โพสต์เมื่อ 24 ก.ค. 2558 | 15:50 น.
ชลิตา ดุษฎีวิจัย (เฟื่องอารมย์)
Gmm25 newsanchorTatcha's mommy🏻ashtanga practitioner, a part time yoga teacher but life time student.pls enjoy my life through my pictures
ของ แนน ชลิตา
-

Familiar faces at Tempur experience event #tempurexperience #fabulousphimmshin 👬👭️; -

Tempur experience event,thank you outfit from @vickteerutofficial #tempurexperience#fabulousphimmshin; -

Make up& hair for the event today by my favorite @numakeup; -

เคยดูกันยังคะ gmmnews ข่าวเช้า/เที่ยง/เย็น @gmmchannel @gmmnewsofficial ข่าวของคนรุ่นใหม่; -

Good morning ka️ @dnpsport #dnpwithnanchalita #nan_yogapractice;
-

18 ก.ค. ครบรอบ20ปี วันสวรรคตสมเด็จย่า แต่ความดีของพระองค์และโครงการต่างๆในพระราชดำริรวมถึงแบบอย่างในการใช้ชีวิตอย่างพอเพียงไม่เคยเลือนหายไปจากความทรงจำของพวกเราเลย คิดถึงสมเด็จย่า...; -

TGIF 😎; -

Galvasana ท่านี้เวลาเข้าท่าให้สอดเท้าไปไกล้ไหล่ให้มากที่สุด(ถ้าเป็นไปได้) เพราะเวลาเรายืดขาอีกข้างนึงขึ้น ขาข้างที่เป็นฐานจะค่อยๆรูดลงโดยอัตโนมัติ ท่านี้เป็นที่ยืดนะคะ เพราะฉะนั้นขาที่ชี้ขึ้นต้องยืดให้ตรง และยืดตัวขึ้นด้วยค่ะ @dnpsport #nan_yogapractice #dnpwithnanchalita; -

Last pic for today at Michael Kors event with my long lost friend thank you for having me; -

ขอเชิญทุกท่านร่วมเป็นเกียรติในงานมงคลสมรสระหว่างมิวและพี่ฮัทคืนนี้เวลา 20.00 น. ณ ช่อง #GMM25 นะคะ (เดี๋ยวๆๆๆ จบงี้จริง หรือ #มโน กันแน่นะ) มาถึงบทสรุปเรื่องราววุ่นๆของมิวและเพื่อนๆแล้ว ไม่อยากให้ทุกคนพลาดค่ะ คืนนี้เสนอเป็น #ตอนจบ แล้วพบกันใน #มิ้นต์กับมิวToBeContinued #ละครรักที่คุณจะหัวเราะจนน้ำตาเล็ด #GMM25ละครสนุกความสุข2ทุ่ม @gmmchannel;
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.











