โพสต์เมื่อ 30 ก.ค. 2558 | 20:04 น.
วาศิตา แฮเมเนา
Ich bin die Mutter Von Mayleen und Charlette Diese IG ist die diary für meine beide Engel คุณแม่เป็นคนดูแล IGนี้คะเราไม่มีเฟสบุ๊ค FB ใดใดทั้งสิ้นคะ
ของ น้องชาร์เลท
-

อนุโมทนาบุญนะคะ 🏻🏻; -

ช่วงเย็นๆ ใครไม่ติดฝนออกมาเวียนเทียนกันนะคะ ตั้งสติ ตั้งสมาธิ ให้กับตัวเอง ใครออกมาไม่ได้เอาบุญมาฝาก ขอให้ทุกคนจิตดี คิดดี ได้สิ่งดีๆ สุขภาพแข็งแรง พระคุ้มครองนะคะ 🏻🏻; -

ลอยดอกบัวประจำวันเกิด ใครมาพุทธมณฑลอย่าลืมแวะมานะคะอยู่ข้างองค์พระตรงที่จำหน่ายโคมเวียนเทียนคะ 🏻🏻; -

; -

อนุโมทนาบุญนะคะ 🏻🏻 จิตใจเบิกบาน สุขภาพแข็งแรง พระคุ้มครองนะคะ;
-

วันภาษาไทย เห็นเด็กใส่ชุดไทย ผ้าไทยแล้วดีจัง งามอย่างไทย #สภาพแสบเลทช่วงเย็นผ้าถุงจะกระเจิงไหม ; -

" งานที่ดีคือ สนุกตอนทำ และภูมิใจเมื่อตอนเสร็จ " 🏻🏻 อนุโมทนาบุญนะคะ งามอย่างไทยกับวันภาษาไทย ภูมิใจที่เกิดเป็นคนไทย ; -

😴😴😴😴😴😴😴 ฝันดีครับ; -

" การยอมรับความผิดพลาด ของตนนั้น เป็นเรื่องที่ต้องใช้ความกล้า คือกล้าที่จะขัดขืนอัตตา เพราะอัตตานั้นชอบปกป้องตนเอง และยอมรับไม่ได้ว่า มันเคยทำผิดพลาด " หลวงพ่อไพศาล 🏻🏻 อนุโมทนาบุญนะคะ; -

ท่านว. วชิรเมธี;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.











