โพสต์เมื่อ 30 มิ.ย. 2558 | 17:45 น.
            
        ธนา สุทธิกมล
For work:K.mook 0817554945 ก้อถ้าไม่รักเธอแล้ว…จาให้ไปรักแมวที่หนายFacebook เซงจิต คู่แข่งพลพล
ของ ออย ธนา
- 
                        
                            

ไม่มีไรคับ..แค่อยากระบายทิ้ง; - 
                        
                            

จิงๆแล้วเราสองคนคือยอดฝีมือแห่งสำนักเจ็ดกระทิง ปลอมตัวมาเป็นนักแสดงและนักร้อง หึหึ ไม่อยากจะคุย อ้ะ!เอาซะหน่อย เป็นเวลากว่าสิบปี ที่เราต่อสู้เหล่าร้าย แม้จะ100ต่อ2 เราก็เจอมาแล้ว หา!อยู่แค่2คนสู้100คนหรอ!? ...เปล่า อยู่ข้าง100 สู้2คน เด็กกะคนแก่ 😈 มุกไม่ฮาอย่าพาเครียด ให้คะแนนพยายามหน่อย @green_ausadaporn; - 
                        
                            

เค้าเป็นลูกใครเหล่าเต้าหรือมาจากเด้าแดนใด มาจากไหนไม่มีใครทราบ ตอนเกิดมามือขวาถือไมค์มือซ้ายถือขวดนม เด็กทั่วไปร้องอุ๊แว๊ๆเด็กสองคนนี้ร้อง โว๊ โว เย่ เย้ ... เขาเกิดมาเพื่อ..สิ่งนี้ 555; - 
                        
                            

เค้าเป็นลูกใครเหล่าเต้าหรือมาจากเด้าแดนใด มาจากไหนไม่มีใครทราบ ตอนเกิดมามือขวาถือไมค์มือซ้ายถือขวดนม เด็กทั่วไปร้องอุ๊แว๊ๆเด็กสองคนนี้ร้อง โว๊ โว เย่ เย้ ... เขาเกิดมาเพื่อ..สิ่งนี้ 555; - 
                        
                            

คืนนี้เจอกันนะคับชาวเชียงใหม่ ทุกทีไปเที่ยววันนี้ไปร้องเพลง เจอกัน White House ปล.ใครจะถามว่ายังเต้นไหวหรอ โปรดเกรงใจทรงผมใหม่ผมด้วย แฮ่!!; 
- 
                        
                            

เป็นเวลากว่าสิบปีที่เราไม่ได้เจอกัน ไอ้เฉินห้าวหนาน แห่งหงษ์ซิ่ง เวลานี้แกเติบใหญ่ ขยายเขตคุ้มครองไปถึงเขตสาม หึหึ.. ลูกพี่ใหญ่ของเราล่ะ เป็นไงบ้าง ฝากบอกด้วยว่าชั้นคิดถึง.. @tor_varapipong; - 
                        
                            

@girlshouse_bakery ขนมหร่อยๆจากน้องนางเอก ฮานาก้า!..แฮ่!!..ฮาน่า!! จากละครสาวน้อยซอยรจนา ใครสนใจลองเข้าไปดูนะคับ; - 
                        
                            

คิดถึงหมวยน้อย 😯; - 
                        
                            

; - 
                        
                            

หากว่าเธอคือฟ้า ชั้นคือตะเล...; 
Instagram is a registered trademark of Instagram, inc. 











