โพสต์เมื่อ 16 ส.ค 2558 | 07:37 น.
วาศิตา แฮเมเนา
Ich bin die Mutter Von Mayleen und Charlette Diese IG ist die diary für meine beide Engel คุณแม่เป็นคนดูแล IGนี้คะเราไม่มีเฟสบุ๊ค FB ใดใดทั้งสิ้นคะ
ของ น้องชาร์เลท
-

เลิกกองแล้วครับ ; -

#วัยแสบสาแหรกขาด ครูกร กับ ตังเม ดูครูกรเอ็นดูเด็กมากในเรื่อง 5555 @lekteeradetch 🏻️🏻🏻🏻#tangmaybroken; -

บัวผันเลทส่งมอบความสุขให้ @super_brite และทุกคนนะครับ #Charlettehappy ; -

มาหม่ำ spaghetti ที่ ร้านwhite Story อร่อยจริงๆ ขนมปังก็เริ่ด @poh_natthawut @aey_pornthip ; -

หิวข้าว 😈😈😈😈😈😈;
-

I lava you #InsideOutTH #sadnessTH @ttdisney @windisneyส่งมาปลุกคะ อรุณสวัสดิ์ นะคะ Happy Day ; -

อนุโมทนาบุญนะคะ 🏻🏻; -

"วันแม่" จะมีพลังงานพิเศษ บางอย่างที่เราสื่อกันได้ชัดเจนระหว่างแม่กับลูก ถึงความรู้สึก หลายแบบ เช่น รัก ขอโทษ หรือขอบคุณ แทบไม่จำเป็นต้องพูดใดๆเลยเป็นความรู้สึกรักแบบไม่มีเงื่อนไข ขอบคุณทุกเรื่องที่หนู 2 คนเชื่อฟังMama ไม่เคยรู้สึกเหนื่อยที่ได้ดูแลหนู 2 คนเลย #กำลังใจของแม่ก็คือความสุขของลูก 🏻🏻; -

@blackcanyonthailand ไม่ได้มีแค่กาแฟหอมอร่อยนะคะ แสบเลทบอกไอศครีมก็อร่อยสุดยอด ถ้วยนี้เสร็จแสบเลทคนเดียวเลยคะชอบมากคะ ไอศครีม chocolate เนี่ย @ttdisney ; -

พาลูกกราบแม่ของแม่ รักแม่ที่สุด แม่ผู้ที่สอนให้เราอดทน ขยันหมั่นเพียร รู้จักช่วยเหลือผู้อื่น หนักเอาเบาสู้ ลำบากก่อนสบายที่หลัง เห็นแม่ลำบากมาตั้งแต่เราเล็กๆ ความรู้น้อยนิดแต่ส่งลูก 2 คนเรียนจนจบมหาวิทยาลัยทั้ง 2 คน แม่บอกว่าถึงแม่จะความรู้น้อย แต่แม่สอนไม่ให้ดูถูกใคร และอย่าดูถูกตัวเอง ช่วยเหลือคนอื่นให้เป็นนิสัย วันนี้ได้เป็นแม่เอง ลูกจะนำทุกสิ่งที่แม่สอน มาสร้างเป็นภูมิคุ้มกันให้รุ่นหลานต่อไป #ผู้หญิงที่ลูกรักยิ่งกว่าชีวิต สุขสันต์วันแม่นะคะ;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.











