โพสต์เมื่อ 9 ส.ค 2558 | 23:22 น.
            
        วัฒน์ สุดกล้า
วัฒน์ สุดกล้า ว/ด/ป เกิด : 22 เมษายน 2533 2nd True Academy Fantasia 11 Twitter : WAT SUDKLA Facebook : WAT SUDKLA Single : เลยตามเลย ติดต่องาน -
ของ แม็ค AF11
- 
                        
                            

ถ่ายหน้าตรงเริ่มเห็นอกแล้ว ฉันจะเอาชนะความยากลำบาก สามเดือนต้องเป็นซุปเปอร์เต่าให้ได้ เพราะพูดแบบนี้มาสามรอบแล้ว 5555 แต่คราวนี้มาถูกทางแล้ว ฆ่ามานนนนนนน🏻️.; - 
                        
                            

ยิ้มแล้วครับ ขอบคุณนะครับ .; - 
                        
                            

หลายสิ่งหลายอย่าง อาจลางเลือนไปจากผมบ้าง แต่ที่ยังคงชัดเจนอยู่ก็คือ "เป้าหมาย" นี่แหละครับ .; - 
                        
                            

ใครยังไม่เคยฟัง ผมมีตัวอย่างเพราะๆมาให้ฟังดู เพลงความหมายดีๆจากลูกถึงแม่ อย่าอายที่จะบอกรักแม่ แต่ถ้ายังเขินๆอยู่ ลองส่งเพลงนี้เป็นตัวแทนความรู้สึกก็ได้นะครับ ️ https://youtu.be/v9egLiBQz0w; - 
                        
                            

เพลงความหมายดีๆจากลูกถึงแม่ ของทางค่ายเราสำหรับวันแม่ปีนี้ ฝากด้วยนะครับ http://youtu.be/v9egLiBQz0w; 
- 
                        
                            

ไม่ได้แต่งรูปหรอก แต่มุมกล้องมันหลอกตา ; - 
                        
                            

เมื่อคืนนอนสภาพนี้แหละ 😑😑😑😑; - 
                        
                            

รอพี่แหลมแปปนะน้อง อัพโหลดอยู่ 😎; - 
                        
                            

" ฉันคิดถึงเธออีกแล้ว... และยิ่งมาขึ้นทุกที" ; - 
                        
                            

ถึง กทม เรียบร้อยแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ช่วยอวยพรให้การเดินทางครั้งนี้ปลอดภัย ขอบคุณไอก๊อตเพื่อนผมที่ขับรถพาไปทั้งไปและกลับ ขอโทษที่ไม่ได้ทำตามสัญญาที่บอกจะเล่นทวิตเตอร์แม้จะกลับบ้าน และสุดท้ายขอตัวไปนอนก่อนนะครับ นั่งรถมารอบนี้ 5 ชั่วโมง ไม่ได้นอนเลย อยู่เป็นเพื่อนไอก๊อตทั้งคืน กลัวมันหลับ 5555 ฝันดีครับ ; 
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc. 











