โพสต์เมื่อ 19 ส.ค 2558 | 19:25 น.
ชลัฏ ณ สงขลา
ของ หนึ่ง ชลัฏ
-

พี่คับผมชื่นชมพี่จริงๆคับ มันโดนใจจริง ใช่เลยฮะ; -

; -

ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะคับ; -

"Why So Serious?" งานบุญครบรอบการจากไป 1 เดือนของสิงห์ ที่ "CHO why" ตรงข้ามกับร้าน Teens of Thailand วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2015 * บ่าย3 - 4 ทุ่ม งานจะเป็น Photo Exhibition รูปสิงห์ มีเพื่อนๆ มาเล่นดนตรีกัน และ มีขายของที่ระลึก รายได้ทั้งหมดหลังหักค่าใช้จ่าย พวกเราจะเอาไปทำบุญกันนะ เพื่อนสิงห์; -

In to the blue ดอกไม้ใต้เมฆ ;
-

สุขสันต์วันเกิดนะครับภรรยาสุดที่รัก รักเมียที่สุดในโลก รักๆๆๆๆๆๆๆๆ เมียสวยจุงเบย ; -

สุขสันต์ สุขสันต์วันแม่จริง รักทุกกกกกกกคนขอรับ; -

สุขสันต์วันแม่นะคับ @anazole ขอบคุณลายเส้นสวยๆนะคับน้องหนุ่ย; -

สุขสันต์วันเกิดนะไอ้ปั้นยินดีด้วยกับบ้านใหม่; -

สิงห์ไปสู่สุขคตินะน้องช็อคมากเสียใจจริงๆ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวมุสิกพงศ์ด้วยนะคับ โอ้วผมเศร้าจริงๆ RIP brother.;
-

Happy dinner @home. ; -

โอ้ว......เด็จพี่ผมคงต้องถามละข้างในนั้นเป็นอย่างไรบ้างของจริงยิ่งกว่าภาพยนต์แน่เลย 😀; -

ขอบคุณพี่ๆน้องๆแฟนคลับทุกท่านเลยนะคับ ของขวัญแต่งงานย้อนหลัง น่ารักมากๆคับ รักทุกคนเลยเหนียวแน่นกันจริงๆ @toonvasoontra @a-annasrikalya @tonganongwan @thitirazsirdar @นางนอนผู้นิทรามิรู้ตื่น @fonzawattanawate; -

สนุกมาก ไปบริจาคของบ้านกึ่งวิถี เสริฟน้ำอาหาร แบ่งเวลาไปให้ความสนุกสนานกับพวกเขามันอิ่มอกอิ่มใจจริงๆ เรื่องเครียดๆที่ผมมีกระจอกไปเลยฮะ ไปกันนะคับ บริจาคดนตรี เสียงเพลง รอยยิ้ม อาหารเครื่องดื่ม และความรัก; -

เป็นบทเจ้าชายที่น่าจะยิงตัวจริงทิ้งมากๆ @denkhun.ngamnet ดอกไม้ใต้เมฆ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






