Instagram ดารา @chepocat
เฉโปแมวโง่

My name is Chepo I'm scoutish fold 3years old Thank you followers www.facebook.com/chepocat for work : thiskks@gmail.com


วันก่อนไปเยี่ยมเฉโป คุณหมอถอดจานอวกาศให้เฉโป และอนุญาตให้ออกมาเดินเล่นนอกกรงได้ แต่พอออกมาปุ๊บ สิ่งที่เฉโปทำเป็นอันดับแรกคือ เดินไปที่กรงของแคทและเอื้อมมือไปขโมยข้าวของแคทออกมากิน ยังไม่ทันหายดีก็ซ่าได้แล้ว เดี๋ยวคืนนี้ไปเยี่ยมเฉโปอีก ขอบคุณภาพประกอบจากน้อง @salodty_km #เฉโป #อาการดีขึ้นเยอะเลย Instagram @chepocat 3,258

เมื่อคืนไปเยี่ยมพี่เฉโปมา พี่เฉโปถอดปลอกคอและก็ถอดสายสวนฉี่แล้ว ตอนนี้ฉี่เองได้ และหิวอาหารเม็ดอย่างหนัก ตอนliveเมื่อคืน เฉโปเด้นออกมานอกกรงแล้วไปแย่งอาหารนางแคทกรงข้างๆด้วย Instagram @chepocat 3,756

เมื่อคืนlive streamตอนไปเยี่ยมเฉโป อาการดีขึ้นแล้วครับ สายฉี่แทบไม่มีเลือดปนเลย อีกวันสองวันคงได้ยินข่าวดีกันเนาะ และต้องขออภัยที่อัปเดทล่าช้า เพราะแอดมินติดธุระหลายอย่างมากมาย แต่ยังไงก็อัปเดทอาการเรื่อยๆนะครับ ขอบคุณทุกการติดตามแทนเฉโปด้วยนะครับ ️ #เฉโป Instagram @chepocat 3,998

เมื่อคืนเอาไอ้เน่าไปฝากเฉโป สงสัยอยากกลับบ้านแต่กลีบไม่ได้ ดูหน้าดิอย่างเซ็ง และก็ขอขอบคุณคุณนัช @kingdomoftigers เจ้าของเพจทูนหัวของบ่าว คุณทับทิม @tubtimofficial ด้วยนะครับที่อุส่าห์ช่วยค่ารักษาเฉโปตั้งคนละ5,000 รวมถึงคุณเมย์กับคุณอรและอีกหลายๆท่านที่ไม่ประสงค์ออกนามด้วยนะครับ วันนี้แอดมินไปงานYoutube Eventเสร็จแล้วจะแวะไปเยี่ยมเฉโปพร้อมอัปเดทอาการของเฉโปให้นะครับ ขอบคุณกำลังใจจากทุกทางครับ Instagram @chepocat 3,581

ขอขอบคุณทางรพ.สัตว์ทองหล่อสาขาลาดพร้าวด้วยนะครับที่ทำสมุดเซ็นเยี่ยมให้กับเฉโป สำหรับผู้ที่ไปรพ.แล้วไม่ได้เข้าเยี่ยม เพราะเฉโปพักรวมกับเพื่อนๆตัวอื่นๆ อาจทำให้ไม่สะดวก หากเยี่ยมกันทั้งวันเฉโปคงไม่ได้พักและตัวอื่นๆก็จะเครียดไปด้วย ต้องขออภัยด้วยนะครับ ส่วนใครที่จะไปเซ็นเยี่ยมให้กำลังใจเฉโปที่รพ.ก็สอบถามอาการคุณหมอได้ปกติ แต่อาจไม่ได้เจอเฉโปนะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจแทนเฉโปมากๆครับ ️ เฉโปอาการดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ในการดูแลของคุณหมอและยังคงนอนพักฟื้นที่รพ ขอบคุณคุณเมย์ด้วยนะครับที่มาเยี่ยมเฉโปและอุส่าห์ฝากค่ารักษาไว้กับคุณหมอให้เฉโป #รพ.สัตว์ทองหล่อสาขาลาดพร้าว Instagram @chepocat 255

กำลังเดินทางไปเยี่ยมพี่เฉโปที่รพ.สัตว์ทองหล่อรอบดึก (ได้รับอนุญาตจากคุณหมอ เยี่ยมได้ประมาณ10นาที) ถ่ายทอดสดทาง www.facebook.com/chepocat Instagram @chepocat 3,199

