โพสต์เมื่อ 30 ธ.ค. 2558 | 14:24 น.
            
        อติรุจ กิตติพัฒนะ
️Actor / Singer / News Anchor ️News Anchor ONE NEWS เที่ยงรายวัน,ข่าวรอบดึก ️Contact for work K.June 093-9455966 คิวกลาง02-6698498
ของ แคน The Star
- 
                        
                            

ดึกๆแบบนี้คิดถึงการเดินทางที่ฮ่องกง เป็นการเดินทางเองวางแผนเองซึ่งไม่ได้มีแผนอะไรที่ชัดเจนโดยเฉพาะการเดินทางด้วยรถโดยสารสาธารณะในต่างแดนอย่างรถไฟฟ้าใต้ดิน สิ่งที่เราจะต้องลุ้นก็เมื่อเดินขึ้นมาเราจะเจอกับอะไรตรงจุดไหน(เพราะมีหลายทางออกเหลือเกิน)และเมื่อขึ้นมาแล้วจะไปต่อถูกมั้ย จีพีเอสตัวเอง(คือคิดเอาเอง) จะพาหลงหรือเปล่า ซึ่งพอขึ้นมาแต่ละครั้งสิ่งที่อุทานออกมาคือ"ที่ไหนวะเนี่ย" แต่สิ่งเหล่านั้นการที่เราขึ้นผิดทางหรือผิดสายก็จะทำให้เราได้เห็นอะไรอีกมากมายที่อยู่นอกแผน สิ่งที่เราไม่คาดคิดว่าจะได้เจอ ทุกอย่างถือเป็นประสบการณ์ที่คุ้มค่า ขอบคุณการเดินทาง ฝันดีครับ #canthestar8 #canthestar8_fc #UCanTour #HongKong #goodnight; - 
                        
                            

น้ำสีเขียวนี้คือน้ำคะน้าครับ ไม่น่าเชื่ออร่อยมากสำหรับคนไม่ชอบกินผักกินได้สบายเลย #canthestar8 #canthestar8_fc #kruakhuncan; - 
                        
                            

กดlikeใช่เลยวันนี้ แคนจะพาไปที่ดอยปุยครับท่องเที่ยวหมู่บ้านชาวม้งดอยปุย และชมความสวยงามของพระอาทิตย์ตกที่สวยงามห้ามพลาด #canthestar8 #canthestar8_fc #กดlikeใช่เลย; - 
                        
                            

เรื่องราวเกิดขึ้นที่ดิสนีย์แลนด์ ขณะที่เข้าไปตอนนั้นเริ่มต้นจากการขึ้นรถไฟเพื่อที่จะดูบริเวณโดยรอบดิสนีย์แลนด์แล้วก็พยายามที่จะหาแผนที่แต่หาไม่เจอ. ขึ้นมาบนรถนั่งกับเด็กน้อยมากับคุณแม่เป็นเด็กน้อยใส่แว่นหน้าตาน่ารักเราเห็นน้องถือแผนที่อยู่ก็เลยเอ่ยถามคุณแม่ว่าเอาที่ไหน คุณแม่ก็บอกว่าต้องลงไปเอาด้านล่างซึ่งเราผ่านมาแล้ว เราก็โอเคเดี๋ยวค่อยลงไปเอา สักพักนึง คุณแม่ก็คุยกับน้องเป็นภาษาจีนซึ่งเราฟังไม่ออก เด็กน้อยใส่แว่นก็ฟังมีทั้งส่ายหน้าพยักหน้าเราไม่รู้ว่าพูดเรื่องอะไรกัน เราจะหันไปถามน้องว่ากลัวไหมแต่น้องคงเข้าใจว่าแผนที่พี่ขอได้ไหมก็เลยหันมาพยักหน้าแล้วก็ยื่นมือน้อยๆหยิบแผนที่ซึ่งมีอยู่หลายอันมาให้ผม ตอนนั้นตกใจมากแต่น้องหน้าตาน่ารักมากและสิ่งที่ทำก็ค่อนข้างประทับใจ สุดท้ายเราก็ได้เล่นเครื่องเล่นหลายอย่างและเดินในดิสนีย์แลนด์ไม่หลงก็เพราะแผนที่จากเด็กน้อยใส่แว่นคนนี้เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายรูปด้วยมีแต่คลิป เลยอยากจะแชร์ความประทับใจเก็บตกจากการไปเที่ยวฮ่องกงครับ #canthestar8 #canthestar8_fc #UCanTour #HongKong #disneyland; - 
                        
