โพสต์เมื่อ 24 ธ.ค. 2558 | 18:23 น.
            
        กิตติพงษ์ คำสาตร์
http://www.facebook.com/goh.m.family @goh.m.family @buddhablessband
ของ เอ็ม Buddha Bless
- 
                        
                            

อยากรู้ว่ากำแพงเวลาโดนสีพ่นมันรู้สึกยังไง.พ่นหน้าแม่มเลย..เออเย็นดี; - 
                        
                            

ปีลิง...; - 
                        
                            

เสียน้ำตาแต่เช้า.หมดแรงที่จะขุดหลุมฝังศพลูกตัวเองแล้ว.. อารมณ์คืองงๆและไม่รู้เหตุผลที่cpจากไป แม่บ้านบอกcpกินอาหารปกติแต่อยู่ดีๆเหมือนชักและก็ไปเลย..ก่อนหน้านี้cpยังคงแข็งแรงร่าเริงดี..ไม่มีสัญญาณใดๆมาเตือนมาบอกเหตุเลย...ในผลงานภาพเขียนที่จะแสดงเร็วๆนี้ ทางห้างเจ้าของสถานที่ยังอยากให้ผมพาcpไปงานด้วย ยังแอบดีใจจะได้พาcpไปเปิดงาน โครตเท่เลยพาไก่เที่ยวห้างเกษร ผมเพิ่งจะออดแบบและทำปติมากรรม รูปcpไว้ในงานพอดี เป็นงานชิ้นใหญ่ เหมือนเป็นอนุสรณ์ ที่ทำทิ้งท้ายไว้ให้cpเลยจริงๆ หลับให้สบายนะลูก พ่อเสียใจที่สุด.. #gohmfamily; - 
                        
                            

มาให้กำลังใจพี่ชาย @aehlaongfong กับภาพยนต์สุดแนว "คิวชู" ฝากพี่น้องทุกคนมาชมด้วยนะจ้าาาา; - 
                        
                            

เลี้ยงหมูนี้ไม่ยาก..แค่ต้องไว้เล็บยาวๆและเกามันบ่อยๆ น้อง"พิกกาจู"น้อง"โงกุน" #บ้านไร่ลุงเอ็ม #gohmfamily; 
- 
                        
                            

อีกหนึ่งในผลงานที่จะแสดงที่ ห้างเกษร เดือนมกราคมนี้จ้าาา.น้อง"cp" #gohmfamily ตัวแสบ #sculpture #popart; - 
                        
                            

#บ้านไร่ลุงเอ็ม #gohmfamily เหลือโซนกรงแมวและแกลอรี่ส่วนตัว ใกล้ละใกล้หมดตูดละ....; - 
                        
                            

มองกล้องหน่อยอีหอยทั้งหลาย..อากาศสุดทีนอยากนอนต่อจังพ่อ... #gohmfamily; - 
                        
                            

ยังคงทำต่อไปเพื่อ.เป็นกระบอกเสียงให้กับเหล่าสรรพสัตว์..ผมขอฝากรายการ "หมากาพย์หมาจร" ไว้ด้วยนะครับ พรุ่งนี้อย่าลืมดูตอนนี้กันนะ ช่องทรู บล็อคa 70 ขอบคณครับ; - 
                        
                            

21มกราคมปีหน้า.เจอกันที่..ห้างเกษรนะจ็ะ และจะเล่าให้ฟังถึงที่มาของรูปนี้..กราบเรียนเชิญพี่น้องทุกคนนะครับ #gohmfamily โปรเจค solo Exhibion; 
- 
                        
                            

ถึงจะไม่ซื้อสินค้าแต่ก็เข้าไปเยี่ยมลูกๆของผมกันไดนะจ็ะที่ @goh.m.family ไม่ได้มีแต่ของขายนะขอบวกกกกก; - 
                        
                            

ใกล้ปีใหม่แว้ว...เทศกาลอย่างนี้ใครมองหาของขวัญอยู่ อย่าลืมคืดถึง #gohmfamily ของผมนะครับ น่าจะเป็นของขวัญเก๋ๆมีดีไซร์ที่จะทำให้ผูรับยิ้มได้ ขอบคุณร่วงหน้านะจ้าาาา; - 
                        
                            

จนวินาทีสุดท้าย..ก็ยังหาน้องไม่เจอ พิกัดพระราม2 ซอยวัดยายร่ม แถวๆบริเวณหน้าวันไปถึงแนวตึกแถว..มีคนแจ้งเบาะแสผม้ลยมาดู ยังฝากรบกวนพี่ๆน้องย่านนั้นด้วยนะครับใครพบเจอ.น้องเป็นเทอเรียสีขาวขนยาวปิดหน้า ตัวเมีย มีปลอกคอสีเหลือง พบเจอแจ้งที่ ID angun ส่วนเบอร์ก็ 0985459265 และ 0807601133 รบกวนทุกคนด้วยนะครับ; - 
                        
                            

ตอนนี้อยู่ซอยวัดย้ายร่ม ซ.พระราม2ซอย33 ตามหาเจ้าเทอเรียตัวนี้สีขาว ตัวเมีย มีปลอกคอสีเหลืองป้ายน้ำเงินครับ ขอคุณชาวบ้านแถวนี้และอาสาที่จะมาช่วยเอ็มนะครับ วงสารน้องมาก; - 
                        
                            

ชี.มองกล้อง น้อง"พิคกุล" #gohmfamily; 
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc. 