เนื่องด้วยตอนนี้เฉโปป่วยท่อปัสวะอักเสบทำให้ตับและไตมีปัญหาตามมา จึงต้องแอดมิดอยู่รพ โดยยังไม่มีกำหนด ล่าสุดได้x-ray เจาะเลือด สวนท่อปัสวะ อุลตร้าซาวน์ พบว่าอาการค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ทั้งนี้ค่ายาค่ารักษาก็สูงขึ้นมากขึ้นเช่นกัน (ทะลุหลักหมื่นไปแล้ว) ตอนแรกตั้งใจไว้ว่าจะทำเสื้อเฉโปปลายเดือนหน้า แต่ก็มาป่วยเอาซะก่อน จึงอยากหาอะไรมาแลกเป็นสินน้ำใจโดยที่ไม่ขอประกาศรับบริจาคแล้วกันเนาะ แอดมินจึงทำเสื้อลายเฉโปแมวโง่ รุ่น " Chepo 2 Fingers Limited Edition! " จะเป็นการ Pre Order สินค้าจะถึงบ้านท่าน หลังจากที่ท่านทำการสั่งซื้อ10-15วัน เสื้อลายนี้อาสาออกแบบโดย(เดอะดวง @Veerachai Duangpla จาก Let's Comic ขอบคุณมากครับ ) สามารถสั่งซื้อได้ที่ http://chepo.adaymall.com ****วิธีการสั่งซื้อ***** 1.เลือกไซส์เสื้อ /ใส่ชื่อ-ที่อยู่-เบอร์โทร / ตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูล 2.แจ้งชำระเงิน ตอนชำระเงินแนะนำให้ใส่เศษสตางค์ เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบครับ และส่งหลักฐานการโอนเงิน (ปุ่มแจ้งชำระเงิน จะอยู่มุมขวาบนในหน้ารายการตอนสั่งซื้อครับ) 3.รอรับสินค้าภายใน10-15วัน รายได้ทั้งหมดจะเป็นค่ายาค่ารักษาให้เฉโป สำหรับเสื้อรุ่นนี้มีราคาอยู่ที่ตัวละ 500.- ทุกไซส์ (เราใช้เนื้อผ้าคอมป์ เป็นเนื้อผ้าที่ดีมาก มีสีขาวสีเดียว) และฟรีค่าจัดส่งEMSทุกรายการ ใครอุดหนุนไม่อุดหนุนไม่เป็นไร แค่แชร์โพสก็ขอบคุณมากครับ สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณทุกการติดตามทุกกำลังใจทุกท่าน แอดมินเห็นแล้วก็มีกำลังใจแทนเฉโปจริงๆ เฉโปจะต้องหายดีและกลับมาซ่าได้เหมือนเดิม ขอบคุณมากๆครับ Instagram @chepocat 306

ก่อนอื่นต้องขออภัยที่อัปเดทอาการช้า วันนี้เฉโปตรวจเลือดซ้ำแล้วนะครับผลเลือดออกมาแล้ว จากค่าไต9.7ลดลงมาเหลือ1.5 ถือว่าอยู่ในเกณที่ดี ส่วนอื่นก็ค่อยๆลดลงมา ทำให้อาการดีขึ้นตามลำดับ อาจเพราะความเครียดเริ่มลดลง ทานน้ำทานอาหารเองได้บ้างแล้ว แต่ที่น่ากังวลคือเรื่องปัสวะ ถ้าถอดสายยางแล้วฉี่เองไม่ได้ ยังมีอะไรมาอุดตันอยู่ คงต้องอยู่รพ อีกสักพักใหญ่ ตอนนี้ก็รอลุ้นวันสองวันนี้ ให้เลือดในกระเพาะฉี่ไล่ออกจนหมดถึงจะถอดสายยางแล้วลองให้เฉโปได้ฉี่เองถ้าทำได้จะดีมาก ให้กำลังใจเฉโปกันด้วยนะครับ พรุ่งนี้กลางวันจะไปเยี่ยมเฉโปและสอบถามคุณหมอเพิ่มเติมครับ * วันนี้คุณหมอบอกว่ามีแฟนๆเฉโปลักลอบขอเข้าไปเยี่ยมแต่คุณหมอไม่อนุญาตเนื่องจากอยากให้พักเยอะๆ เพราะถ้าขึ้นไปเยี่ยมชั้น2 ข้างบนจะมีน้องหมาน้องแมวตัวอื่นๆที่อยู่ตรงนั้น ทำให้เห่าหอนเสียงดัง และทำให้น้องๆตัวอื่นๆตื่นหมด มา1คนเยี่ยม1ครั้ง มา10คนก็10ครั้งเดี๋ยวน้องหมาแมว ทั้งคนจะเครียดตามๆกันน่ะครับ ตรงนี้ต้องขอความร่วมมือนะครับทำตามคุณหมอสั่งเนาะ งดเยี่ยมก่อนจ้า แต่ถ้าใครไปที่รพนั้น จริงๆแล้วสามารถมองจากหน้ารพ มองขึ้นไปชั้น2ก็จะเห็นเฉโปคับ เพราะกรงเฉโปติดกับกระจกใสริมห้องเลย พรุ่งนี้เฉโปจะต้องดีขึ้น ️ ขอบคุณทุกกำลังใจครับ #เฉโป Instagram @chepocat 1,037