                            

กลับมาก่อนเริ่มงาน มีกำลังใจกับเสบียงมาให้ด้วย ขอบคุณที่แวะมาหากันนะครับ ฝันดีจ้า #canthestar8 #canthestar8_fc #goodnight; 
- 
                        
                            

กดlikeใช่เลยวันนี้แคนจะพาไปไหว้พระธาตุที่เชียงใหม่ครับ พระธาตุที่ไหนบ้างรอติดตามนะครับ #canthestar8 #canthestar8_fc #กดlikeใช่เลย; - 
                        
                            

มาที่ฮ่องกง ต้องมากินโจ๊กที่ร้าน HUNG LEE ครับไม่ต้องห่วงเรื่องการสั่งอาหารเพราะว่ามีเมนูภาษาไทยให้เลย จุดเด่นคือปลาท่องโก๋ยักษ์ นี่คือ 1 ตัว ใหญ่มากๆ โจ๊กที่นี่จะแทบไม่รู้สึกว่ามีเม็ดข้าวเลยละเอียดมากๆ อร่อยราคาไม่แพงมากสบายกระเป๋าจ้า #canthestar8 #canthestar8_fc #UCanTour #HongKong #travel #traveler; - 
                        
                            

มากราบขอพรเทพแชกง ที่วัดแชกงหมิว หรือวัดกังหันลม เสริมสิริมงคล เอาบุญมาฝากครับ🏻🏻 #canthestar8 #canthestar8_fc #UCanTour #HongKong #travel #traveler; - 
                        
                            

อยู่ไทยเจอกันปีละไม่กี่ครั้ง อยู่ดีๆ มาเจอกันต่างแดนซะงั้น @kangsomks #canthestar8 #canthestar8_fc #UCanTour #HongKong #travel #traveler; - 
                        
                            

DAY3 IN HONG KONG #canthestar8 #canthestar8_fc #UCanTour #HongKong #travel #traveler; 
- 
                        
                            

วันที่ 2 ของการเดินทางในฮ่องกงเริ่มตั้งแต่เช้าจนดึกเดินทั้งวัน แต่ว่าตลอดทั้งวันก็ทำให้เราได้เห็นสิ่งที่แปลกใหม่การเดินทางที่ต่างออกไป ผู้คน วิถีชีวิต ศิลปะวัฒนธรรมต่างๆการท่องเที่ยวในแบบที่ต่างออกไปทุกอย่างเป็นประสบการณ์ที่เราสามารถนำมาใช้ในการทำงานและปรับใช้กับชีวิตได้ ขอบคุณการเดินทาง ฝันดีครับ #canthestar8 #canthestar8_fc #UCanTour #HongKong #travel #traveler #goodnight; - 
                        
                            

ราชินีเอลซ่ามาเสกทุกอย่างให้เป็นหิมะพร้อมกับเพลงฮิต let it go #canthestar8 #canthestar8_fc #UCanTour #HongKong #disneyland; - 
                        
                            

ขบวนพาเหรดตัวการ์ตูนที่ Disneyland สุดยอดมากๆเลยครับเหมือนหลุดออกมาจากโลกการ์ตูนจริงๆ เด็กๆแต่ละคนมีความสุขมากๆ เราเองบางทีก็เผลอเต้นตามไปด้วย555 วันนี้อากาศไม่ร้อนหมอกเยอะมากยืนดูกลางแจ้งได้สบายเลย 🏼🏼 #canthestar8 #canthestar8_fc #UCanTour #HongKong #disneyland #travel #traveler; - 
                        
                            

มาดิสนีย์แลนวันนี้โชคดีจังคนไม่ค่อยเยอะต่อแถวไม่ยาว ขอจัดเครื่องเล่นแรกเลยแล้วกัน SPACE MOUNTAIN @paiboonyawat #canthestar8 #canthestar8_fc #UCanTour #HongKong #disneyland; - 
                        
                            

เที่ยงแล้วกินข้าวกันด้วยนะครับ #canthestar8 #canthestar8_fc #UCanTour #HongKong #travel #traveler; 
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc. 






