![](https://scontent.cdninstagram.com/hphotos-xfp1/t51.2885-15/s640x640/sh0.08/e35/12534521_1755651364663228_1077007765_n.jpg)
โพสต์เมื่อ 11 ม.ค. 2559 | 12:46 น.
![](https://igcdn-photos-h-a.akamaihd.net/hphotos-ak-prn/t51.2885-19/10608150_488277497974215_1943645183_a.jpg)
สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว
ของ บี้ สุกฤษฎิ์
![](http://instagram.kapook.com/images/like_icon2.png)
-
เห็นหมาตัวนี้จ้องเด็กมานาน. เราเลยเอาตัวไปขวางไว้ เพราะกลัวหมาจะ "กินเด็ก" แฮ่! #เห็นมันนอนนิ่งๆแบบนี้แต่จิงๆมันแอบจ้องนะ; -
ครั้งแรก...ที่ผมได้อุ้มหมีโคอาล่า...จึงถามน้องข้างๆว่าอยากอุ้มไม๊? น้องตอบว่า...อยากกิน #แฮ่!; -
พาน้องๆชาวดอยมาสวนสัตว์...พอให้อาหารเสร็จ...มีคนนึงบอกว่า "อยากกินยีราฟ" แฮ่!!!; -
มาแอ่วดอยอิ๋นทนนท์...ม่วนใจ๋ขนาด; -
Happy New Year ปีใหม่เขาบอกจะมีสิ่งใหม่ๆเข้ามาในชีวิตเรา...เฮ้ย! ก้อยกระดก...อย่าบอกนะ!!;
-
เอาของขวัญปีใหม่ไปแจกที่ฉะเชิงเทรา. รับตัวไหนดีครับ? :); -
ขอขอบคุณที่อยู่ร่วมกันมาตลอดคับ. ปีนี้มีอะไรเยอะแยะมากมายเกิดขึ้นกับผมและพวกคุณ ดีบ้าง ร้ายบ้าง คลุกคลานบ้าง แต่เราก็ผ่านมันไปได้. เวลาไปงานตามที่ต่างๆแล้วเราเจอกัน ผมรู้สึกอุ่นใจ เพราะบางครั้งถ้าใครไม่เฮกับเรา ก็มีแก๊งค์นี้แหละเฮตลอด. ผมอาจจะจำได้ไม่หมดทุกคน หรือดูแลคนกลุ่มใหญ่ๆได้ไม่ทั่วถึง แต่ก็ดีใจที่ได้มีคนกลุ่มนี้คอยรักและเป็นห่วงเราอยู่เสมอ เราไม่รู้จะตอบแทนยังไง. สิ่งที่พอจะทำให้ได้คือให้ความสุขกับพวกเธอ ร้องเพลงให้ฟังบ้าง เล่นละครให้ดูบ้าง ปล่อยมุขเฮฮาบ้าง(หรือไม่ฮา...แฮ่!) . ก็รู้ว่าหลายๆครั้งมันต้องเสียเงินไม่น้อยเพื่อมาดูเรา หรือเสพผลงานต่างๆของเราที่ผลิตออกมา. แต่เราก็ไม่ได้มุ่งหมายเรื่องเงินเป็นสำคัญ. ความสุขที่ทุกคนได้รับ มันสำคัญกว่านะ. สุดท้ายนี้ก็ขอให้พวกเธอทุกคนมีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิต อะไรที่ไม่ดีก็ขอให้หายไปกับปีเก่านะคับ ร่ำรวยทุกคนนะ ปล. พวงมาลัยเงินที่ได้รับในงานต่างๆ ผมแบ่งส่วนหนึ่งไปทำบุญนะคับ อนุโมทนากับทุกท่านด้วย เราจะได้ทำบุญร่วมกัน. แต่อีกส่วนที่เหลือน่ะเหรอ หึๆๆ. Happy New Year 2016 Kub #หมูยอ #อาปี้ :); -
อาปา...ปล่อยปลากับอาปอ...ถ่ายโดย อาปี้เจ้าาาา :) #อยากมีป.ปลา; -
เมื่อแม่เจอเค้ก...แหม่! มันอะล้าอะเหล่เอชา :) #แววตาอยากกินมาก; -
พยายามทำภาพ Art. #555 #ฮาแม่;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.