โพสต์เมื่อ 11 ก.ย. 2558 | 21:03 น.
รัชพล แย้มแสง
มิวสิค AF4 รัชพล แย้มแสง ครับ ^^ ฝากร้านผม เตี๋ยวตาโต @tiewtaatoh ที่ พารากอน ชั้น 4
ของ มิวสิค รัชพล
-

เปิดแล้วนาค้าบบบบบ วันนี้วันแรก ชั้น 4 พาราก้อน ลองไปทานกันได้เลย รับประกันความอร่อยจ้าาา ใครช่วยแชร์ขอให้เฮงๆ^^ @tiewtaatoh ฉลองเปิดร้าน มีแถม>>จุ๋ยก๊วย<< อร่อยที่สุดในโลก ให้ลองทานกัน!! มาๆๆๆๆกันเยอะๆนา; -

มา trainning เด็กเสริฟอยู่ดีๆ เดินมาเจอคุณหนึ่งแห่ง beauty gems จะมาทานเตี๋ยวตาโตที่ร้าน โต๊ะใจหมกเลย 555+ เพราะร้านยังไม่เปิด อีก 3-5 วันนี้แล้วครับ เปิดตัวที่ paragon ชั้น 4 จ้าสาา @tiewtaatoh; -

ได้โอกาสไปลอง"ร้านหมาข้างถนน" มา บรรยากาศดีทีเดียวครับ ไปลองกัน เรียบทางด่วนจ้าาาา@roadsidedogbkk; -

ช่างนี้ฝนตก รถติด หิวๆไม่อยากออกไปไหน แต่อยากทานเเซลมอนชาชิมิสดๆ ก็ได้ทาน สดอร่อยมากครับ @salmonhub ของรุ่นน้องมิวเอาครัฟผม เค้ามีบริการจัดส่ง เเซลมอนสดนำเข้าจากนอรเวย์ มีหลายเมนูน่าทานเลยครับผม หรือ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 28-30 สค นี้ไปเจอเค้าได้ที่งาน Art box ศูนย์สิริกิต์ได้เบยจ้าา อร่อยจีงๆ ไม่เชื่อลองดู แล้วจะติดจุย; -

ช่างนี้ฝนตก รถติด หิวๆไม่อยากออกไปไหน แต่อยากทานเเซลมอนชาชิมิสดๆ ก็ได้ทาน สดอร่อยมากครับ @salmonhub ของรุ่นน้องมิวเอาครัฟผม เค้ามีบริการจัดส่ง เเซลมอนสดนำเข้าจากนอรเวย์ มีหลายเมนูน่าทานเลยครับผม หรือ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 28-30 สค นี้ไปเจอเค้าได้ที่งาน Art box ศูนย์สิริกิต์ได้เบยจ้าา อร่อยจีงๆ ไม่เชื่อลองดู แล้วจะติดจุย;
-

ช่างนี้ฝนตก รถติด หิวๆไม่อยากออกไปไหน แต่อยากทานเเซลมอนชาชิมิสดๆ ก็ได้ทาน สดอร่อยมากครับ @salmonhub ของรุ่นน้องมิวเอาครัฟผม เค้ามีบริการจัดส่ง เเซลมอนสดนำเข้าจากนอรเวย์ มีหลายเมนูน่าทานเลยครับผม หรือ ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ 28-30 สค นี้ไปเจอเค้าได้ที่งาน Art box ศูนย์สิริกิต์ได้เบยจ้าา อร่อยจีงๆ ไม่เชื่อลองดู แล้วจะติดจุย; -

เหตุเกินจากเกาเหลา •=• มันยาวได้แค่นี้ก็ต้องท่อนเดียว 5555+; -

หน้าตาได้ 80% ละครัช เดี๋ยวมาว่ากันต่อ วันgrand ท่าทางต้องร้องเพลงนิดๆซะแล้ว ต้อนรับร้านเราซะหน่อย ^=^; -

หน้าตาอาหารร้านใหม่ รับลองว่าไม่มีผิดหวังจ้าาาาาา เกี๊ยวกรอปต้มยำsummer ^=^ @tiewtaatoh มาลองกันนะครัฟ ตอนนี้ลองได้ที่ arena10 ทองหล่อ 10 และเร็วๆนี้ที่ ชั้น 4 paragon และตอนนี้!!ออกบู้ทที่ เอ็มควอเทียอยู่ด้วยจ้า ชั้น B !!!! จัดไป; -

ตรวจงานครัวที่พาราก้อน @tiewtaatoh ร้านเตี๋ยวตาโต ชั้น 4 กำลังจะเปิดแล้วนะครับ อีกไม่กี่วันนี้จ้าาาา เดี๋ยวจะเชิญทุกๆท่านนะครัช;
-

วันอาทิตย์ที่ไม่มีงาน นานๆจะมาที ^=^ ที่ไม่ดีคือพรุ่งนี้จันทร์ แม่ม; -

ออกกำลังกายบ้างอะไรบ้าง เผื่อจะตายช้าอีกนิดนืงงง; -

Real World ........; -

ขีดเส้นใต้เอาไว้..........ยืนยันว่ายังรักการร้องเพลงนะค้าบบบ; -

นั่งเปื่อยๆเมื่อยๆเซ็งๆเห็นเค้าลงคริปกัน เอาบ้างละกัน ไอยังไม่หายดีมาเทสเสียงกันหน่อย แต่เพื่อนบอกว่า กรูขอลงด้วย ก็จัดให้เพื่อนหน่อยฮะ เพลงนี้คือเพลงที่ชอบมากๆเบย;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






