โพสต์เมื่อ 18 พ.ย. 2555 | 09:48 น.
พิเชษฐ์ เอี่ยมชาวนา
ชีวิต คิดขำขำ www.kongga.net
ของ โย่ง เชิญยิ้ม
-

โทรศัพท์มือถือจิ๋ว ทรงรีโมทรถยนต์ อินเทรนทันสมัย ถูกใจพ่อลูก นั่นแน่ะ คงอยากได้ละเซ่้ สั่งซื้อที่พี่ เจ เจตรินของพวกเรา เขาเป็นคนเอาเข้ามาให้เราได้เป็นเจ้าของ สวย ดี เท่ห์ สุดสุด ราคาถูกสุดสุด ผมสั่งซื้อที่ อีเมล์ jetrintoy@me.com ถ้าอยากได้รีบหน่อยนาช้าเดี๋ยวหมด อดเป็นเจ้าของ @jjetrin; -

โทรศัพท์จิ๋ว ทรงรีโมทรถยนต์ เราสองคนพ่อลูกถูกใจจริงๆ ถ้าสนใจละก็ขอบอก เป็นส่วนตัว อย่าบอกใครนะ ว่าผมสั่งซื้อมาจาก เจเจตริน ด้วยราคาสบายใจที่สุด แต่ต้องรีบสั่งจึงจะได้ของที่ถูกใจและเลือกได้ ถ้าช้าเดี๋ยวไม่ทันคนอื่นเขา @jjetrin; -

ฝันหวานกันทุกคนนะครับบบบ นะ; -

เรามองข้ามเขา แต่เรา ไม่มองข้ามคน ว่างั้น. ก็ว่าไป๊....; -

หิ้วเอา ไม่กล้าหอบ ถ้าหอบ กลัวว่าจะเหนื่อย เหนื่อยหอบ ...ว่างั้น;
-

ดูข้างหลัง เหมือนหมามากมาก ว่ามั๊ย; -

ทักผิด .... ซะงั้น; -

ธรรมชาติ น้ำจะไหลลงสู่ที่ต่ำ เช่นเดียวกับน้ำใจ อ่อนน้อมถ่อมตน ไม่จนน้ำใจ ว่างั้น; -

นี่ไง ที่เขาเรียกกันว่า อยู่กันตามลำพัง สองต่อสอง ว่ามั๊ย; -

แปลกจัง กล้วยที่อื่น สุกแล้วก็กินได้เลย แต่กล้วยที่นี่ สุกแล้วก็ยังกินไม่ได้ ต้องซื้อ แล้วถึงจะกินได้ ... แปลกมั๊ย;
-

เชื่อหรือยังว่าผมเป็นคนมีวินัย นะ ( วินัย พันธุรักษ์ ). ว่างั้น; -

วันนี้ มีคนซื้อเสียง ก็เลย ว่างั้น; -

หลับกันหรือยัง เฉพาะคนที่หลับแล้วส่งเสียงหน่อย นะ; -

หลับกันหรือยัง เฉพาะคนที่หลับแล้วส่งเสียงหน่อย นะ; -

ถ้าทั้งหมดเป็นตัวเราเองแบบนี้ คงดี เวลาจะทำอะไร ตัวเราเองจะได้ช่วยตัวเราเองได้ พึ่งตัวเราเองได้ ทำอะไรก็สำเร็จ ว่ามั๊ย .....สงสัยผมยังตื่นไม่เต็มที่ ขอตัวนอนก่อนนะ เดี๋ยวจะลองตื่นดูอีกที เผื่อจะดีขึ้น ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






