โพสต์เมื่อ 2 ธ.ค. 2555 | 14:18 น.
ฐาปนา ณ บางช้าง
ของ แฮ็ค clash
-

ครอบครัวสุขสันต์กับวันอาทิตย์ยามบ่าย ก่อนกลับไปอิดิทกลองต่อ; -

อยากแยกร่างได้!!! อยากฝึกกีตาร์ อยากซ้อมบอล อยากกินข้าว อยากนอน แต่ตอนนี้ต้องทำหน้าที่อิดิทกลองก่อน ทุกคนมีเวลาเท่ากัน 24ชั่วโมงต่อ1วัน จัดการแบ่งเวลากันให้ดีๆนะอย่าอ้างว่าไม่มีเวลาทำนู่นนี่นั่น!!! (สำหรับผมนอนไม่ต้องเยอะก็จะมีเวลามากกว่าคนอื่นขึ้นมาหน่อย ^^); -

เตรียมตัวเตรียมใจ Edit กลองหล่ะ!!! @am_emmie ; -

ขอบคุณที่ติดตามกันครับ!!! กับ 23000 Like \m/ \m/ สวัสดีเช้าวันศุกร์ สุดสัปดาห์ สู้ๆกับการงานและการเรียนนะครับ เสาร์ อาทิตย์ก็จะได้พักผ่อนกันแล้ว^^เป็นอีก1กำลังใจให้ทุกท่านนะครับ; -

อัดกลองเสร็จแล้ว2เพลง ทีนี้หล่ะ อิดิทตาเหลือก!!! ขอบคุณพี่ @toe1977 Engineer Recording ;
-

อัดต่ออีกเพลง เพลงนี้สำหรับปล่อยทิ้งทวนก่อนเซ็นสัญญา!!! \m/\m/ @toe1977 @fongbeer_werecords @zhamposdf @taesdf @tai_sdf @am_emmie; -

เริ่มอัดกลองเพลงแรกแล้ว "ทมมคดด" @am_emmie \m/ \m/ Engineer Recording By @toe1977 @boy_ysd; -

หลังจากรื้อตู้รองเท้าก็เจอเพียบ!!! เลหลัง มือสองสภาพดี ^^; -

สุขสันต์วันลอยกระทง!!! ส่วนผมและ @am_emmie เตรียมDataและซ้อมเพื่อไปอัดกลองในวันพรุ่งนี้ ที่สตูดิโอพี่ @toe1977 \m/ \m/ รอฟังเพลงที่พวกเราSDFจะปล่อยทิ้งทวนก่อนเซ็นสัญญากับค่ายWE Records เร็วๆนี้!!! @fongbeer_werecords \m/ \m/; -

อินๆ ;
-

ขอบคุณประโยคดีๆจากพี่ชายคนนึงของผมครับ!!! อะไรที่ไม่ใช่ตัวผม ผมไม่ทำ ไม่ขายวิญญาณแน่นอน!!! ร็อคยังไงก็ร็อคอย่างนั้น\m/ \m/; -

สวัสดียามเช้า.. ยังคงฝึกซ้อมกีต้าร์จนสว่างคาตา ขยันหน่อยจะได้เก่งๆ จะได้ไม่มีใครมาดูถูกเราได้ สู้โว้ย!!!\m/ \m/ Rock Never Dies!!!; -

เจ้าของภาพมาเฉลยแล้วนะครับ @oatpramote @fongbeer_werecords; -

ผมสงสัยว่านี่พี่ @fongbeer_werecords หรือ @oatpramote 555 ขำๆกันนะ ระหว่างรอประชุมกับเพื่อนและน้องๆ @pon_clash @zumman และยักกี้; -

วันนี้คงพอแค่นี้ก่อน หลังจากนั่งฝึกลูกโซโล่ที่ตัวเองคิด + กลับไปแกะเพลงร็อคเก่าๆของพี่ๆMetallica \m/ +เคลียร์Dataเพลงเพื่อเตรียมตัวไปอัดกลอง... หรือจะฝึกต่อดี!!! มาขนาดนี้ละ ไม่ต้องนอนมันละ\m/^^\m/;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