เฉโปขยับเองได้แล้ว ลุกกินน้ำเองได้ แต่ก็ยังซึมๆและผอมลงนิดนึง ต้องรออีกวันสองวันคุณหมอจะเจาะเลือดไปตรวจอีกครั้งเพื่อหาค่าไตและอื่นๆ คุณหมอบอกว่าที่น่าเป็นห่วงก็มีแค่เรื่องไต หากไตวายก็อันตรายมาก ก็ภาวนาเนาะขอให้ไม่เป็นอะไร วันนี้admin จะไปเยี่ยมเฉโป อาการเป็นยังไงเดี๋ยวมาอัปเดทให้มนุษย์อันเป็นที่รักของเฉโปนะครับ / @ kk Instagram @chepocat 3,113

ภาพ Film x-ray จากท้องเฉโป สังเกตุก้อนกลมๆกลางท้องนั้นคือกระเพาะฉี่ที่โตขึ้นกว่าปกติเหตุเพราะมีเมือกอะไรสักอย่างมากั้นท่อปัสวะของเฉโป ทำให้ไม่สามารถฉี่ได้ คุณหมอเลยทำการสวนท่อปัสวะตอนนี้ฉี่ออกมาหมดแล้ว แต่มีเลือดติดมาด้วย คุณหมอยังต้องสวมท่อปัสวะไว้สักพักจนกว่าเลือดในกระเพาะฉี่จะจาง เดี๋ยวคืนนี้แอดมินเสร็จงานจะไปเยี่ยมเฉโปแล้วมารายการต่อนะครับ เฉโปจะปลอดภัย ขอบคุณทุกกำลังใจ / @ kk Instagram @chepocat 1,739

จะเป็นยังไงบ้างนะ 🙁 อย่ายอมแพ้เน้อ มีมนุษย์รอแกอยู่ / @ kk Instagram @chepocat 1,034

ตอนนี้เฉโปออกจากห้อง ICU มาพักฟื้นที่ห้องพักแล้ว คุณหมอบอกว่ากระเพาะปัสวะอักเสบเนื่องจากมีเมือกเข้าไปอุดท่อปัสวะทำให้ฉี่ไม่ออกอาจมีการติดเชื้อ ทำให้ไตทำงานผิดปกติ และมีน้ำตาลในเลือดสูง ตอนนี้หมอได้ทำการสวนท่อปัสวะแล้วผ่านไปได้ด้วยดี ตอนนี้ดูซึมๆต้องพักฟื้นที่รพสัตว์สักพักเพื่อดูอาการ ยังไงแอดมินจะรายการอย่างต่อเนื่องนะครับ ขอบคุณทุกกำลังใจนะครับ เฉโปต้องไม่เป็นอะไร / admin kk @thiskk Instagram @chepocat 537

เฉโปเพิ่งเจาะเลือดไป ตอนนี้ดูซึมไปมาก รอผลตรวจเลือดจากคุณหมอ / @ kk Instagram @chepocat 586

ตอนนี้เฉโปพึ่งเจาะเลือดไป เดี๋ยวคุณหมอกำลังวินิจฉัย รอผลตรวจเลือดเฉโป สักครู่นะครับ แอดมินจะอัพเดทเรื่อยๆ ล่าสุดตอนนี้เฉโปหมดแรงนอนแนบนิ่งอยู่ในการดูแลคุณหมอ / @ kk Instagram @chepocat 546

ไม่สบาย คุณหมอบอกอาการน่าเป็นห่วง ยังไงให้กำลังใจเฉโปด้วยนะคับ สู้ๆ ️#เฉโป Instagram @chepocat 116

วันๆมนุษย์มันทำอะไรกันมั่งวะ กูนี่ไม่มีอะไรทำ นอนตึงแม่งเลย Instagram @chepocat 2,960

นอนแม่งในนี้แหล่ะ มนุษย์มันจะได้ไม่ด่าว่า "นอนเกะกะ" ตอนเช้าจะใช้จักรยานปลุกกูด้วยละกัน เดี๋ยวมาถามอีกหนักอะไรทำไมยางแบน นอนละเบื่อบ่นบายยยยยย 😴 Instagram @chepocat 42

😛 Instagram @chepocat 3,383

ยิ้มมุมปาก Instagram @chepocat 1,794

โอย อิ่มแล้วก็ไม่อยากลุก อาการคงจะเหมือนมนุษย์ละมั้งเห็นมันชอบแท็กชอบแชร์กัน Instagram @chepocat 377

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10


Instagram is a registered trademark of Instagram, inc.