ้านสวยมากดูอบอุ่นจริงๆ; -
@ทุกคFc พ่อโกโบริผู้น่าสงสารของแม่เอ๋ย ...ความรักกับสงครามมันเป็นความปราถนาที่ยิ่งใหญ่ในชีวิตเจ้า และสุดท้ายเจ้าจะเหลืออะไรเล่า ...พ่อโกโบริ คงนอกจาก ความตราตรึงที่เป็นนิรัดร์สู่หัวใจของอังสุมารินดอกกระมัง (แค่บรรยายภาพไปตามอารมณ์เฉยๆนะจะ๊) พลาดไม่ได้ใช่มั้ยคะทุกคนFc; -
@ทุกคนFc วันที่10/3/56 แม่แก้วจะไปทอดผ้าป่าทีวัดป่าสรา้งฤาษี ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ. หนองคาย แม่ขอป็นตัวแทนและเป็นสะพานบุญน้อมจิตส่งถึงทุกคนพร้อมทั้งขอเชิญชวนให้ทุกคนอนุโมทนาบุญในเวลา 9_11 โมง เพราะทอดถวายในเวลานี้ ขอเพียงแต่เราน้อมจิตให้เป็นบุญ บุญนั้นย่อมสำเร็จแล้ว กับคำว่า สาธุ สาธุ สาธุ และท่านใดที่อยู่ใกล้หรือไกลหากสะดวกแม่ก็ขอเรียนเชิญร่วมบุญกันในวันนี้ด้วย ขอบอกก่อนนะคะ น้องณเดชน์ พี่เอ แม่ปลา น้องญาญ่า ไม่ได้ไป ฝากปัจจัยไปทำบุญด้วยแล้ว แม่ขออนุโมทนาสาธุและขออนุโมทนาสาธุกับทุกFcด้วยนะคะ ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.