โพสต์เมื่อ 14 ส.ค 2558 | 10:23 น.
เจมส์ ฮะริ เอ็ดมันสันด์
| ORA ET LABORA | • 🌞 | LAEN'12 | • | 0816665251 {WORK} | • ️
ของ เจมี่ เจมส์
-

พี่เฟยอย่าทำอะไรโผมมมมมม🏻 #คืนนี้2ทุ่ม มาดูกันนะครัช#ดูออกรึเปล่าว่าใคร #สวยเชียว #ทำไมถึงสวยขนาดนี้ ต้องมาติดตาม ทางช่อง GMM25 #GPAสถาบันพันธุ์แสบ #GMM25ละครสนุกความสุข2ทุ่ม; -

นอน cr: @jamiekati; -

รักเเม่ทุกวันไม่จำเป็นว่าต้องเป็นเเค่วันสำคัญ จุ้บๆ️; -

เสนอหน้าอยากมาเป็น ผกก. หน้าอ่ะดึงเข้าไปอีก55; -

ขอบคุณทุกคนนะครับ ที่มาอวยพรผมกันในวันเกิด ผมอาจจะไม่ได้ตอบทุกคนก็ขออภัยนะครับ️;
-

ขอบคุณพี่ๆที่มาเซอร์ไพรส์ถึงกองนะครับ รักนะครับทุกคน️; -

อายุ 18 เเล้ว ขอบคุณพระเจ้านะครับที่พระองค์ทำให้ชีวิตในทุกๆวันมีความสุขเเละทำให้ผมมีเเรงบันดาลใจในการพยายามมาตลอด ถ้าผมไม่มีพระเจ้าชีวิตผมคงเดินมาไม่ได้ไกลมาถึงขนาดนี้ ผมไม่เคยคิดว่าผมมีชีวิตที่ดีขนาดนี้เพราะว่าเเรงของตัวเอง เเต่มันเป็นเพราะจาก พ่อ เเม่ ญาติผู้ใหญ่ เพื่อนๆ แฟนคลับ ที่รัก สนับสนุน เเละคอยชี้เเนะตักเตือนผม ให้ผมมีก้าวเดินในชีวิตให้ที่มั่นคงเเละผ่านสิ่งร้ายๆต่างๆไปได้ HappyBirthdayToMe #ขอบคุณครับ; -

4จตุรเทพของมหิดล.; -

ติด F ต้องถามครู เเต่ถ้าหลงรัก U ต้องทำยังไง #ครั้งเเรกในชุดมหาลัย cr: ช่างกล้องมือโปร🏻 @dreammiko; -

รักนะ ที่ที่ชีวิตลงตัว.;
-

อีกนิดคือหน้าคว่ำ.; -

คารมไม่เท่าไหร่ เเต่เอาใจใส่24ชม.นะจุ้บ #แคปไม่ได้เข้ากับภาพเลย#งานฮิปสเตอร์; -

Fifty Shades Of Jamie #GMM25ละครสนุกความสุข2ทุ่ม #GPAสถาบันพันธุ์แสบ #GMM25; -

; -

คุณคิดว่าคุณรู้จักหนุ่มๆ GPA ดีแค่ไหน??? ถ้าไม่..อยากให้มาติดตามชม "90วันตามติดGPA" รายการพิเศษที่จะตามติดชีวิตของหนุ่มๆทั้ง8คนแบบ #ใกล้ชิด ตลอด 90 วัน!!! เรียกได้ว่าคุณจะได้เห็นมุมของหนุ่มๆที่คุณไม่มีทางเห็นที่ไหนมาก่อน รักใครชอบใครมาติดตามกันเยอะๆนะคะ ติดตามได้ทุกวัน เริ่ม 31 ก.ค. 58 19.00 น. ทาง www.GMM25.com แล้วพบกัน #GPAสถาบันพันธุ์แสบ #GMM25ละครสนุกความสุข2ทุ่ม;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.






