โพสต์เมื่อ 22 พ.ย. 2558 | 07:53 น.
วาศิตา แฮเมเนา
Ich bin die Mutter Von Mayleen und Charlette Diese IG ist die diary für meine beide Engel คุณแม่เป็นคนดูแล IGนี้คะเราไม่มีเฟสบุ๊ค FB ใดใดทั้งสิ้นคะ
ของ น้องชาร์เลท
-

อนุโมทนาบุญนะคะ 🏻🏻🏻🏻🏻; -

👥👥👥👥👥👥👥; -

; -

"การสวดมนต์" คือ การสร้างสมาธิ นำไปสู่การมีสติ พิจารณารู้เท่าทัน รัก โลภ โกรธ หลง เกิดความเมตตา กรุณา ทำให้เป็นคนคิดบวก ไม่ต้องรอให้แก่อายุมากถึงค่อยทำ อนุโมทนาบุญนะคะ. 🏻🏻🏻🏻🏻 @iamnoocatai; -

" ใช้ชีวิตให้เหมือนกับ "การเดินทาง" สัมผัสสิ่งที่ผ่านพบ ให้ครบทุกด้าน" @ secretmagazine "คุณจิรนันท์ พิตรปรีชา" อนุโมทนาบุญนะคะ 🏻🏻🏻🏻🏻;
-

Happy Friday นะคะ 🤔🤔🤔🤔; -

" ทำอะไรก็ตาม ควรทำเท่าที่เราทำได้ เมื่อทำอย่างดีที่สุดแล้ว คนเขาไม่เห็นว่าดีก็ต้อง ปล่อยมันไป " ท่านว. วชิรเมธี อนุโมทนาบุญนะคะ 🏻🏻🏻🏻; -

ยิ้มไว้ ยิ้มไว้ 🤔🤔🤔🤔🤔; -

สู้ สู้ นะเด็กๆ โชคดีนะคะ ทำให้เต็มที่คะ 🏻️🏻🏻 #แข่งขันมัคคุเทศก์น้อยพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้ง cr. @belle_ssirapatsorn; -

อนุโมทนาบุญนะคะ 🏻🏻🏻🏻🏻;
-

พรุ่งนี้แล้ว #MockingjayPart2 อยากดูในโรง 4DX สุดๆ เค้าบอกว่าเอฟเฟกต์จัดเต็มคุ้มค่ามาก ปิดฉากสงครามไปกับแคตนิส ไปดูแน่นอนค่า @imax.4dx.fanclub @majorfriends #MockingjayMJ @ttpipat; -

วันนี้ วันพระ " ถ้าอยู่ในฐานะที่จะหลีกทางให้ไม่ได้จริงๆ ก็จงยินดีเผชิญหน้า กับทุกสิ่งที่ประดังกันเข้ามา" ท่านพุทธทาส อนุโมทนาบุญนะคะ 🏻🏻🏻🏻🏻; -

" ทำดีก็ดี ทำชั่วก็ชั่ว ไม่ต้องรอว่าจะได้หรือไม่ได้ " #ท่านพุทธทาส อนุโมทนาบุญนะคะ 🏻🏻🏻🏻🏻; -

🏻🏻🏻🏻 🏻🏻; -

" ไม่ใช่ความทุกข์ที่ทำให้เราคิดมาก แต่เป็นเพราะเราคิดมาก ทำให้เกิดความทุกข์ " #ความสุขประเทศไทย อนุโมทนาบุญนะคะ 🏻🏻🏻🏻🏻;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






